ANIME

Tất cả Anime sẽ phát triển vào mùa hè năm 2022! Sắp xếp danh sách của người chơi cho năm nay

Quảng cáo

Tất cả Anime phát triển vào mùa hè 2022: Một số dự án anime được hy vọng nhiều sau rốt đã sẵn sàng trở lại sau sự xúc tiến của đại dịch Covid. Công việc sinh sản của các dự án này đã trở lại đúng tiến độ. Hôm nay, The Anime Daily Team đã mang tới cho các người chơi tất cả các bộ anime phát triển vào Mùa hè năm 2022. Tất cả các phần tiếp theo và các bộ anime thế hệ đã sẵn sàng để phát triển trong năm nay. Những nhân vật thế hệ trong trái đất anime đang dần trở thành phổ quát sau mùa xuân năm 2022.

Người hâm mộ đều đang bùng cháy để chào đón những bộ anime này bằng cả nhị tay. Từ Seinen tới những bộ anime dâm dục, đủ thể loại anime sẵn sàng tăng nhiệt trong mùa hè. Dưới đây là một số anime sắp ra mắt sẽ xuất hiện trước người hâm mộ vào mùa hè năm nay. Vì vậy, chúng ta hãy tới với họ nhưng mà không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào!

Rent A Girlfriend Season 2

Anime trước tiên đứng đầu danh sách là Rent a Girlfriend Season 2. Anime sẽ cập bến các nền tảng phát trực tuyến vào ngày 1 tháng 7 năm 2022. Crunchyroll đã nắm quyền hợp pháp để phát trực tuyến anime. Đây là một trong những phần tiếp theo được mong đợi nhất trong trái đất anime. Người hâm mộ đang phát cuồng vì sự phát triển của nó. Tuy nhiên, sự hy vọng của người hâm mộ đã qua đi vì anime đã cập bến các nền tảng phát trực tuyến vào ngày hôm nay. Tình yêu bất thần giữa Kazuya và Chizuru gợi lại những rung cảm về tình yêu thời đại học dễ thương. Hơn nữa, câu chuyện mang theo những phức tạp với nó. Mùa thứ nhị này vững chắc sẽ làm người theo dõi thất vọng.

Tất cả Anime phát hành vào mùa hè 2022

phối hợp kép D4DJ

Tất cả Anime phát triển vào mùa hè năm 2022: Bộ sinh sản cho anime D4DJ sẽ phát triển một tập khác nhau có tựa đề D4DJ double mix. Tập khác nhau này sẽ khởi chiếu vào ngày 1 tháng 7 năm 2022. thời kì công chiếu tập phim là 9:00 sáng, theo giờ chuẩn Nhật phiên bản. Tuy nhiên, bây giờ là 5:00 chiều đối với người hâm mộ châu Á của anime vào ngày 30 tháng 6 năm 2022. Điểm tình tiết chính thức nói rằng tập phim sẽ tập trung vào hóa học của Rondo và Nàng tiên cá. Tuy nhiên, tập phim cũng sẽ bao gồm nhị màn trình diễn riêng biệt của nhị nhóm trong anime.

Tất cả Anime phát hành vào mùa hè 2022
D4DJ phối hợp kép

Bóng ma của thần tượng

Người thứ ba trong danh sách tất cả các anime phát triển vào mùa hè năm 2022 là Phantom Of The Idol. Nó cũng sẽ phát triển vào ngày 2 tháng 7 năm 2022, lúc 1:53 sáng, theo JST. Tuy nhiên, những người hâm mộ châu Á sẽ được công chiếu vào lúc 9:53 tối. Sentai Filmworks sẽ phát triển tác phẩm của Hijiki Isoflavone vào buổi tối ngày mai. Câu chuyện về nhị thần tượng ca hát tuyệt vời sẽ khiến người hâm mộ anime ngập tràn trong nhạc điệu âm nhạc của họ. Hành trình âm nhạc của cặp đôi này sẽ mở đầu vào ngày mai.

Tất cả Anime phát hành vào mùa hè 2022
Bóng ma của thần tượng

III Icecrin 2

Tất cả các bộ anime phát triển vào mùa hè năm 2022: Bộ anime ngắn III Icecrin đã nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ tới nỗi các nhà sinh sản đã quyết định dựng phần thứ nhị của nó. Nó sẽ xuất hiện trước người hâm mộ vào lúc 7:00 sáng tháng 7 năm 2022, theo JST. Những người hâm mộ anime tại Châu Á sẽ có buổi công chiếu anime vào lúc 3:00 chiều cùng ngày. Đoạn clip ngắn về chiếc muỗng kem đang được xã hội hóa có phần dễ thương. Có vẻ như rất thích khi xem sự pha trộn của cuộc sống xã hội hàng ngày với cuộc sống của những cây kem. Các vấn đề của việc trở thành một cây kem cũng xuất hiện trong clip áo dài nhị phút của anime.

Tất cả Anime phát hành vào mùa hè 2022
III Icerin 2

Hôn nhau

Vị trí thứ 4 trong danh sách các anime phát triển vào mùa hè 2022 là Engage Kiss. Anime sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 7 năm 2022, lúc 12:30 sáng, theo giờ chuẩn Nhật phiên bản. Mối tình tay ba của Shuu, Kisara và Ayano thu hút sự quan tâm của hồ hết người theo dõi. Tuy nhiên, đó không chỉ là một mối tình tay ba thông thường. Đó là câu chuyện về tình yêu nảy nở giữa nhị người nhưng mà họ không quan tâm. tình tiết thu hút này đã khiến các fan phát cuồng khi bộ anime ra mắt. Các fan Châu Á của anime sẽ được công chiếu anime vào ngày 3 tháng 7 năm 2022, lúc 8:30 sáng.

Tất cả Anime phát hành vào mùa hè 2022
Hôn nhau

Lycoris Recoil

Tất cả các anime sẽ phát triển vào mùa hè năm 2022: Bộ anime tiếp theo cập bến vào mùa hè này là Lycoris Recoil. Anime đã được thực hiện dưới sự sinh sản của các bức tranh A1. Hãng phim sẽ phát triển nhị anime vào mùa hè năm nay. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ được tận hưởng một bất thần nhân đôi từ bộ phim lần này. Ngày công chiếu anime là ngày 2 tháng 7 năm 2022. thời kì phát triển phiên bản địa của anime sắp tới là 11:30 tối. Nhưng thời kì phát triển cho người hâm mộ châu Á vào ngày 2 tháng 7 năm 2022, là 7:30 tối. Câu chuyện về các cô gái đặc vụ ngầm có tên Lycoris là một bộ phim không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ anime.

Tất cả Anime phát hành vào mùa hè 2022
Lycoris giật

Classroom Of The Elite Season 2

Một bộ anime khác được mong chờ nhất trong mùa hè này là Classroom of the Elite Season 2. Quá khứ bí mật của Ayanokouji vẫn còn ám ảnh các fan anime. Câu chuyện thường lệ của anime đang diễn ra khá tốt. Tuy nhiên, những người hâm mộ anime giờ đã nhận ra rằng mọi thứ trong truyện đều là con rối của Ayanokouji. Lerche Studio đã phụ trách sinh sản bộ anime lần này. Mùa thứ nhị của anime sẽ xuất hiện trước người hâm mộ vào ngày 4 tháng 7 năm 2022. thời kì công chiếu anime là 9:00 tối, theo giờ chuẩn Nhật phiên bản.

Tất cả Anime phát hành vào mùa hè 2022
Classroom Of the elite mùa 2

My Stepmom’s Daughter Is My Ex

Tất cả các anime sẽ phát triển vào mùa hè năm 2022: Phần anime tiếp theo của mùa hè là My Stepmom’s Daughter Is My Ex. Tiêu đề của anime là đủ để thu hút người hâm mộ tới với nó. Điểm nổi trội chính của anime này là tình tiết của nó. Những rối rắm và rối rắm phát sinh do cuộc hôn nhân của phụ thân nhân vật chính với mẹ của người chơi gái cũ mang lại nụ cười cho người hâm mộ. Câu chuyện kỳ ​​lạ này sẽ phát triển tại Nhật phiên bản vào ngày 6 tháng 7 năm 2022, lúc 9:00 tối theo giờ JST. Tuy nhiên, thời kì phát triển cho những người hâm mộ khác trên toàn trái đất sẽ cộng trừ 5 giờ so với JST.

Tất cả Anime phát hành vào mùa hè 2022
My Stepmom’s Daughter is my Ex

Cuộc gọi của đêm

Người hâm mộ chỉ phát cuồng vì bộ anime này ngay cả trước khi nó được phát triển. Điểm tình tiết rất dị của nhị người yêu nhau mất trí tưởng mang lại những rung cảm khác nhau. Sự rung cảm khi có được ai đó trong bầu trời đen tối một mình của đêm. Bằng cách nào đó, người hâm mộ cảm thấy yêu thích với tình tiết. HIDIVE sẽ phát trực tuyến anime sắp tới bằng kỹ thuật số trên nền tảng của nó. Hơn nữa, nền tảng kỹ thuật số sẽ cung ứng nó trên toàn trái đất. Nó sẽ phát triển vào ngày 8 tháng 7 năm 2022, lúc 12:55 sáng theo giờ JST. Hơn nữa, thời kì phát triển tại Châu Á của anime là 8:55 sáng cùng ngày.

Tất cả Anime phát hành vào mùa hè 2022
Cuộc gọi của đêm

Ngôi nhà bóng tối phần 2

Tiếp theo trong danh sách anime mùa hè là Shadows House Season 2. Ngôi nhà bí mật nằm ở phần dưới của một ngọn núi với những vong hồn đen tối ám ảnh trong phút chốc. Hơn nữa, người hâm mộ thích toàn bộ chủ đề và âm nhạc đen tối cho mùa trước tiên của anime. Ngay cả phiên bản thân tình tiết cũng hoàn toàn thích hợp với sự rung cảm của anime. Bộ anime thu hút này sẽ xuất hiện trước người theo dõi vào ngày 9 tháng 7 năm 2022. thời kì công chiếu season 2 tại Nhật phiên bản là 12:00 sáng theo giờ JST.

Tất cả Anime phát hành vào mùa hè 2022
Ngôi nhà bóng tối phần 2

The Devil Is A Part-Timer Phần 2

Tất cả Anime phát triển vào mùa hè 2022: Anime mang điểm tình tiết thu hút của đa vũ trụ với nó. Hình đại diện của ác độc quỷ và nhân vật trong trái đất loài người tò mò mọi sắc thái của phiên thực chất của các nhân vật. Hơn nữa, loại anime như vậy thu hẹp ranh giới giữa việc trở thành ác độc quỷ và trở thành nhân vật. Muse p Production đang sinh sản loạt anime ngày nay. Ngày phát triển đã quyết định sinh sản cho anime sắp tới là ngày 14 tháng 7 năm 2022. Vì vậy, thời kì công chiếu của anime tại Nhật phiên bản là 11:30 tối. Tuy nhiên, thời kì phát triển anime tại Châu Á là 7:30 sáng ngày hôm sau.

Tất cả Anime phát hành vào mùa hè 2022
The Devil is a part-time season 2

Có sai khi nỗ lực đón các cô gái trong một ngục tối? Mùa 4

Phần thứ tư của loạt phim hoạt hình tuyệt vời này sẽ hạ cánh vào ngày 23 tháng 7 năm 2022. Tàn tích của một hầm ngục đáng sợ mang một vẻ đẹp sâu thẳm bên trong nó. Tuy nhiên, có rất nhiều rào cản trên đoạn đường tới vẻ đẹp xoàn đó. Nhưng đội phía đối diện sẵn sàng đương đầu với mọi thứ vì quyền lợi của cô gái. Hơn nữa, phần thứ tư của bộ anime rất được yêu thích này sẽ phát triển vào ngày 23 tháng 7 năm 2022. Vì vậy, thời kì phát triển cho bộ anime sắp tới là 11 giờ trưa tại Nhật phiên bản. Tuy nhiên, người hâm mộ châu Á sẽ được công chiếu bộ anime vào ngày 24 tháng 7 năm 2022, lúc 7:00 sáng.

Tất cả Anime phát hành vào mùa hè 2022
Có sai khi đón các cô gái trong ngục tối? mùa 4

Đó là danh sách nổi trội của tất cả các anime phát triển vào Mùa hè 2022. Hy vọng anime hàng ngày sẽ bao phủ tất cả các animes yêu thích và mong đợi của người chơi. Nhóm của chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cụ thể về phiên bản phát triển nếu có bất kỳ phiên bản cập nhật nào khác xuất hiện trong thời kì hy vọng! Cho tới lúc đó, hãy tiếp tục đọc các phiên bản cập nhật tuyệt vời từ The Anime Daily!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.