ANIME

Sự phối hợp âm trụ về Tiềm năng của Zenitsu – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Có rất nhiều sự giao trâm giữa Sét và hơi thở âm thanh. Tengen có thể dạy Zenitsu rất nhiều chiêu thức thế hệ để có thể phát huy hết tiềm năng của anh ta.

Kodoani.com – Sau một trận chiến lâu dài và gian truân, Quân đoàn Sát quỷ sau hết cũng đã tiến công bại được thượng lục. Cả Tanjiro và âm trụ, Tengen , đã có thể chặt đầu Gyutaro với cái giá rất đắt. véc tơ vận tốc tức thời đáng ngạc nhiên của Zenitsu cho phép anh chàng và Inosuke kết liễu Daki cùng một lúc. Bộ ba Sát quỷ đã tiến bộ rất nhiều kể từ lần trước tiên được giới thiệu, nhưng họ vẫn còn lâu thế hệ đạt tới level của một.

Bất chấp khoảng cách rõ ràng về sức mạnh của họ, Tengen cho thấy Zenitsu sau hết có thể trở thành mạnh mẽ như thế nào. Có rất nhiều điểm tương đồng giữa cả nhì. Cả nhì nhân vật đều sở hữu véc tơ vận tốc tức thời đáng ngạc nhiên, có nhiều điểm trùng lặp trong phong cách thở và thính giác nhạy bén của họ giúp họ có lợi thế trong các trận chiến. Nếu Zenitsu có thể nâng những kĩ năng này lên mức cao nhất, anh ta có thể đơn giản đạt tới sức mạnh của một Trụ cột và trở thành không thể ngăn cản .

Zenitsu Là Một Vị Thần Sấm Sét

Tất cả các Trụ cột đều thể hiện véc tơ vận tốc tức thời điên cuồng. Tanjiro và Inosuke đã không thể bắt kịp bằng mắt thường trận chiến của Rengoku với Akaza. Khi Giyu lần trước tiên được giới thiệu, hắn đã có thể bắt Nezuko ra khỏi tay Tanjiro nhưng anh ta không hề nhận ra. Tengen cũng đã hiển thị các mức véc tơ vận tốc tức thời cao. Hắn có thể làm chệch hướng một đòn tiến công cách Tranjiro chỉ vài cm, ngay cả khi bị nhiễm độc. Một véc tơ vận tốc tức thời vô lý nhường nhịn như là một yêu cầu đối với Trụ cột.

May mắn thay, Zenitsu có rất nhiều véc tơ vận tốc tức thời. Trên thực tế, anh ta là Sát quỷ không phải Trụ cột duy nhất có thể thích hợp với chuyển động nhanh của trụ cột. Với véc tơ vận tốc tức thời của mình, anh ta có thể hoàn toàn gây bất thần cho Daki. Kỹ thuật mạnh nhất của anh ấy, Thunderclap và Flash: God Speed, đưa điều này lên một tầm cao thế hệ. Chuyển động của anh ấy hoàn toàn không thể bị phát hiện khi anh ấy đang đi với véc tơ vận tốc tức thời cao nhất của mình.

Chỉ có nhì yếu tố đang kìm hãm Zenitsu phát huy hết tiềm năng của mình. Anh ta chỉ có thể chống chọi khôn cùng mình khi đang ngủ và có giới hạn về số lần anh ta có thể sử dụng kĩ năng Thần tốc của mình. Khi tỉnh dậy, Zenitsu luôn nghi ngờ game thủ dạng thân và lo lắng, điều này khiến anh ta không thể chống chọi khôn cùng. ngày nay, anh ấy chỉ có thể sử dụng Thunderclap và Flash: God Speed ​​nhì lần, và anh ấy đã tự làm mình bị thương nặng khi làm điều đó. Nếu anh ta có thể vượt qua những hạn chế này, Zenitsu có thể mạnh mẽ như Tengen.

Sấm Sét Và Âm Thanh phối hợp Tốt Với Nhau

Hơi Thở Sấm Sét là một trong năm hình thức chính của Thở Mặt Trời. Đó là một phong cách chống chọi vô cùng mạnh mẽ sử dụng các đòn tiến công nhanh và véc tơ vận tốc tức thời cực nhanh. Zenitsu chỉ có thể thạo Dạng trước tiên: Thunderclap và Flash. Mặc dù chỉ biết một hình thức, anh ấy đã phát triển nó tới mức toàn bộ phong cách chống chọi của anh ấy đều xoay quanh một chiêu thức này.

Hơi thở âm thanh được bắt nguồn từ Hơi thở Sấm sét và Tengen là người sử dụng duy nhất được biết tới với kiểu thở này. Tengen sử dụng một phong cách chống chọi rất rất dị với những thanh kiếm giống như côn nhị khúc và các khí cụ ninja của mình. Các kỹ thuật của kiểu thở này sử dụng thuốc nổ để gây sát thương và ra đòn nhanh khiến đối thủ bất thần.

Sự tương đồng giữa Thunder và Sound Breathing có tức thị Zenitsu có thể đơn giản thêm chúng vào bộ kỹ năng của mình. Giống như cách nhưng Tanjiro phối hợp Hơi thở nước và Hinokami Kagura để tạo ra thứ gì đó thế hệ, Zenitsu cũng có thể làm điều tương tự với Hơi thở âm thanh và Sấm sét. Nếu Zenitsu có thể thêm véc tơ vận tốc tức thời của mình vào sức mạnh hủy diệt của Hơi thở âm thanh, anh chàng có thể đạt tới những đỉnh cao.

Zenitsu Và Tengen Có Thính Giác tuyệt vời

Ngoài véc tơ vận tốc tức thời, kĩ năng mạnh mẽ nhất của Zenitsu chính là thính giác. Thính giác vô cùng nhạy bén cho phép anh ta chống chọi trong khi hoàn toàn ngủ. Anh ta có thể phát xuất hiện nguy hiểm từ một tiếng động nhỏ nhất và thậm chí biết ai đó là người như thế nào chỉ từ âm thanh thân thể của họ. Anh ta có thể nhận ra rằng Daki là một con quỷ chỉ với thính giác của mình.

Zenitsu không phải là Sát quỷ duy nhất có thính giác tốt. Tengen cũng sở hữu thính giác siêu phàm. Với nó, anh ta có thể bắt chước định vị bằng tiếng vang và thậm chí xác định các mục tiêu ở xa dưới lòng đất. kĩ năng tuyệt vời nhất của anh ấy là kĩ năng phân tích âm thanh của chống chọi và giải cấu trúc nó thành một vần điệu. Sau khi phân tích xong âm thanh, anh ta có thể đọc đối thủ như game thủ dạng nhạc, dự đoán các cuộc tiến công của họ và khai thác các điểm mù.

do vì anh ấy sở hữu một mức độ thính giác tương tự như Tengen, Zenitsu có thể học được kĩ năng Musical Score của anh ấy. Ngay cả khi không có nền tảng âm nhạc, Zenitsu vẫn có thể cầm một nhạc cụ và sử dụng thạo nó chỉ sau vài phút. Musical Score là một kỹ năng không chỉ dễ học nhưng Zenitsu còn có thể hoàn toàn thích hợp với phong cách chống chọi của anh ta.

Theo : Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.