ANIME

Spy x Family tiếp tục thống trị bảng xếp hạng, khó có đối thủ cạnh tranh

Anime Corner là đơn vị đã tổ chức cuộc bầu chọn bảng xếp hạng top 10 anime được xem nhiều nhất mỗi tuần. Một danh sách tổng hợp các tập phim yêu thích của người hâm mộ được sinh sản trong tuần bằng cách sử dụng dữ liệu từ hơn 20.000 người hâm mộ anime tình cờ trên toàn trái đất. Điều này đảm bảo được sự khách quan và phản ánh khá đúng mức độ thu hút của những cái tên nổi trội nhất trong loạt anime mùa xuân 2022.

Tuần thứ 4 của anime mùa xuân 2022 đã có kết quả như sau:

BXH anime mùa xuân 2022 tuần 4: Spy x Family tiếp tục thống trị bảng xếp hạng, khó có đối thủ cạnh tranh - Ảnh 1.

Xếp đầu tuần thứ 3 của anime mùa xuân 2022 vẫn là siêu phẩm Spy x Family, cái tên nổi trội nhất trong thời kì vừa qua. Tập phim thứ 3 đã mang lại một câu chuyện tuyệt vời dành cho người theo dõi hâm mộ. Việc bám sát nguyên tác và chỉn chu trong mọi khâu sinh sản đang giúp cho tân binh này chiếm trọn tình cảm của người theo dõi. Tập 3 của Spy x Family tập trung vào việc Yor chuyển tới và ổn định vai trò thế hệ là vợ của Loid và mẹ của Anya.

BXH anime mùa xuân 2022 tuần 4: Spy x Family tiếp tục thống trị bảng xếp hạng, khó có đối thủ cạnh tranh - Ảnh 2.

Sau khi chuyển tới, Loid đã nỗ lực sẵn sàng cho cả cô và con gái của họ cho cuộc phỏng vấn sắp tới của Học viện Eden, nhưng kết quả không như mong muốn. Cả 3 người đã đi chơi, cùng nhau bắt cướp và dần hình thành mối quan hệ của một gia đình thực thụ. Đây cũng là tuần thứ 3 liên tục Spy x Family dẫn đầu trên bảng xếp hạng anime mùa xuân 2022.

Đứng thứ 2 và thứ 3 trong danh sách này vẫn là 2 cái tên Kaguya-sama: Love Is War -Ultra Romantic và Date A Live IV. Giữ vững tư thế của những tập phim trước, 2 siêu phẩm này đã mang tới những cảnh phim vô cùng tuyệt vời dành cho người theo dõi hâm mộ. vô tư nhưng nói cả 2 cái tên này đều có chất lượng rất xuất sắc, điều “kém may mắn” là cả 2 lại chung mùa phim với Spy x Family nhưng thôi.

BXH anime mùa xuân 2022 tuần 4: Spy x Family tiếp tục thống trị bảng xếp hạng, khó có đối thủ cạnh tranh - Ảnh 3.

Ya Boy Kongming! – Một cái tên đáng xem xét khác trong anime mùa xuân 2022 cũng ghi lại thành công tiếp theo của mình với vị trí thứ 4, tăng một bậc so với tuần trước. Câu chuyện về Khổng Minh thích tiệc tùng tiếp tục mang lại những phút giây tiêu khiển cho người theo dõi hâm mộ.

BXH anime mùa xuân 2022 tuần 4: Spy x Family tiếp tục thống trị bảng xếp hạng, khó có đối thủ cạnh tranh - Ảnh 4.

Trên đây là những thông tin nổi trội trong bảng xếp hạng anime mùa xuân 2022 tuần thứ 4 với sự độc tôn của Spy x Family. Các người chơi thấy bảng xếp hạng này như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/bxh-anime-mua-xuan-2022-tuan-4-spy-x-family-tiep-tuc-thong-tri-bang-xep-hang-kho-co-doi-thu-canh-tranh-20220430102118352.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.