ANIME

Sự ưu ái khó tin dành cho Kaito Kid, tác giả xác nhận rồi!

ngày nay Thám Tử nổi danh Conan đã bước qua tập truyện thứ 100, thế nhưng đoạn kết nhưng mà nhiều người theo dõi hy vọng có vẻ như vẫn chưa tới gần. Tuy nhiên đã có nhiều dấu hiệu cho thấy diễn biến của diễn biến đang dần trở thành gay cấn hơn, từ sự xuất hiện của ông trùm Tổ chức Áo đen tới những kín đáo xoay quanh Tiến sĩ Agasa – nhân vật luôn bị nghi ngờ là trùm cuối. Giờ đây một thông tin thế hệ nhất về “ông chưng” của Conan đã được tác giả xác nhận.

Cụ thể trong một cuộc phỏng vấn gần đây xoay quanh tập truyện thứ 100, tác giả Gosho Aoyama đã chính thức xác nhận thông tin người chế tạo các trang bị, “đồ chơi” của tên trộm điển trai Kaito Kid chính là Tiến sĩ Agasa. “Đó là kín đáo nhưng nó đúng đắn đấy!”, tác giả Conan khẳng định.

Lộ chi tiết mới nhất chứng tỏ Agasa là trùm cuối Conan: Sự ưu ái khó tin dành cho Kaito Kid, tác giả xác nhận rồi! - Ảnh 1.

Agasa vô cùng thân thiết với phía Kaito Kid

Thực chất tình tiết này vốn dĩ đã được “nhá hàng” từ rất lâu. Trong movie thứ 8 của Thám Tử nổi danh Conan mang tên Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc, Kaito Kid đã từng hỏi bâng quơ Conan rằng “Lại là trang bị của ông tiến sĩ làm ra đó hả?” như một lời xác nhận rằng phiên bản thân tên siêu trộm biết rõ về Tiến sĩ Agasa.

Ngoài ra trong Magic Kaito (series riêng của Kaito Kid), nhân vật Jii cũng xác nhận rằng trang bị của Kaito Kid do “một ông tiến sĩ nhưng mà tôi quen biết tạo ra”, sau đó chuyển sang cảnh của một chiếc xe Beetle màu vàng (chính là xe của Tiến sĩ Agasa).

Lộ chi tiết mới nhất chứng tỏ Agasa là trùm cuối Conan: Sự ưu ái khó tin dành cho Kaito Kid, tác giả xác nhận rồi! - Ảnh 2.

Agasa là người chế tạo trang bị cho Kaito Kid thông qua ông Konosuke Jii

Lộ chi tiết mới nhất chứng tỏ Agasa là trùm cuối Conan: Sự ưu ái khó tin dành cho Kaito Kid, tác giả xác nhận rồi! - Ảnh 3.

Chiếc xe Beetle màu vàng xuất hiện

Lộ chi tiết mới nhất chứng tỏ Agasa là trùm cuối Conan: Sự ưu ái khó tin dành cho Kaito Kid, tác giả xác nhận rồi! - Ảnh 4.

Đó chính là chiếc xe thân quen của Agasa

Thông tin được xác nhận bởi vì tác giả Conan khiến netizen Việt bàn tán xôn xao. Nhiều ý kiến đùa rằng đây là lý do nhưng mà mãi Conan vẫn chưa thể tiến công bại Kaito Kid, hóa ra do trang bị đều tới từ một nguồn. Ngoài ra, một số người còn khẳng định Agasa nhiều kỹ năng chính là trùm cuối của toàn bộ câu chuyện, vì năng lực của ông thật sự không chỉ dừng lại ở một tiến sĩ khoa học.

Netizen Việt bình luận:

– Giờ thì hiểu vì sao Kid với Conan luôn hoà nhau trong các phi vụ rồi, bởi vì vì nếu một trong nhị bên nhưng mà thua thì sẽ có một ông lão tội nghiệp bị khách hàng khủng bố vì cho đồ “dởm”.

– Rồi các người chơi sẽ thấy, Agasa chính là trùm của series đầy dramu và máu này

– Làm bán nên chất lượng hẳn, khác với làm thử nghiệm cho conan sử dụng

– Conan và toàn bộ tổ chức áo đen là giả, tất cả là màn kịch giúp Kudo trưởng thành từ vị chí chưng Agasa và Yusaku

Tổng hợp từ Conan Vietnam FC

Lộ chi tiết mới nhất chứng tỏ Agasa là trùm cuối Conan: Sự ưu ái khó tin dành cho Kaito Kid, tác giả xác nhận rồi! - Ảnh 6.

Liệu Conan sẽ nghĩ sao nếu biết được Agasa và Kaito Kid là đối tác?

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lo-chi-tiet-moi-nhat-chung-to-agasa-la-trum-cuoi-conan-su-uu-ai-kho-tin-danh-cho-kaito-kid-tac-gia-xac-nhan-roi-20220414113905569.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.