ANIME

Siêu phẩm anime My Dress-Up Darling season 1 sẵn sàng kết thúc, rộ tin đồn sẽ có phần 2

My Dress-Up Darling là anime đã và đang rất thành công trong mùa đông 2022. Không chỉ xếp thứ hạng cao trên bảng xếp hạng nhưng yếu tố nghệ thuật và khác nhau là cô nàng waifu thích cosplay Marin Kitagawa đã trở thành một hiện tượng được nhiều fan yêu thích. Trên thực tế, một số cuộc thăm dò hàng tuần trong suốt anime mùa đông 2022 đã có một số tập My Dress-Up Darling tiến công bại những bộ anime nổi tiếng như Attack on Titan và Demon Slayer để giành lấy ngôi vị số 1. Chính vì vậy nhưng ngày nay, đồng đội hâm mộ anime đang rất mong chờ vào season 2 của My Dress-Up Darling.

Siêu phẩm anime My Dress-Up Darling season 1 chuẩn bị kết thúc, rộ tin đồn sẽ có phần 2 - Ảnh 1.

Theo thông tin rò rỉ tới từ nhiều đạo diễn, ngày nay đã có một số studio đang muốn thầu dự án My Dress-Up Darling season 2 và liên hệ với họ. Có vẻ như phần tiếp theo trên truyền hình sẽ được bật đèn xanh để sinh sản.

Siêu phẩm anime My Dress-Up Darling season 1 chuẩn bị kết thúc, rộ tin đồn sẽ có phần 2 - Ảnh 2.

Doanh số manga tăng nhanh là một lý do khác để nhiều người theo dõi anime tin rằng My Dress-Up Darling sẽ có phần 2 trong tương lai. Sau khi phần trước tiên của anime được công chiếu vào ngày 8 tháng 1 năm 2022, số lượng phiên bản tạo ra đã tăng thêm một triệu phiên bản vào ngày 2 tháng 2 năm 2022. nhị mươi ngày sau, con số đó tăng thêm nửa triệu phiên bản nữa, nâng tổng số phiên bản tạo ra lên 5 triệu phiên bản.

Siêu phẩm anime My Dress-Up Darling season 1 chuẩn bị kết thúc, rộ tin đồn sẽ có phần 2 - Ảnh 3.

Mặc dù nó không thể so sánh được với doanh số của Tokyo Revengers, nhưng thành tích trên cũng đủ để Dress-Up Darling lọt vào bảng xếp hạng top 15 của Oricon trong nhị tháng đầu năm 2022. My Dress-Up Darling thậm chí còn bán chạy hơn các manga nổi tiếng như Attack on Titan, One Punch Man, Komi Can’t Communicate, hay cả Spy x Family trong 2 tháng đầu năm nay.

Vấn đề chính là liệu Aniplex đã lên kế hoạch trước cho mùa thứ nhị của bộ anime My Dress-Up Darling hay chưa. Nếu phần sinh sản sớm đã mở đầu, phần thứ nhị có thể ra mắt vào cuối năm 2023. Theo nhiều nguồn tin không chính thức, thông tin về My Dress-Up Darling season 2 sẽ công bố ngay sau khi tập 12 của phần 1 kết thúc.

Siêu phẩm anime My Dress-Up Darling season 1 chuẩn bị kết thúc, rộ tin đồn sẽ có phần 2 - Ảnh 4.

Các game thủ thấy sao về việc siêu phẩm anime My Dress-Up Darling season 1 sẵn sàng kết thúc, rộ tin đồn sẽ có phần 2? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.