ANIME

The Owl House Season 3: Chương trình có được gia hạn cho một mùa thế hệ không?

Hãy nói về Ngày sinh sản Phần 3 của The Owl House. Sau thành công của nhì mùa trước tiên, The Owl House sau hết cũng được gia hạn thêm một mùa nữa. Người hâm mộ đang rất hào hứng với mùa giải thế hệ và không thể kì vọng phiên bản sinh sản. Nhưng khi nào thì loạt phim này sẽ xuất hiện trên màn hình của chúng ta. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ nói về mọi thứ cụ thể. The Owl House là một loạt phim hoạt hình truyền hình được phát sóng vào năm 2020. Phần trước tiên nhận được tiến công giá tích cực từ các nhà phê bình và sau hết đã được làm thế hệ cho một mùa khác. game thủ có thể hào hứng với một mùa khác nếu game thủ đã xem nhì mùa trước tiên của chương trình.

Bộ phim tuyệt vời được lồng tiếng vì một số diễn viên xuất sắc nhất trong ngành. Nó đã nhận được tiến công giá tích cực từ các nhà phê bình vì xúc tiến mô tả của tập thể LGBTQ. The Own house là chương trình Disney trước tiên có một cặp đôi đồng giới hàng đầu. Ngoài ra, đây là chương trình Disney trước tiên chiếu cảnh hôn đồng giới trên màn ảnh. Nó được giới phê bình hoan nghênh vì đã chạm vào chủ đề nhạy cảm. The Owl house xoay quanh một cô gái trẻ Luz Noceda tới từ người Mỹ gốc Dominica, vô tình đặt chân tới vương quốc Quỷ.

May mắn thay, cô đã gặp một phù thủy tên là Eda Clawthorne, còn được gọi là “The Owl Lady.” Cô ấy kết game thủ với cô ấy. Mặc dù Luz là một nhân loại, nhưng cô ước mong trở thành một phù thủy với sự tương trợ của Eda. Trong mùa thứ nhì của loạt phim, chúng ta đã chứng kiến ​​Eda và Luz làm việc để có được hình dạng nhân loại của cô ấy. Và bây giờ, có rất nhiều kỳ vọng từ mùa 3. Chúng ta hãy đi sâu hơn vào bài viết và tìm hiểu Ngày sinh sản The Owl House Season 3 là gì. Tuy nhiên, trước khi biết thêm về mùa 3, hãy xem qua đoạn giới thiệu Owl House mùa 2.

Cũng nên đọc: Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 87 Ngày sinh sản: Cuộc tiến công sau hết!

Ngày sinh sản The Owl House Season 3 là gì?

Phần nhì của Owl House đã được kết thúc vào ngày 28 tháng 5 năm 2022, và kể từ đó, người hâm mộ đang rất phấn chấn kì vọng phần tiếp theo của bộ truyện được sinh sản. Không có lý do gì để buồn về điều đó, đây là tin vui cho các game thủ, The Owl House Season 3 sắp sửa ra mắt siêu sớm.

ngày nay, vẫn chưa có ngày sinh sản chính thức cho The Owl Season 3. Tuy nhiên, tin tốt là nó được gia hạn cho mùa giải thế hệ. Đáng buồn thay, chúng tôi cũng có tin xấu. The Owl House mùa 3 là phần sau hết của loạt phim. Nghe nói đúng đắn! Trả lời một trong những người hâm mộ trên Twitter, đội cho biết đây là mùa giải sau hết của loạt phim. Tuy nhiên, bài viết đã bị xóa ngay bây giờ.

Ngày phát hành The Owl House Season 3

Vẫn từ Nhà Cú

Mặc dù tin tức này khiến người hâm mộ rất buồn nhưng họ vẫn rất vui khi biết bộ truyện đã được gia hạn cho một mùa giải thế hệ. Phần tiếp theo sẽ bao gồm khoảng 19-21 tập. Nó hiện đang được thực hiện, vì vậy có nhẽ bộ truyện sẽ được sinh sản vào năm sau. Hoặc có thể nó sẽ sinh sản vào rạng sáng năm 2022.

Ai sẽ góp mặt trong dàn diễn viên của mùa thế hệ?

The Owl House mùa 3 sẽ khắc ghi sự trở lại của dàn diễn viên tuyệt vời từ nhì mùa trước. Sarah-Nicole Robles sẽ tiếp tục lồng tiếng cho nhân vật chính Luz Noceda. Tham gia cùng anh ấy trong vai chính là Wendie Malick, người sẽ được xem lồng tiếng cho nhân vật Eda Clawthorne. Alex Hirsch sẽ khắc ghi sự trở lại của mình và tiếp tục lồng tiếng cho nhân vật King and Hooty. Ngoài họ, dàn diễn viên của The Owl House mùa 3 sẽ bao gồm Tati Gabrielle trong vai Willow Park, Issac Ryan Brown trong vai Gus Porter, Mae Whitman trong vai Amity Blight và Cissy Jones trong vai Lilith Clawthorne. Matthew Rhys, Zeno Robinson và Fryda Wolff cũng sẽ tiếp tục tham gia loạt phim.

Xem The Owl House Season 3 ở đâu?

The Owl Hosue là một loạt phim của Disney, vì vậy nền tảng duy nhất để xem loạt phim tuyệt vời này là Disney. Đăng ký Disney + và thưởng thức tất cả các mùa của chương trình hoạt hình. nhì mùa trước tiên cũng có sẵn trên Disney. Có thể, mùa thứ ba sẽ thế chỗ của nhì mùa trước. Nó sẽ phát sóng lúc 4 giờ chiều EST trên Disney +.

Cũng nên đọc: Big Brother Season 24 Tập 6 Ngày sinh sản: Ai là người thành công HOH thế hệ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *