ANIME

Super Hero Clip thế hệ ‘hé lộ’ Videl đang giao cho Piccolo một ‘nhiệm vụ’ quan yếu – Hot News

Dragon Ball Super: Super Hero là tập phim lấy bối cảnh sau các sự kiện của cả Dragon Ball Super: Broly và phần truyện tranh Moro, Super Hero sẽ là sự tái hợp giữa nhị thầy trò ​​Gohan và Piccolo . Họ bắt tay hợp tác để đối đầu với Gamma 1 và Gamma 2 – một cặp chiến binh android mạnh mẽ thế hệ được tạo ra bởi vì tập đoàn “ Red Ribbon”.

Một trong những cảnh phim vui nhộn mà vô cùng nhẹ nhàng của Dragon Ball Super: Super Hero mới được tung raĐoạn phim thế hệ nhất của Dragon Ball Super: Super Hero vừa lên kệ, dung mạo của Video trong phiên phiên bản này cũng “lần đầu” được lộ diện. Cô nàng đã “vắng bóng” trong suốt những trailer trước.

Dragon Ball Super Super Hero Clip mới ‘hé lộ’ Videl đang giao cho Piccolo một ‘nhiệm vụ’ quan trọng_2

Đại loại trong teaser lần này, Videl đã có một màn “video call” với Picolo, nhờ sư phụ Namek một “vài” sứ mệnh quan yếu. Đó là nhờ Piccolo sang “lôi cổ” Gohan đi tập tành, vì anh ta quá mài miệt tập trung vào việc học tập tới nỗi quên dành thời kì cho gia đình và hầu như “không” hề luyện võ công trong suốt thời kì dài. Chỉ một clip 30s nhưng nó đã hé lộ được rất nhiều thông tin, về kiểu tóc và dung mạo thế hệ của Videl – vợ của Gohan (cũng là con dâu của Goku), cùng với căn nhà “siêu xịn xò” của sư phụ da xanh Piccolo với hàng loạt bộ sưu tập hàng hoá “penko” của anh ấy. Một cụ thể không giống nhau dễ thương khiến người ta để ý là trong căn nhà của Piccolo có trưng một túi đồ – là món tiến thưởng của Gohan và gia đình đã tặng trước đó, cùng với chiếc ốp máy tính bảng cực nhí nhảnh (không nào ngờ được một người nghiêm túc như Piccolo lại xài món đồ này).

Dragon Ball Super Super Hero Clip mới ‘hé lộ’ Videl đang giao cho Piccolo một ‘nhiệm vụ’ quan trọng_1

Chủ đề chính của phim cũng là sự “tương tác” vui nhộn thắm thiết giữa nhị thầy trò Gohan – Piccolo. Trong tập này, người xem sẽ được dịp tò mò chiều sâu của mối quan hệ giữa anh chàng Saiyan trẻ tuổi và người cố vấn nghiêm túc “Namekian” này – người đã dìu dắt anh suốt một thời dai kể từ khi cái chết trước tiên của Goku diễn ra.Ngoài ra, bộ phim cũng tập trung khai thác những thông tin khác về các chiến binh nổi tiếng vũ trụ, Goku, Vegeta, Goten, Trunks, và Pan cùng gia đình của họ. Một điều khiến người xem vô cùng náo nức là phân đoạn Pan bị bắt cóc bởi vì tập đoàn “Red Ribbon” và Gohan mở màn bộc lộ sức mạnh tối thượng từ đó.

Bên cạnh tập đoàn phản diện Red Ribbon, bộ phim còn ẩn chứa một kẻ “ác hiểm nhân tối thượng” khác, hiện đang được ủ trong một trang bị bí mất của Quân đội Red Ribbon. Chưa rõ tính danh nhưng nhiều tin đồn cho rằng nhân vật này sẽ là Cell – sinh vật chuyển đổi gen đã bị Gohan tiến công bại trong Dragon Ball Z.

Trước hàng loạt thông tin hữu ích đó, người hâm mộ lại được thêm một phần náo nức, mong mỏi ngày ra mắt của phim. Dự kiến Dragon Ball Super: Super Hero sẽ được lên sóng vào thời đoạn cuối mùa hèPost Views:
105

Leave a Reply

Your email address will not be published.