ANIME

Spy x Family Episode 4: Ngày phát triển và phiên bản xem trước

Spy x Family là một trong những bộ anime được thổi phồng và mong đợi nhất trong quý phát triển anime vào mùa xuân. Sự hy vọng cho anime Spy x Family đã kết thúc vào ngày 9 tháng 4 năm 2022 khi tập trước tiên của nó được phát sóng. Không chỉ vậy, đúng như dự đoán, bộ anime đã được đón nhận nồng nhiệt trên toàn cầu và đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ. Mặc dù Spy x Family chỉ thế hệ công chiếu gần đây, họ đã xoay sở để phát triển nhịp độ câu chuyện rất tốt. Với việc giới thiệu bối cảnh cũng như các nhân vật thế hệ, người theo dõi của họ hiện đang nô nức hy vọng Spy x Family Episode 4. Spy x Family Episode 4 sẽ đi sâu hơn vào mối quan hệ của ba nhân vật chính khi họ tiếp tục sẵn sàng cho lượt tiếp theo.

Anime Spy x Family được chuyển thể từ manga do Endo Tatsuya viết và minh họa. Nó đã phát triển chương trước tiên vào ngày 25 tháng 3 năm 2019 và cho tới nay đã phát triển chín tập. Bộ truyện hiện đang được thực hiện và người chơi có thể đọc trên trang web chính thức của Viz Media. Việc sinh sản anime do studio CloverWorks và Wit Studio đảm nhận. Cho tới nay, Spy x Family đã phát triển được ba tập.

Tóm tắc

Spy x Family kể cho chúng ta câu chuyện về một người đàn ông là điệp viên chìm tên là “Twilight” làm việc cho Westalis. Đối với anh ta, duy trì hòa bình giữa các quốc gia là điều quan yếu vì anh ta cảm thấy không cần phải xảy ra bất kỳ trận chiến tranh không quan yếu nào. Là một điệp viên, Twilight là một người chuyên nghiệp, và để duy trì hòa bình nói trên, anh ta đã sẵn sàng hành động rất lâu dài. Do đó, anh được giao nhiệm vụ trinh thám một người tên là Donovan Desmond, một chính trị gia nổi tiếng tới từ Ostania. Tuy nhiên, cách duy nhất anh ấy có thể thực hiện sứ mệnh của mình là thể hiện mình là một “người đàn ông tốt của gia đình”.

Spy x Family Tập 4
“The Forgers”

Đúng như dự đoán, anh ta thực hiện sứ mệnh của mình với tư cách là một người đàn ông có tên là “Loid Forger”. Sau đó, anh nhận nuôi một cô gái trẻ tên là Anya, người được giao nhiệm vụ học cùng trường với nam nhi của Donovan. nhường như, anh ta cũng kết hôn với một người phụ nữ tên là Yor Briar, người đồng ý kết hôn với anh ta vì những lý do riêng của cô ấy. Vì vậy, sống cùng nhau như một gia đình có tên là “The Forgers”, anh ấy có thể tiếp tục sứ mệnh của mình. Tuy nhiên, mọi thứ không dừng lại ở đây vì gia đình này rất khác lạ từ nguồn gốc của nó. Không chỉ vì Loid là một mật vụ, nhưng mà phần lớn là vì Yor Briar là một sát thủ chết người được mệnh danh là “Công chúa Thorn”, và cô nhỏ tí xíu Anya là người có thể đọc được suy nghĩ.

Spy x Family Episode 3 Tóm tắt

Spy x Family Episode 3 cho chúng ta những hiểu biết thâm thúy hơn về nhân vật của Yor Briar. Không chỉ đây, đây còn là Tập trước tiên nhưng mà người ta thấy cô dành thời kì với tư cách là mẹ của gia đình “Forger”. Trong Tập 1, chúng ta được giới thiệu với nhân vật Anya khi cô được nhận làm con gái của Loid. Nhiệm vụ của cô rất đơn giản, vào vai một cô con gái và theo học cùng học viện với nam nhi của chính trị gia Denovan, Học viện Eden. Tuy nhiên, một cuộc phỏng vấn tại học viện này yêu cầu Anya phải dẫn theo bố mẹ của mình. Vì vậy, Loid được giao nhiệm vụ tìm người vào vai người mẹ cho Anya.

Spy x Family Tập 4
Tập 4 của Spy x Family sẽ tràn ngập sự thanh lịch.

May mắn thay trong tập 2, anh tình cờ gặp một người phụ nữ muốn nhận vai mẹ của Anya. Cô ấy có lý do riêng để làm như vậy, chủ yếu là để khoe khoang với đồng chí. Vì vậy, trong tập 3, cô ấy chuyển tới ở cùng với nhị người kia, và họ cùng nhau mở màn sẵn sàng cho cuộc phỏng vấn. Xung đột phát sinh khi Loid nhận ra rằng họ không tự nhiên xuất hiện trong một gia đình thượng lưu hạnh phúc. Để giải quyết vấn đề này, Loid quyết định đưa cả nhị ra ngoài để “dành thời kì cho gia đình”.

Spy x Family Tập 4 Ngày phát triển

Spy x Family Episode 4 sẽ phát triển vào thứ Bảy, ngày 30 tháng 4 năm 2022 . Các người chơi có thể xem trước phần 4 của Spy x Family Episode 4 dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.