ANIME

Siêu phẩm anime Vinland Saga chính thức có Season 2

Vừa qua, nhà sinh sản cho anime Vinland Saga (một trong những anime hay nhất năm 2019) đã thông tin rằng bộ phim này sẽ có mùa thứ nhị. Đạo diễn Shūhei Yabuta và nhà xây dừng nhân vật Takahiko Abiru sẽ quay trở lại thực hiện dự án anime Vinland Saga season 2 này.

Câu chuyện trong Vinland Saga mở màn với một băng Viking được dẫn dắt vì một gã xảo quyệt tên là Askeladd, và cậu thiếu niên Thorfinn người mang nặng mối thù truyền kiếp với Askeladd. Bọn họ đã lợi dụng bọn người Pháp tranh đấu lẫn nhau để cướp đoạt tài sản, châu báu. Xuyên suốt câu chuyện là câu truyện lịch sử về các vị vua Bắc Âu thời chiếm đóng Anh Quốc,về lòng gan dạ,và sức mạnh của người Bắc Âu.

Yukimura ra mắt bộ truyện trên Tuần san Shōnen của Kodansha vào năm 2005, nhưng Kodansha đã chuyển bộ truyện sang tập san Afternoon vào cuối năm đó. Yukimura mở màn vẽ phần thứ tư và phần sau rốt của manga vào tháng 11 năm 2019. Bộ truyện đã có hơn 5,5 triệu phiên bản được lưu hành. Mùa trước tiên của phim được phát sóng vào tháng 7 năm 2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published.