ANIME

Sư phụ Roshi (Dragon Ball) chứng minh tại sao cho đến thời điểm hiện tại, ông vẫn giữ được vị trí trong “Những anh hùng vĩ đại nhất địa cầu”

Sư phụ của Ngọc rồng siêu cấp may be a Lão già hóa status variablebut no mean is a nuller when the number of the all the armour drop into warning mành chỉ treo chuông.

Trong một vòng cung gần đây của Ngọc rồng siêu cấp, Goku và một đội 9 người nữa đối đầu với đội gồm 8 vũ trụ trong trận chiến hoàng gia mà chỉ có đội chiến thắng mới được phép sống sót. Và đội thua, tự nhiên, là không.

Bây giờ, khi bạn nghĩ về những người anh hùng mạnh nhất Ngọc rồngRoshi phụ Sư có vẻ như không in Tôp 10– the Saiyan hùng mạnh và những người khác tên tuổi lừng lẫy thế giới. Tuy nhiên, có thể thấy trong toàn bộ arc này, một trận đấu tầm cỡ Giải đấu Sức mạnhchỉ có sức mạnh đơn thuần thì không thể địch lại kinh nghiệm và nhanh trí.

Một vài phút trước khi giải đấu, những người anh hùng của chúng ta (Goku, Vegeta và Frieza) đã cố gắng hết sức để được sát cánh bên nhau và thu nhận bất kỳ ai muốn song hành cùng họ. Tuy nhiên, trận đấu ngày càng loạn và xác định rõ ràng rằng kế hoạch có thế nào đến cuối cùng cũng bị lệch khỏi dự án ray.

File 105 of Ngọc rồng siêu cấp theo bóng của sư phụ Roshi một mình băng qua đấu trường – bên ngoài chiến trường quan sát những trận chiến xung quanh lão làng. Những điều này tự nhiên sao có thể kéo dài mãi được, trong phim, lão hóa 1 3 – đúng vậy không phải 1 trường hợp 1, và tất cả đều đến từ Vũ trụ thứ 4. Và mỗi trận đấu, chúng ta sẽ trực tiếp khám phá bộ mặt, từng khía cạnh của Quy lão.

Trong khi Vũ trụ thứ 2 là quê hương của các Phép thuật cô gái and Vũ trụ thứ 12 là nơi cư trú của các Siêu năng lựcthì chính Vũ trụ thứ 4 là địa chỉ của The best games of the lot, the amly and the thao to the thao. Với những cao thủ tranh đấu quang minh chính đại như Goku hay Vegeta, những kẻ xảo trá chơi khăm hay lọc là cả một vấn đề. Nhưng lại chả là gì với Quy sư phụ- trùm chơi khăm với kinh nghiệm chiến đấu hơn 300 năm qua.

Cuộc chiến đầu tiên của ông là đối đầu với Caway, một nữ chiến binh có sức mạnh tạo ra vũ khtôi. Cô ta không tấn công theo kiểu cựu chiến binh trải nghiệm, theo cách của riêng cô ta: Quyến rũ.

Ngay từ khi bắt đầu trở lại lão quy Ngọc rồng root, it may be you are your main point is the end of the age. Sáng suốt đấu tranh, tận lực vượt qua này, đặc biệt là tạo thêm tiếng cười cho tác phẩm) – và có vẻ như đã thành công.

Thật không may, Caway lại cho rằng đây là một bài kiểm tra kỹ thuật của cô. Và trong khi Quy lão càng cố gắng khắc phục các giác quan để không ngừng đổ máu chết người, có vẻ như điều này trở lại gần hơn.

An nhiên, với những công cụ tấn công “fail” của Caway, tất cả những gì Quy lão cần làm là xóa bản chất một lão dâm đăng biến có thể cô ấy rơi vào sợ hãi. If also have something other, is an to be found, Roshi qua nhiều năm đã được học cách đặt những người mong muốn nhất thời hát một bên cho những lợi ích vĩ đại hơn- kể cả khi trực tiếp đối đầu với họ. Heck, lão hóa điểm yếu thành vũ khí lợi hại có một không hai.

Kẻ kế tiếp là Dercori. Master of the following kỹ thuật ninja siêu đẳng, đầy bí ẩn có thể gây rối kẻ thù và bẫy rối.. Đương nhiên, cái này khác với khi lão đấu với những con quỷ dữ. Né tránh tất cả các công cụ của cô, cuối cùng của lão đã tung ra Quỉ hút vòng xuất hiện trong bộ gốc để cô gắn vào một cái lọai lọ mà sau đó lão thường ném lại trường đấu bù.

Trong trận đấu này, kinh nghiệm của Roshi chính là chìa khóa chiến thắng. Cô ta di chuyển dù chưa từng thấy già nua nhưng đã từng quan sát quá trình chuyển đổi của từng người một. Vì vậy, trong khi những người khác bị cô ấy làm cho rối loạn, cố gắng thoát khỏi sự cố gắng thoát ra, thì già lại biết chính xác cần làm những gì và nhàn nhã chiến thắng trong tay.

Đối đầu với trận đấu cuối cùng trong phim, Roshi gặp Ganos. Hơn hẳn những trò chơi của đồng đội, Ganos is an chiến binh truyền thông. Đầu tiên, Roshi có vẻ ngoài giải quyết dễ dàng những người chơi đấu trẻ tuổi -đã quan sát những công việc của người già ở đoạn trước. Tuy nhiên, như Goku, Ganos được đánh càng dữ liệu, sức chiến đấu và sự vui vẻ càng ngày càng tăng. Và ở một nơi tràn ngập nguy hiểm như Giải đấu Sức mạnhsức mạnh tiềm tàng của Ganos tăng không có giới hạn.

Ngay khi Quy lão ở trên dây cáp, lão nhận ra rằng nếu không ngăn cản thì Ganos sẽ cấu trúc năng lực cả với Goku trước khi giải đấu kết thúc. Một lần nữa, lão cố định lại tất cả mọi thứ, kinh nghiệm, tìm kiếm cách thức thôi Ganos thả vào giấc ngủ sâu. But not may, this name thậm chí còn có sẵn cả thương mại bản thân để duy trì sự tỉnh táo.

Sinh mệnh toàn bộ dân cư theo yêu cầu đứng trên ranh giới cuộc sống- cái chết, Roshi chỉ đơn giản là đứng lên nhận đòn tấn công của Ganos trong khi tập trung khí Kamehameha, tung ra một luồng sáng đẩy KO Ganos khỏi sàn đấu. Thế nhưng, sự kết hợp này gây ra quá nhiều thương hiệu và lão hóa đặt lại tất cả vào cuối Kamehameha, quá sức với lão già và lão đã gục ngã, chết.

Trong trận đấu này, chúng ta có thể thấy được, không chỉ có Quy lão dạy, uốn nắn Goku và Krillin, mà lão bản thân cũng không học được từ 2 đệ tử và vượt qua giới hạn của bản thân và làm những điều đó. mọi người nghĩ là lão luyện không thể làm được. Cuộc sống của bạn cũng rất thoải mái, vui vẻ cho dù có giới hạn đi xa hơn.

Mặc dù phim cuối cùng được sinh ra, nhưng có ngoại lệ với công việc trần như nhộng as thế. Tuy nhiên, lão không đứng ngoài cuộc chiến nữa. Kinh nghiệm lâu năm của lão cực kỳ quan trọng và hữu ích một lần nữa. Mặc dù, vẫn chưa làm gì để tích lũy thêm kinh nghiệm. Mỗi ngày sống, thay đổi và học tập, cuộc sống tận cùng và trở nên mạnh mẽ hơn.

Ngọc rồng siêu cấp được phát sóng trên Daisuki, FUNimation and Crunchyroll và sẽ chiếu trên Toonami của Cartoon Network với lồng tiếng Anh ngữ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *