ANIME

Julie Chen có thai không? Người anh cả làm dấy lên tin đồn mang thai!

game thủ muốn biết liệu người dẫn chương trình Big Brother Julie Chen có mang thai hay không? Nhân vật truyền hình nổi tiếng người Mỹ Julia Chen đã tạo dựng được tên tuổi của mình với tư cách là một người dẫn tin tức thành công và nhà sinh sản cho gã khổng lồ mạng CBS. CHEN là người dẫn chương trình truyền hình thực tế Big Brother phiên game thủ dạng Mỹ của chương trình truyền hình thực tế Big Brother kể từ khi ra mắt vào tháng 7 năm 2000. Đầu năm 2018, Chen Moonves tiếp tục viết cuốn sách thiếu nhi trước tiên của cô, When I Grow Up. Cuốn sách được dành tặng cho đàn ông cô, Charlie.

Từ năm 2002 tới năm 2010, Julie Chen làm ruộng quản lý chương trình The Early Show trên CBS. Sau đó, Chen đã kết hôn với tổng giám đốc của CBS, Les Moonves. mở màn từ năm 2010, Chen Moonves cũng là người đồng dẫn chương trình và điều hành chương trình trò chuyện nổi tiếng Ban ngày của CBS, The Talk. Tuy nhiên, Chen đã phải rời đi giữa năm 2018 sau những cáo buộc quấy rối và tiến công tình dục nghiêm trọng đối với chồng cô, Les Moonves.

Phản ứng dữ dội diễn ra trong một thời kì và để lại hậu quả lộn xộn. Ngoài sự nghiệp phát đạt trong lĩnh vực truyền hình, người hâm mộ còn tò mò muốn biết một tẹo về cuộc sống cá nhân của Chen. Hãy cùng chúng tôi xem xét tất cả các cụ thể và sự thực ít được biết tới để biết liệu Julie Chen có đang mang thai hay không.

Julie Chen có thai không?

Trong khi game thủ dạng thân Julie Chen chưa xác nhận việc mình mang thai, người hâm mộ khá tin rằng người dẫn chương trình Big Brother đang mong đợi. Không chỉ vậy, họ còn đưa lên mạng xã hội và đồn đoán liệu cô ấy có đang nỗ lực mang thai hộ cho mình hay không. Người dẫn chương trình đã không xác nhận bất kỳ tin đồn mang thai nào như vậy và những suy đoán này có thể chỉ là một phần của một mưu mẹo.

Julie Chen mang thai

Julie Chen

Nhiều người thậm chí còn chỉ ra rằng một số y phục nhưng mà người dẫn chương trình đã mặc có vẻ hơi xấu. Chen chào đón đàn ông của cô, Charlie, vào năm 2009, bây giờ 12 tuổi, người dẫn chương trình giữ cuộc sống cá nhân của cô ấy tránh xa ánh đèn sân khấu của truyền thông và dự kiến sẽ giữ nó theo cách đó.

Ngoài ra, hãy đọc Mel mang thai với đứa trẻ nào trên sông Virgin? Biết mọi thứ về quá trình mang thai của cô ấy

Julie Chen đã kết hôn chưa?

Người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Julie Chen trước đó đã tiết lộ rằng cô ấy không bao giờ muốn kết hôn và có những đứa con lớn lên như thế nào! Mặc dù người dẫn chương trình Big Brother chưa công khai bất kỳ điều gì về việc có thêm con và cho rằng cô ấy chưa bao giờ thấy mình là mẹ, Charlie có thể là người duy nhất của họ, hoặc đó là những gì người hâm mộ có thể giả thiết. Hãy xem bài đăng thế hệ nhất trên Twitter của Julie Chen.

Đó là một tập thế hệ của # BB24 tối nay! game thủ nghĩ ai sẽ về nhà, và game thủ hy vọng ai là người HOH tiếp theo? 🎀 pic.twitter.com/BEzojFWUra

– Julie Chen Moonves (@JCMoonves) ngày 5 tháng 8 năm 2022

Julie đã kết hôn với Les Moonves từ năm 2004, nhì người kết hôn vài năm sau khi cô gặp anh khi làm trợ lý tin tức cho ABC News ở Los Angeles vào tháng 9 năm 1991. Les là chủ toạ và tổng giám đốc của Đài truyền hình CBS trong thời kì của anh. kết hôn với Nancy Wiesenfeld Moonves, người nhưng mà anh đã ly hôn vào năm 2003. Julie và Len sau đó đã kết hôn tại một buổi lễ riêng tư ở Mexico.

Người dẫn chương trình Julie Chen phá vỡ sự vắng lặng trước phản ứng dữ dội!

Chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Big Brother đã bị phát hiện sau khi một số người hâm mộ Big Brother và người hâm mộ nói về cách đối xử với Taylor Hale, một nữ vương sắc đẹp 27 tuổi, người da đen. Các cựu thí sinh, bao gồm Tiffany Mitchell, Janelle Pierzina, Rachel Reilly, và thậm chí cả người thành công mùa 23 Xavier Prather, tuyên bố rằng các Thành viên của tập thể Da đen (không giống nhau là phụ nữ Da đen) và những người da màu khác không có thời cơ trong Ngôi nhà Big Brother do sự cố của những hành vi xâm lược vi mô và những thành kiến ​​vô ý thức đang gây hại cho xã hội.

Julie Chen mang thai

Julie Chen

Người dẫn chương trình của Big Brother, Julie Chen, người đã tham gia chương trình trong một thời kì dài, cũng đã phá vỡ sự vắng lặng của mình, nói rằng Vi phạm là có thật và chúng xảy ra, song song nói thêm rằng hồ hết mọi người, khi họ đang vi phạm, họ thậm chí nhận thức được những gì họ đang làm. Người dẫn chương trình nổi tiếng cũng từng tiết lộ game thủ dạng thân cô ấy đã từng bị phân biệt chủng tộc như thế nào trong quá khứ, không giống nhau là khi thế hệ mở màn sự nghiệp của mình, khi một tổng giám đốc tại nhà ga Dayton, Ohio thậm chí nói với cô ấy rằng cô ấy không thể đảm nhận vai trò neo đậu buổi sáng vì, như cô nhớ lại, khu vực này không “có một tập thể lớn người châu Á, vậy làm sao mọi người có thể liên hệ với cô ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *