ANIME

“Alienoid” có gì để xứng danh bom tấn viễn tưởng hoành tráng nhất năm của Hàn?

Ngay từ trailer chính thức, “Alienoid: trận chiến xuyên không” khiến người hâm mộ choáng ngợp do hàng loạt cảnh quay kỹ xảo mãn nhãn.

Alienoid: trận chiến xuyên không dẫn dắt người theo dõi tới các sự kiện ở nhì mốc thời kì chính: Bối cảnh thời văn minh của năm 2022 là cuộc truy đuổi của người ngoài hành tinh Guard với những tù nhân bị giam giữ trong thân thể nhân loại; còn thời Goryeo hơn 630 năm trước là cuộc tranh giành Gươm thần giữa pháp sư Muruk và “cô gái bắn sấm sét” Ean cùng hàng loạt nhân vật bí hiểm khác. Một cánh cổng thời kì mở ra kết nối nhì thời đại, tạo ra một tình huống hỗn loạn chưa từng có.

Tác phẩm của đạo diễn Choi Dong Hoon được cho là thử thách mọi giới hạn tưởng tượng của người theo dõi khi mang tới một trận chiến chưa từng có trên màn ảnh rộng. Trong trận chiến này, phe chính nghĩa bao gồm những nhân vật tinh hoa từ mọi dòng thời kì và chiều không gian như nhân loại, pháp sư, phù thủy, người bảo vệ… sẽ cùng tham gia sứ mệnh bảo vệ Trái Đất trước sự đe dọa từ người ngoài hành tinh.

Alienoid có gì để xứng danh bom tấn viễn tưởng hoành tráng nhất năm của Hàn? - Ảnh 1.

Vai trò của “Gươm thần” cũng được hé lộ là thứ vũ khí có năng lực tiến công thức tù nhân và giúp dịch chuyển các mốc thời kì. Ai sẽ là người giành được Gươm thần và thành công trong trận chiến sau rốt? Đó là câu hỏi nhưng mà bất kì người theo dõi nào cũng đều nóng vội chờ ra rạp để mày mò.

Alienoid có gì để xứng danh bom tấn viễn tưởng hoành tráng nhất năm của Hàn? - Ảnh 2.

Trailer của Alienoid: trận chiến xuyên không còn khiến người hâm mộ choáng ngợp với các pha hành động mãn nhãn vượt mọi thời đại từ đấu kiếm, bắn súng tới các màn đánh giáp lá cà giữa nhân loại và những kẻ ngoài hành tinh. Hàng loạt phân cảnh phép thuật, rượt đuổi, cháy nổ được thực hiện với kỹ xảo đỉnh cao, hứa hứa sẽ mang tới những thước phim đã mắt và bùng nổ cảm xúc cho người theo dõi về một trận chiến không tưởng.

Alienoid có gì để xứng danh bom tấn viễn tưởng hoành tráng nhất năm của Hàn? - Ảnh 3.

Ảnh: CJ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *