ANIME

Queen Sugar Season 7 Episode 1 Ngày phát hành: Dự đoán bộ phim

Ngày phát hành tập 1 của Queen Sugar Season 7 sớm hơn bất kỳ ai mong đợi và do đó, chúng tôi có tất cả thông tin cho các bạn. Loạt phim mang đến cho chúng ta một lượng kịch tính lành mạnh trong suốt các tập của nó. Ava DuVernay đã tạo ra loạt phim cho Mạng Oprah Winfrey. Cốt truyện của bộ truyện được lấy cảm hứng từ một cuốn tiểu thuyết cùng tên được xuất bản vào năm 2014. Nó được viết bởi Natalie Baszile. Câu chuyện của chương trình tập trung vào ba anh em ruột, tất cả đều sống ở Louisiana.

Cuộc sống của họ đột ngột thay đổi khi cha họ đột ngột qua đời. Để thích nghi với hoàn cảnh mới, anh chị em bây giờ phải hỗ trợ lẫn nhau. Cha của ông sở hữu một trang trại rộng lớn lên đến 800 mẫu Anh và trồng mía. Số phận của mảnh đất này bây giờ nằm ​​trong tay những đứa trẻ này. Chương trình cố gắng tập trung vào các vấn đề mà cộng đồng người Mỹ gốc Phi ở Mỹ nói chung phải đối mặt.

Nó cũng khắc họa một số bất công xã hội cũng như những bất bình đẳng có thể thấy trong hệ thống tư pháp. Có những chủ đề nghiêm trọng khác như phân biệt chủng tộc trong phim và tất cả đều được chuyển tải sâu sắc trong cốt truyện. Một mùa thứ bảy của chương trình được người hâm mộ chờ đợi nhất. Kênh chắc chắn đã làm mới loạt phim cho một mùa mới nhưng tin tức đến cùng với một lưu ý đáng buồn rất lớn. Đó là thực tế rằng Queen Sugar mùa 7 sẽ là đêm chung kết.

Queen Sugar Season 7 Episode 1 Ngày phát hành

Ảnh tĩnh từ Queen Sugar

Tóm tắt lại

Trở lại cuối mùa giải thứ sáu, chúng ta thấy rằng Bordelons cuối cùng đã giành chiến thắng. Chiến thắng này đã nâng cao toàn bộ tâm trạng đang trở nên hơi u ám vào cuối trận. Chúng tôi biết rằng Sam Landry đang cố gắng ép buộc gia đình bằng cách tống tiền để bán trang trại cho anh ta. Anh ta biết về tội ác mà Ralph Angel đã gây ra và đang đe dọa các anh chị em về việc anh ta sẽ tiết lộ tất cả với pháp luật. Để nhận lại anh ấy, dì Vi và Hollywood đã có một ý tưởng tuyệt vời.

Bộ đôi đã làm việc cùng nhau để truy tìm Theo. Anh ta là người chịu trách nhiệm thiết lập RA. Tất cả chỉ là một kế hoạch từ phía họ để giải thoát cho người bạn cũ của anh ta khỏi nhà tù. Mặt khác, Dominic đang cố gắng theo cách riêng của mình. Anh ta đã thuyết phục được Nova và do đó trang trại mía của họ cuối cùng đã được tuyên bố là một di tích lịch sử với bề dày lịch sử mà nó chia sẻ. Tin tức này được đưa ra vào cuối tập sau khi các thợ đào tìm thấy hài cốt của một số người Da đen đã bị tàn sát trên đất liền trong một cuộc thảm sát chủng tộc lớn. Chà, đây là tất cả về phần tóm tắt của bộ truyện, đây là những gì chúng ta biết về tương lai.

Queen Sugar Season 7 Episode 1 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 1 của Queen Sugar Season 7 là vào ngày 6 tháng 9 năm 2022. Tập sẽ phát hành trên Oprah Winfrey Network hoặc OWN lúc 8 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Bạn có thể đánh dấu lịch của mình để biết các cập nhật thường xuyên của tập này hàng tuần vào các ngày Thứ Ba.

Cách xem Queen Sugar Season 7 Episode 1

Bạn có thể xem dễ dàng tập 1 của Queen Sugar Season 7 khi nó được phát sóng trên OWN vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Bạn cũng có thể phát trực tiếp hoặc phát trực tiếp sau đó từ trang web RIÊNG TƯ chính thức. Để làm như vậy, người hâm mộ cần có thông tin đăng nhập hợp lệ. Sau đó, nó cũng sẽ phát trực tuyến trên Hulu. Nền tảng này có chi phí 6,99 đô la một tháng cho một đăng ký cơ bản, cũng đi kèm với quảng cáo.

Để loại bỏ những quảng cáo này, tôi khuyên bạn nên mua phiên bản 12,99 đô la cao hơn mà không có quảng cáo. Hulu cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí trong một tháng. Điều này có thể được sử dụng để xem Queen Sugar Season 7 Episode 1 miễn phí tại Hoa Kỳ một cách hợp pháp. Các tập mới của bộ truyện cũng sẽ được cung cấp theo yêu cầu. Bạn có thể thuê hoặc mua chúng từ các dịch vụ như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

Cũng đọc: Bạn gái Nicholas Ashe: Tất cả về ngôi sao của Queen Sugar

Leave a Reply

Your email address will not be published.