ANIME

Black Clover Chap 334: Lily có phải là nhân vật phản diện?

Bản scan thô đầu tiên mà người hâm mộ nhìn thấy ở đây và ở đó trên internet là bản scan thô của Chị Lily từ Chương Black Clover mới nhất. Trong những lần quét đó, người hâm mộ lưu ý rằng cô ấy nói Asta sẽ chết. Điều này khiến người hâm mộ tự hỏi liệu chị Lily và Lucius có phải là kẻ xấu?

Black Clover Chap 334: Lily có phải là nhân vật phản diện?

Chà, hãy theo dõi bài viết này khi chúng tôi chia nhỏ các sự kiện từ Chương Black Clover mới nhất. Bên cạnh việc nói về Chương mới nhất, chúng tôi cũng sẽ cung cấp thông tin về việc phát hành Black Clover Chap 334 và nơi bạn có thể đọc Chương này một cách hợp pháp và miễn phí. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ truyện tranh Black Clover.

Bản tóm tắt đầy đủ của Black Clover Chap 334!

Như mong đợi từ Black Clover Chap 334, nó bắt đầu ngay tại nơi nó đã dừng lại hai tuần trước. Trận chiến giữa kẻ thù của Vua Pháp Sư và nhân vật chính Asta của chúng ta, người đã nói rằng sẽ vượt qua anh ta ở đây và bây giờ, bắt đầu. Lúc đầu, lời giải thích về liên minh ma quỷ của Asta được đưa ra trong Black Clover Chương 334. Nó nói rằng liên minh ma quỷ của anh ta rất mạnh trong chiến đấu, nhưng nó chỉ kéo dài trong 4 phút. Tuy nhiên, trong suốt hơn một năm rưỡi, Asta đã học được cách kết hợp yêu quái của mình vào các bộ phận cần thiết của cơ thể, duy trì hình thức hợp nhất yêu quái trong mười phút.

Black Clover Chap 334: Lily có phải là nhân vật phản diện?

Không do dự, Asta tấn công Sorcerer King, hay còn gọi là Lucius. Tuy nhiên, với sức mạnh của Lucius, anh ta có thể dịch chuyển tức thời và né tránh những đòn tấn công toàn diện của Asta từ thanh kiếm của mình. Trong khi Asta vung kiếm vào Sorcerer King, anh ta cũng khuyên mọi người nên chạy trốn, kể cả Lily. Lucius coi phép thuật Thời gian là phép thuật mạnh nhất trên thế giới, và không có “Phép thuật” nào khác sánh bằng nó. Tuy nhiên, nếu nó có một kẻ thù tự nhiên, thì nó sẽ là phản ma thuật. Phép thuật cắt đứt tất cả các phép thuật.

Asta Vs Lucius Tiếp tục

Trong khi Asta không thể tấn công Lucius nhờ phép dịch chuyển của anh ta, phép thuật thời gian của Lucius cũng không có bất kỳ tác dụng nào đối với Asta. Lucius thu hẹp khoảng cách giữa họ và chạm vào Asta. Và anh ta nghĩ rằng như anh ta nghĩ, ngay cả sau khi chạm vào Asta, anh ta vẫn không thay đổi nhờ vào phản ma thuật của mình. Chỉ có một cách Lucius có thể tấn công Asta, và đó là chiến đấu với anh ta trong cận chiến mà không sử dụng bất kỳ phép thuật nào.

Asta hiểu rằng Lucius đang sử dụng chiến lược tương tự như Lucifero và chiến đấu với anh ta trong cận chiến. Tuy nhiên, Asta không sợ điều này vì hiện tại anh ấy đã mạnh hơn rất nhiều so với cách đây một năm rưỡi. Asta tiếp tục tấn công Lucius bằng thanh kiếm của mình nhưng không trúng mục tiêu nào. Trong khi Lucius coi Asta và phản ma thuật của anh ta là một mối đe dọa sẽ là trở ngại cho ước mơ về một thế giới hòa bình của anh ta. Lucius biến hình, không đại diện cho con người hay ma quỷ. Anh ta nói rằng đó là sức mạnh mà anh ta có được bằng cách thanh lọc sức mạnh ma quỷ bên trong anh ta.

Lucius và em gái Lily Transform

Lucius nói thêm, “Đây là những gì một Con người Thực sự trông giống như.” Asta bị bất ngờ trước diện mạo mới này và mất dấu khả năng dịch chuyển tức thời của Lucius. Lucius dịch chuyển ra phía sau em gái Lily của mình và chỉ ngón trỏ về phía cô. Lucius nói rằng ma thuật của anh ta là ma thuật linh hồn có thể biến đổi linh hồn của bất cứ ai anh ta chạm vào. Anh ấy biến đổi em gái của mình giống như anh ấy đã làm và nói rằng đây là một con người thực sự hạnh phúc. Em gái mới Lily yêu cầu Asta chết vì hòa bình thế giới trong khi Lucius giáng một đòn vào Asta và trái tim của anh ta. Chương kết thúc khi Asta ngã xuống.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/black-clover-chapter-334-lily-co-phai-la-nhan-vat-phan-dien-khong-110168.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *