ANIME

Sakurako sẽ thú nhận cảm xúc của mình chứ? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

When Will Ayumu Make His Move Tập 10 sẽ là tập phim chuyển thể của Takeru và Sakurako. Chương trước đã diễn ra tốt đẹp đối với các thành viên câu lạc bộ Shogi. Ayumu, Urushi, Takeru và Rin đã có một khoảng thời gian thư giãn trong Tuần lễ vàng. Đó là một khoảng thời gian khá vui vẻ khi các nhân vật trong anime đang tận hưởng thời gian rảnh rỗi của họ. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Sakurako và Takeru đã tăng lên trong tập trước.

Tập tiếp theo có thể đưa ra lời thú nhận của Sakurako. Chương trước đã xác nhận rằng Sakurako có một số tình cảm với Takeru. Hơn nữa, Takeru cảm thấy khó xử với Sakurako. Cả hai người sẽ cùng nhau nâng mối quan hệ của mình lên một tầm cao mới. Mặt khác, mối quan hệ giữa Urushi và Ayumu đang dần nảy nở. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết được những âm mưu trong tương lai của anime nhé!

Khi nào Ayumu sẽ di chuyển tập 10

Khi nào Ayumu sẽ hành động Tập 10: Sakurako sẽ thú nhận cảm xúc của mình?

When Will Ayumu Make His Move tập 10 sẽ đầy lãng mạn. Mối quan hệ nảy nở giữa Sakurako và Takeru sẽ lên một tầm cao mới trong tập tiếp theo. Tuy nhiên, Ayumu và Urushi không bị tụt lại trong trường hợp này. Lần trước, Sakurako biết rằng cô có tình cảm với Takeru khi cả hai khá thân thiết với nhau.

Tuy nhiên, ban đầu cô không nghĩ mình sẽ thích nó. Nhưng Takeru đã khiến cô ấy hiểu các triệu chứng khi ai đó thích ai đó. Khoảnh khắc khi Sakurako chia sẻ chú gấu Chocolate của mình xác nhận rằng cô ấy thích Takeru. Hơn nữa, Urushi cũng có thể tiến thêm một bước với Ayumu. Lần trước Urushi đã đỏ mặt khi họ bấm vào một bức ảnh cùng nhau.

Khi nào Ayumu sẽ di chuyển tập 10

Tóm tắt nhanh về tập trước!

Tập thứ chín của Khi Ayumu Di chuyển bắt đầu với cuộc gặp gỡ của Ayumu, Rin và Urushi. Ayumu yêu cầu Urushi đi chơi thư giãn với anh ấy. Đầu tiên, Urushi nghĩ rằng đó là một buổi hẹn hò. Tuy nhiên, sau đó cô ấy biết rằng tất cả các thành viên của câu lạc bộ Shogi sẽ tham gia chuyến thăm này. Sau đó Rin đã đề nghị Takeru san tham gia cùng họ, và anh ấy đã đồng ý. Urushi đã chuẩn bị tốt cho chuyến thăm nhưng cảm thấy xấu hổ khi bạn cùng lớp phát hiện cô đang soi gương.

Tất cả họ đều đến khu vui chơi, nơi họ chơi các trò chơi khác nhau. Urushi không có hứng thú với các trò chơi thể chất. Nhưng cô ấy đã tìm thấy một trò chơi điện tử, và cô ấy hoàn toàn thích nó. Sau đó, tất cả họ cùng chơi Khúc côn cầu trên không, nơi bộ đôi Takeru và Rin đã giành chiến thắng trong trận đấu. Cuối cùng, Takeru đã tận hưởng khoảng thời gian riêng tư với Sakurako, và cả hai người họ đã phải đối mặt với nhiều khoảnh khắc khó xử.

Khi nào Ayumu sẽ di chuyển tập 10

Khi nào Ayumu sẽ hành động? Tập 10: Ngày phát hành

When Will Ayumu Make His Move tập 10 sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 9 năm 2022. Bộ phim hài lãng mạn đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả vì cốt truyện siêu việt. Nó sẽ có sẵn để xem trên Bilibili và Cruncyroll. Hãy theo dõi trang Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về các tin tức và bản phát hành anime!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *