ANIME

Spy X Family Episode 13: Điều gì đã xảy ra?

sau rốt, tập 12 của Spy x Family đã được phát triển chỉ vào thứ Bảy và đây là một trong những tập trơn nhất của bộ phim. Gia Đình Điệp Viên X tập 13 là câu hỏi ở đây. Spy x Family đã chứng minh rằng để trở thành một anime thành công, không quan yếu phải có những nhân vật hào nhoáng, những pha hành động mãn nhãn và sức mạnh không đồng đều. Sự phức tạp đơn giản với các ký tự đơn giản và liên quan cũng có thể thực hiện đúng công việc. Bộ truyện không tập trung vào những nhân vật hào nhoáng nhưng mà nó tập trung vào một gia đình đơn giản nhưng không quá phổ quát với những công việc hàng ngày của họ. Những bộ anime lành mạnh này đã trở thành nổi tiếng trong thời kì rất ngắn do các nhân vật rất thế hệ mẻ và dễ thương của chúng. Vì tập 12 vừa được phát triển, liệu sẽ có tập thứ 13 không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu từng cụ thể liên quan tới tập tiếp theo của Spy x Family.

Anime khởi đầu với Loid Forger và mối đe dọa của chiến tranh trái đất có thể xảy ra. Để ngăn chặn điều này xảy ra và cứu sống hàng triệu người, Loid phải thực hiện thành công Chiến dịch Strix. Anh ta cần phải có một gia đình để theo đuổi sứ mệnh đó vì vậy anh ta quyết định tìm một gia đình càng sớm càng tốt và đây là điểm nhưng mà mọi thứ khởi đầu. Chúng tôi sẽ không nói về nhiều kẻ phá hoại và nếu game thủ chưa xem bộ truyện, thì game thủ thực sự đang bỏ qua một điều gì đó tuyệt vời.

Spy x Family Episode 12 tiến công giá:

Tập 12 của Spy x Family là một trong những tập trơn nhất của bộ. Nó có mọi thứ chúng ta có thể tưởng tượng từ Forgers bao gồm những khoảnh khắc của Anya Kawai, cơn thịnh nộ của Yor và những kế hoạch kín liên tục của Loid. Tập phim cũng có rất nhiều chim cánh cụt nên Nếu game thủ yêu thích những chú chim cánh cụt thì game thủ nhất định phải xem anime càng sớm càng tốt. Ngoài điều này ra, Chúng ta cũng thấy rằng Chúa sau rốt đã khởi đầu yêu thương gia đình của mình và Ngài đang gác lại các sứ mệnh của mình để tìm chút thời kì rảnh rỗi để tận hưởng. Nhìn chung, tập phim khá thú vị và sẽ giúp game thủ sảng khoái sau một ngày bận rộn.

Spy X Family Tập 11

Nhiệm vụ 11: Stella

Spy x Family Episode 13 Ngày phát triển:

Vì tập 12 sau rốt cũng đã được phát sóng, các game thủ có thể sẽ kì vọng một tập khác tức là Tập 13 của Gia đình Spy x nhưng thật rủi ro, anime đã chính thức kết thúc với tập này và chúng ta phải đợi một thời kì nữa thế hệ có thể thưởng thức lại bộ truyện với diễn biến tiếp theo. Vì vậy, vâng, sẽ không có tập thứ 13 kể từ bây giờ. Sau khi phát sóng tập 12, cũng đã được tiết lộ rằng phiên tòa 2 của Spy x Family sẽ trở lại vào tháng 10 năm 2022 nên chúng ta phải đợi vài tháng nữa thế hệ có thể thưởng thức lại bộ truyện. Sẽ có rất nhiều điều sẽ xảy ra trong phần tiếp theo, vì vậy hãy sẵn sàng để thưởng thức một diễn biến tuyệt vời hơn nữa với một thành viên thế hệ của Forgers.

Spy X Family Tập 11

Damian bảo vệ Anya

Xem Spy x Family ở đâu?

Spy x Family có sẵn để xem trên các nền tảng khác nhau một cách hợp pháp. game thủ có thể thưởng thức tất cả các tập của bộ phim trên Netflix, Crunchyroll hoặc trên kênh Youtube của Muse-Asia. game thủ có thể chọn bất kỳ nền nào để thưởng thức tuyệt tác này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.