ANIME

Tất cả các vị trí quay phim về quê hương của người Mỹ

Nkechi Okoro Carroll là người sáng tạo ra chương trình truyền hình chính kịch thể thao “All American: Homecoming”. Loạt phim truyền hình “All American” theo chân ngôi sao bóng chày đang lên Damon Sims của Chicago và vận động viên tennis Simone Hicks của Beverly Hills khi họ thương lượng về quá trình chuyển đổi khó khăn sang tuổi trưởng thành. Họ chống chọi với các đối thủ chuyên nghiệp, sức ép đồng nghiệp và sự lãng mạn trong khi nỗ lực trở thành biểu tượng thể thao hàng đầu khi đăng ký vào Đại học Bringston tiếng tăm, một HBCU.

“All American: Homecoming” là tác phẩm miêu tả xuất sắc những khó khăn và phần thưởng của cuộc sống đại học, có một dàn diễn viên xuất sắc và một câu chuyện thu hút. Khuôn viên Atlanta của một trường đại học tiếng tăm nhập vai trò là bối cảnh hình ảnh tuyệt vời cho buổi trình diễn. Do đó, người hâm mộ quan tâm tới việc tìm hiểu về các vị trí thu hút nơi bộ phim được quay. Chúng tôi luôn ủng hộ game thủ nếu game thủ cũng muốn tìm hiểu sự thực. Chúng ta hãy khởi đầu ngay bây giờ!

Tất cả các địa điểm quay phim về quê hương của người Mỹ

Tìm hiểu các vị trí quay của loạt phim này!

Tất cả các vị trí quay phim về quê hương của người Mỹ

Toàn bộ bộ phim “All American: Homecoming” được quay ở Burbank, California, còn được gọi là The Golden State. Quá trình quay phim chính của Phần 1 khởi đầu vào ngày 28 tháng 9 và rất có thể kết thúc vào tháng 11 cùng năm. Trước đó, một tập phim xem trước đã được quay vào tháng 4 năm 2021. Trên phim trường, dàn diễn viên và đoàn làm phim đã có một khoảng thời kì vui vẻ và đăng một số hình ảnh và video lên mạng xã hội. Dưới đây là cụ thể cụ thể hơn về các vị trí quay phim.

Los Angeles, California

Burbank là một thành phố thuộc Quận Los Angeles, California. Thành phố là nơi có nhiều xưởng sinh sản phim và truyền hình, bao gồm Warner Bros. Studios, Walt Disney Studios và Universal Studios Hollywood. Burbank cũng được biết tới là trụ sở chính của tổ chức phát thanh truyền hình Mỹ NBC.

Ngành công nghiệp truyền hình đóng một vai trò quan yếu trong nền kinh tế của Burbank. Nhiều cư dân của thành phố làm việc trong các studio và tổ chức sinh sản khác nhau nằm ở đó. Thành phố cũng là nơi có một số đài truyền hình và đài phát thanh, cũng như một số mạng truyền hình cáp.

Burbank là một nơi tuyệt vời để sống cho những ai quan tâm tới ngành truyền hình. Thành phố cung ứng nhiều thời cơ việc làm và có nhiều cách để tham gia vào ngành này. Ngoài ra còn có một số trường học và chương trình huấn luyện dành cho những người muốn làm việc trong lĩnh vực truyền hình.

Tất cả các địa điểm quay phim về quê hương của người Mỹ

Ảnh chụp từ trên không của Burbank, California

Cũng nên đọc: Jaws 2 vị trí quay phim: Những hình ảnh mang tính biểu tượng được quay ở đâu?

Burbank

Phần lớn của “All American: Homecoming” được quay ở Burbank, một thành phố cách Trung tâm thành phố Los Angeles 12 dặm về phía tây bắc. Warner Brothers Burbank Studios, tọa lạc tại 4000 Warner Boulevard, là vị trí cho phần lớn mùa 1. Hơn nữa, thời đoạn 29 không giống nhau được sử dụng để quay tập thí điểm cửa hậu. Một trong những cơ sở quay phim công nghệ cao lớn nhất trên trái đất, Warner Brothers Studios nhập vai trò như một điểm dừng chân tuyệt vời cho Atlanta, nơi buổi chiếu lúc đầu được quay.

Burbank nằm ở Thung lũng San Fernando của Quận Los Angeles ở phía đông nam. Trong khi phần còn lại của khu vực là vùng đất cân đối, trung tâm thành phố nằm ở chân của Dãy núi Verdugo quyến rũ. Nó mang tên của David Burbank, người đã mua tài sản vào năm 1867 và khởi đầu một trang trại cừu ở đó. Trụ sở chính của một số studio thu thanh và quay phim nổi tiếng và có công nghệ tiền tiến nhất trên trái đất, bao gồm Walt Disney Studios, Nickelodeon Animation Studios, Burbank Studios và Insomniac Games Inc., được đặt tại Burbank, nơi thường xuyên được gọi là “Thủ đô truyền thông của trái đất.”

Tất cả các địa điểm quay phim về quê hương của người Mỹ

Một con phố ở Burbank, California

Trung tâm du lịch

Mỗi năm, một lượng lớn khách du lịch tới Burbank để tham quan các phim trường và xem các vị trí thú vị như Công viên Brace Canyon, Trung tâm Cưỡi ngựa Los Angeles, bảo tồn Hàng không Burbank và bảo tồn Gordon R. Howard. Cuộc sống tình dục của các nữ sinh đại học, Phát minh ra Anna và bằng hữu chỉ là một vài chương trình truyền hình nổi tiếng được quay ở Burbank. Ngoài ra, nó còn là vị trí quay các bộ phim như “thảm kịch của Macbeth”, “Tenet” và “Interstellar.” Với thông tin này, chúng tôi kết thúc phần vị trí quay phim của chúng tôi trên All American: Homecoming tại Otakukart tại đây. Cảm ơn đã quan tâm. Vui lòng tiếp tục duyệt trang web của chúng tôi để biết thêm nội dung liên quan tới tiêu khiển! Chúc game thủ phát trực tiếp vui vẻ và hứa hẹn gặp lại vào lần sau!

Cũng đọc: Layla kết thúc với ai trong tất cả người Mỹ?

Leave a Reply

Your email address will not be published.