ANIME

Mặt khác của phần kết thúc hộp được giảng giải: Sinh vật có giết mổ Ben?

Kết thúc của Other Side of The Box phải là bộ phim ngắn đáng sợ nhất nhưng mà game thủ có thể xem vào năm 2022. Được tải lên trên Vimeo, câu chuyện chỉ có tư nhân vật. Nó không có nhiều phim, nhưng chúng tôi vững chắc có thể nói rằng các diễn viên đã làm tốt vai trò của họ trong câu chuyện. Trong phần đầu, chúng ta thấy Bena và Rachel nấu bếp cùng nhau. Rachel là một phụ nữ trẻ xinh đẹp với mái tóc vàng, và cô ấy đang khuấy nước sốt mì ống. Trong lúc này, Ben đang bên cạnh cô cắt bông cải xanh. nhị người đang làm bữa tối cùng nhau. Có vẻ như họ là một cặp đôi với việc thường xuyên ve vãn và hôn nhau. Mặc dù, trận đấu của họ bị tạm dừng khi ai đó bấm chuông.

Ở phía sau, chúng ta có thể thấy các đồ trang trí của Cây thông Noel, và nó trông giống như mùa lễ. Khi Ben nhìn qua cửa sổ, anh ta thông tin rằng người ở cửa là Shawn. Không rõ người đàn ông bí hiểm này là ai và anh ta có quan hệ gì với Rachel. Mặc dù, điều này khiến tâm trạng của họ trở thành tồi tệ, và Rachel nói rằng cô không muốn rỉ tai với Shawn hay gặp gỡ anh ta. Vì vậy, Ben đi ra ngoài để lo việc kinh doanh với anh ta. nhị người có một cuộc gặp gỡ khó xử, và anh ta bước vào nhà của họ nhưng với một gói hàng được gói chặt.

nhị người có một vài cuộc rỉ tai nhỏ, và Shawn tiết lộ rằng chính mẹ của Ben đã nói cho anh biết nơi họ sống. Cho rằng anh ấy đang cầm một chiếc hộp trên tay, người theo dõi tập trung vào đó. Thông qua cuộc trò chuyện của họ, có vẻ như Ben và Shawn biết rõ về nhau và có thể đã là game thủ trong quá khứ, vì mẹ anh ấy đã cho phép địa chỉ một cách thoải mái. Shawn hỏi Rachel có ở nhà không, và Ben nói láo về điều đó, nói rằng cô đã tới nhà bố mẹ để giúp trang trí mọi thứ.

Mặt khác của phần kết thúc hộp được giải thích

Kết thúc Other Side of The Box

Bây giờ, Shawn thuyết phục Ben mở chiếc hộp. Khi anh ta nỗ lực đọc bức thư, Shawn hướng dẫn trái lại và yêu cầu anh ta đọc nó sau đó vì sau đó tất cả sẽ có ý nghĩa. Khi anh ta mở chiếc hộp, không có gì ngoài bóng tối bên trong nó. Shawn vội vàng rời đi nhưng mà không một lời giảng giải, và điều này khiến Ben cảm thấy khó xử. Anh ta thử một số thứ với chiếc hộp như sử dụng một ngọn đuốc để xem thứ bên trong, nhưng chẳng có thứ gì ngoại trừ bóng tối thuần túy. Anh ta thả vào một cây bút chì, nhưng mà chỉ cần đi vào.

Cũng nên đọc: Tái hôn và mong muốn kết thúc giảng giải: Điều gì đã xảy ra sau hết?

Mặt khác của phần kết thúc hộp được giảng giải

Rachel và Ben mở đầu nói về cái hộp này thực sự có thể là gì. Đây là khi cây bút chì rơi ra khỏi hộp và đầu của một người đàn ông xuất hiện. Anh ta nhìn Ben khá ghê sợ. Lời nhắn từ Shawn nói rằng anh ta phải nhìn vào sinh vật này mọi lúc và không bao giờ rời mắt. Anh ấy cũng xin lỗi vì đã đưa cho anh ấy chiếc hộp nhưng nói rằng anh ấy không có lựa chọn nào khác về thứ tương tự.

Bây giờ câu chuyện thực sự mở đầu. Sinh vật hoặc người đàn ông bên trong chiếc hộp có thể ra ngoài nếu Ben và Rachel quay mặt đi chỗ khác. Vì vậy, Shawn đặt Rachel vào người bảo vệ chiếc hộp. Trong lúc này, người đàn ông vọng lại giọng nói của Shawn từ trước khi chiếc hộp có thể ở nhà anh ta. Shawn nói rằng Ben không nên ra khỏi nhà. Vâng, Ben làm điều đó và đi ra ngoài trong xe của mình để tìm Shawn. Đó là về phần kết của Bên kia chiếc hộp.

Sinh vật có giết mổ Ben không?

sau hết, anh ta nhấc laptop và nói rằng anh ta không biết chiếc hộp hoạt động như thế nào và anh ta chỉ cần phải loại bỏ nó. Shawn sau đó mở đầu hoảng sợ khi biết rằng Ben đã ra khỏi nhà vì chỉ có anh thế hệ có thể ngăn cản sinh vật này ra ngoài. Điều này có tức là có điều gì đó đã xảy ra với Rachel. Mặc cho Shawn cố tình yêu cầu Ben đừng quay lại, anh ta đã ngắt cuộc gọi và quay đầu xe về nhà.

Khi trở về nhà, Ben hiểu ra sự hỗn loạn đã ập xuống Rachel. Toàn bộ ngôi nhà chìm trong bóng tối, và do đó, anh ta cầm đèn pin và tìm kiếm dưới tầng hầm, nơi anh ta nghe thấy giọng nói của Rachel (Có thể là người đàn ông đáng sợ lặp lại điều đó). Anh ta nhìn thấy người đàn ông đang tắm và nỗ lực trốn thoát. Mặc dù, cầu thang bị chặn vì một số quái vật bóng tối cũng theo mô hình của người đàn ông đáng sợ và vận chuyển khi họ không bị nhìn vào. Ben phải rời mắt khỏi người đàn ông để nhìn các sinh vật, và lần này, ánh sáng vụt tắt. Chúng ta chỉ có thể tưởng tượng rằng Ben đã chết và có thể trở thành một trong những sinh vật đó.

Cũng nên đọc: Vaashi Ending giảng giải: Chuyện gì đã xảy ra với Gautham và Anusha?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *