ANIME

Sinh viên quên thay hình nền laptop trước khi cắm máy chiếu, vô tình để lộ ảnh waifu trước bàn dân thiên hạ

Anime và manga được nhiều người yêu thích. không giống nhau hình ảnh của các nhân vật nhưng họ yêu thích thường được người hâm mộ để làm hình nền máy tính bảng hoặc máy tính của mình. Cũng chính vì đều này nhưng một câu chuyện hy hữu và vui nhộn đã xảy ra.

Cụ thể, khi một sinh viên thú y ở Trung Quốc sẵn sàng thuyết trình, anh ta đã mắc một lỗi nghiêm trọng khi cắm máy tính xách tay vào máy chiếu nhưng quên thay đổi hình nền máy tính của mình. Do đó anh đã vô tình để lộ hình ảnh waifu yêu thích của phiên bản thân trước toàn bộ giảng đường.

Sinh viên quên thay hình nền laptop trước khi cắm máy chiếu, vô tình để lộ ảnh waifu trước bàn dân thiên hạ - Ảnh 1.

Tất nhiên sự việc này đã được nhiều người tự sướng lại. Một người sử dụng Twitter có tên @WeinerIvansia đã san sớt hình ảnh mình chụp được về sự cố trên lên MXH kèm theo chú thích, “Hãy nhớ thay đổi nền màn hình trước khi thuyết trình”. Và thế là hình ảnh nữ nhân vật Shoukaku của Azur Lane được hiển thị nổi trội trên màn hình máy chiếu với khuôn mặt ngờ ngạc của nhiều sinh viên đã được lan truyền trên Twitter.

Nhiều netizen tỏ ra yêu thích với điều này và san sớt tình huống tương tự, tỏ ra đồng cảm với anh chàng sinh viên. Cũng có nhiều cư dân mạng cho rằng để hình nền máy tính cá nhân theo chủ đề ưaifu không phải là điều gì đó đáng xấu hổ.

Sinh viên quên thay hình nền laptop trước khi cắm máy chiếu, vô tình để lộ ảnh waifu trước bàn dân thiên hạ - Ảnh 2.

Mỹ nhân Shoukaku xinh đẹp của Azur Lane

 Một người sử dụng còn để lại bình luận rằng anh chàng sinh viên nên tự tín hơn vào kỹ năng của mình bằng cách giới thiệu “vợ của người chơi” với mọi người.

giảng giải một tẹo cho những người chưa rõ, Waifu (danh từ) chỉ nữ nhân vật anime/manga nhưng người chơi yêu thích, crush, hoặc ôm mộng. Đây vốn là từ “wife” (vợ) phát âm lái theo giọng Nhật (ワイフ).

Giới thiệu về tựa game Azur Lane, đây là một trò chơi bắn súng vận chuyển nhị bên màn hình được phát triển do Shanghai Manjuu và Xiamen Yongshi tại Trung Quốc, sinh sản vào năm 2017 cho nhị nền tảng hệ điều hành Android và iOS.

Sinh viên quên thay hình nền laptop trước khi cắm máy chiếu, vô tình để lộ ảnh waifu trước bàn dân thiên hạ - Ảnh 3.

Lấy bối cảnh một trái đất khác xảy ra chiến tranh do sự chia rẽ của liên minh Azur Lane, hình thành nên nhị phe đối lập là Azur Lane và Crimson Axis. Người chơi sẽ tham gia vào những trận chiến bắn súng tầm nhìn bên, sử dụng các nhân vật nữ dễ thương dựa trên những tàu chiến đã tham gia vào những trận tiến công bao gồm các chương và sự kiện. 

Sinh viên quên thay hình nền laptop trước khi cắm máy chiếu, vô tình để lộ ảnh waifu trước bàn dân thiên hạ - Ảnh 4.Sinh viên quên thay hình nền laptop trước khi cắm máy chiếu, vô tình để lộ ảnh waifu trước bàn dân thiên hạ - Ảnh 5.

Nhan sắc xinh đẹp của Shoukaku

Shoukaku là một tàu chiến xinh đẹp được nhiều người yêu thích trong tựa game này!

https://gamek.vn/sinh-vien-quen-thay-hinh-nen-laptop-truoc-khi-cam-may-chieu-vo-tinh-de-lo-anh-waifu-truoc-ban-dan-thien-ha-20220423111228083.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.