ANIME

Twitter của chủ sở hữu Lakers bị hack để lường đảo một số bảng điều khiển PS5

Jeanie Buss

Khi người chơi mở twitter để đọc một số cảnh nhưng ai đó đã hack tài khoản của người chơi và đang lường đảo PS5
Ảnh: Allen J. Schaben (Getty Images)

Jeanie Buss, chủ sở hữu của NBA’s Los Angeles Lakers, đã bị tiến công tài khoản Twitter trước đó một ngày như một phần của một vụ lường đảo PlayStation 5.

Vào buổi chiều, tài khoản của cô ấy đã gửi một dòng tweet hứa hứa rằng cô ấy, chủ sở hữu nhiều triệu phú của một trong những thương hiệu thể thao có giá thị trường nhất trên toàn hành tinh, có ba máy chơi game PlayStation 5 nhưng cô ấy sẽ bán để làm từ thiện. Trông như thể họ đang ngồi trên sàn bếp của cô ấy. Qua DM của cô ấy.

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề PS5 Scam Hacks Tài khoản Twitter của Chủ sở hữu Lakers Jeanie Buss

Ảnh chụp màn hình: Twitter

Toàn bộ tweet tất nhiên là một lá cờ đỏ – tổ chức từ thiện nào? viết hoa ở đâu? —và bất kỳ ai thực sự nhắn tin cho tài khoản của cô ấy trên twitter ngay sau khi được hướng dẫn gửi tiền vào một tài khoản Zelle tình cờ, sau đó “nhãn vận chuyển của họ sẽ được tạo” (nó sẽ không bao giờ được tạo).

Sau đó, một trò lường đảo rõ ràng và hiển nhiên, nhưng Buss có 430.000 người theo dõi trên Twitter, vì vậy ai nhưng biết được, có thể một số người trong số họ đã thực sự rơi vào tình trạng đó. Bị khóa tài khoản của cô ấy vì vụ hack, Buss đã phải nhảy vào trang web chính thức của đội để thông tin và cảnh báo người hâm mộ không nên gửi bất kỳ khoản tiền nào.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Bán hàng mùa hè chuyển tiếp 2022

Giảm tới $ 200

Bán hàng mùa hè chuyển tiếp 2022

Chất lượng cao cấp tiện dụngVertagear có một số ghế chơi game đang được bán ngay bây giờ. Một khác lạ thu hút sự lưu ý của chúng tôi là PL4500 được thêu bằng pha lê Swarovski với giá xuống còn 500 đô la. người chơi cũng có thể mua một trong các bộ dụng cụ RGB của họ để thêm một bộ đèn vào các phần cắt trên cùng xung quanh tựa đầu hoặc bộ đèn LED phía dưới với giá 200 đô la để chiếu sáng bên dưới giống như ghế của người chơi trong Need for Speed: Underground 2.

Người hâm mộ Lakers, tài khoản Twitter của tôi đã bị tiến công. Vui lòng không tham gia với nó hoặc gửi bất kỳ khoản tiền nào. Đây KHÔNG phải là đề xuất hợp pháp. Lakers sẽ thông tin cho người chơi khi tôi kiểm soát lại tài khoản của mình – Jeanie Buss

sau hết, cô ấy đã giành lại quyền kiểm soát tài khoản của mình và xóa tweet lường đảo, nhưng không phải trước khi một số người vui vẻ với nó, sử dụng lường đảo như một thời cơ để làm rung rinh danh sách hàng đầu của Laker. Đây là Buttcrack Sports với nỗ lực tốt nhất để loại Russell Westbrook khỏi đội nhưng tôi vẫn chưa thấy mùa giải này:

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề PS5 Scam Hacks Tài khoản Twitter của Chủ sở hữu Lakers Jeanie Buss

Nếu người chơi muốn có PlayStation 5 thông qua các phương tiện thông thường hơn, có nhẽ người chơi chỉ nên thử và mua một chiếc, khác lạ là vì Sony sau hết cũng có thể đưa một số ra khỏi cửa vào mùa lễ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.