ANIME

The Beechgrove Garden Season 44 Episode 26: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Thời gian trôi nhanh thật. Thật khó tin khi nghĩ rằng The Beechgrove Garden Season 44 lại kết thúc sớm như vậy. Tuy nhiên, trong bài đăng này, chúng ta sẽ tìm hiểu về The Beechgrove Garden Season 44 Episode 26, là tập cuối cùng của mùa giải. Đó là một chương trình thực tế, tài liệu và thực tế đã nhận được rất nhiều sự hoan nghênh và hiện đang được phát sóng và sắp kết thúc một mùa giải ngoạn mục khác. Beechgrove Garden được phát sóng từ năm 1978 và vẫn là bộ phim được khán giả Scotland yêu thích.

Thử thách hàng tuần về việc làm việc với khí hậu Scotland để tạo ra sản lượng cao nhất với nhiều loại trái cây, hoa, cây và rau quả khác nhau được Beechgrove chia sẻ với người xem. Những người dẫn chương trình ban đầu là Dick Gardiner, Jim McColl và George Barron. Barron nghỉ hưu vào những năm 1980, và Carole Baxter lên thay thế vị trí của ông. Phi hành đoàn cung cấp những lời khuyên về cách làm vườn và làm vườn đáng kinh ngạc cho khán giả, khiến chương trình trở nên hấp dẫn khi xem.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo gì thêm, hãy cùng tìm hiểu tất cả về Khu vườn Beechgrove Phần 44 Tập 26.

Cách Xem The Beechgrove Garden Season 44, Tập 26 như thế nào?

The Beechgrove Garden Phần 44

The Beechgrove Garden Season 44 Tập 25 Tóm tắt

Trong tập trước, Brian và Carole đã đánh giá kết quả của mùa hè này và cung cấp rất nhiều ý tưởng hữu ích cho những người làm vườn ở mọi cấp độ kỹ năng. Để phục hồi một cây tùng không khỏe mạnh đã bị phá hủy trước đó trong loạt, một loạt các phương pháp trồng đã được thực hiện, hai người đã kiểm tra. Họ cũng quay trở lại khu vực giữa biên giới núi cao và thạch nam mà họ đã làm việc vào đầu năm nay.

Nhân viên của “The Beechgrove Garden” thực hiện rất nhiều công việc hữu ích ngoài việc chỉ làm vườn. Chúng tôi đã quan sát thấy họ đi đến một khu vườn ở Glasgow như một phần của sáng kiến ​​toàn Vương quốc Anh nhằm xây dựng các khu vực ngoài trời cho bệnh nhân tại các cơ sở chấn thương cột sống của NHS. George cũng cung cấp cho chúng tôi bản tóm tắt về mùa hè từ khu vườn Joppa và lô đất của anh ấy, cùng với một số điểm tốt về những việc cần làm với các túi trồng cà chua cũ.

The Beechgrove Garden Season 44 Tập 26 Xem trước

Một nhóm những người làm vườn có mặt tại Beechgrove cho sự kiện cuối cùng của một mùa gieo trồng tuyệt vời để cung cấp hướng dẫn tuyệt vời hơn và phản ánh về cách khu vườn của họ và khu vườn Beechgrove đã phát triển như thế nào. Thật khó để chấp nhận rằng mùa giải cuối cùng của Beechgrove đang đến gần vào thời điểm ủy mị như vậy.

The Beechgrove Garden Season 44 Tập 25 Tóm tắt

The Beechgrove Garden Season 44, tập 25 (2022)

Những lần chạm ngõ cuối cùng

Carole Baxter, George Anderson, Calum Clunie và Kirsty Wilson sẽ có mặt với những lời khuyên hữu ích bổ sung trong tập này. Thật vậy, những người làm vườn OG! Dự án hiện sẽ được hoàn thiện. Dự án hiện sẽ được hoàn thiện. Calum sẽ hoàn thành khu vườn mới của mình tại Beechgrove, Kirsty sẽ gieo và trồng những bông hoa xinh đẹp để có một số màu sắc tươi sáng và đẹp mắt.

Trong khi đó, George sẽ có một số lời khuyên làm vườn tuyệt vời, và Carole sẽ thông báo kết quả của thử thách tattie khổng lồ. Chúng tôi rất vui mừng để xem tất cả sẽ đáng yêu như thế nào.

The Beechgrove Garden Season 44 Tập 26 Xem trước

The Beechgrove Garden Season 44 Cr: BBC Three

Tạm biệt, tạm biệt mùa 44 !!

Tuy nhiên, tập cuối còn nhiều điều hơn thế này. Một chuyến đi đến Đông Lothian sẽ được thực hiện để xem xét cách xử lý khu vườn của Diana Yates và một số hạt giống và cây trồng mà bà đã giới thiệu vào đầu mùa trong mùa khô và nóng này. Cũng sẽ có những lời khuyên hữu ích về nhiều nhiệm vụ có thể được hoàn thành trước khi Beechgrove tiếp tục vào năm tới. Chúng tôi không thể chờ đợi thêm.

Để không bỏ lỡ tập cuối cùng, hãy xem phần tiếp theo của bài viết này để tìm hiểu về ngày phát hành của The Beechgrove Garden Season 44 Episode 26. Cuộn xuống.

The Beechgrove Garden Season 44 Tập 26 Ngày phát hành

Chỉ còn một vài phút nữa là đến tập cuối cùng của The Beechgrove Garden Season 44 trên truyền hình của bạn. The Beechgrove Garden Season 44 Episode 26 sẽ phát sóng trên kênh BBC Three, Vương quốc Anh vào thứ Năm, Ngày 29 tháng 9 năm 2022, lúc 7:30 tối BST. Tập này sẽ dài 30 phút. Có tổng cộng 26 tập trong mùa 44, có nghĩa là đây là tập cuối cùng. Hãy đặt trước thời gian trên lịch của bạn và sẵn sàng xem đêm chung kết mùa thứ 20 đáng kinh ngạc này của chương trình yêu thích của bạn.

Cách Xem The Beechgrove Garden Season 44, Tập 26 như thế nào?

Vào lúc 7:30 tối, BBC Three và BBC iPlayer sẽ độc quyền phát sóng truyền hình nghiêm túc về vũ hội: It Takes Two Season 20. Tại Vương quốc Anh, bạn có thể xem chương trình miễn phí. Trên BBC iPlayer, bạn cũng có thể xem theo thời gian thực và theo yêu cầu. Đây là một chương trình đồng hành với buổi thuyết trình hàng tuần của Theresa Talbot trên đài BBC Radio Scotland, The Beechgrove Potting Shed. Tuy nhiên, loạt phim cũng có sẵn để đăng ký xem trên Britbox thông qua Prime Video ở Mỹ.

Do đó, đây là tất cả thông tin chúng tôi có về ngày phát hành, bản xem trước và mọi thứ chúng tôi biết về The Beechgrove Garden Season 44 Episode 26. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn đang tìm kiếm phần nào cho đến nay khi nó sắp kết thúc thực sự . Hãy quay lại sớm để biết thông tin mới hấp dẫn. Tiếp tục phát trực tiếp. Giữ nguyên!!

Cũng đọc: Phát biểu của Joffrey về cái chết của Rhaenyra từ Game Of Thrones

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *