ANIME

Motherland: Fort Salem Season 3 Episode 6 Ngày tạo ra: Tally đoàn viên với mẹ của cô ấy

Trong Motherland Fort Salem mùa 3 tập 6, chúng ta sẽ có thời cơ xem một câu chuyện có tựa đề “Câu lạc bộ sách”. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy dành một tẹo thời kì để quan sát xem chúng ta đang ở đâu trong bộ phim. game thủ có thể tin rằng nửa sau của mùa giải đã tới rồi không? Thật khó để chấp nhận rằng chỉ còn năm tập nữa, và trong số đó, chúng ta phải mong đợi nhiều sự kiện đáng ngạc nhiên và đáng ngạc nhiên hơn.

Tuy nhiên, trước bất kỳ điều gì khác, chúng ta phải sẵn sàng cho những xung đột tiếp theo và hiểu rằng vẫn có lý do để đấu tranh bất chấp mọi thứ đang xảy ra. Việc tìm kiếm động lực bên trong đó có thể là một thử thách vì nhiều lý do, không giống nhau là khi game thủ cân nhắc mọi thứ đang diễn ra trên khắp trái đất và nỗi vô vọng có thể quét qua mọi người nếu mọi thứ diễn ra thực sự tồi tệ.

Đối với Đơn vị Bellweather, mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, trong tập 5, mọi thứ khởi đầu chống lại họ một cách nhanh chóng. Những kẻ đào tẩu sẽ có thời cơ lớn hơn nếu Tổng thống Wade thay mặt họ phát biểu trước Hội đồng Sông Lớn, như kế hoạch lúc đầu. Ít nhất, tổng thống Mỹ cũng đã thu hút được sự để ý của Hội đồng. Đó là một động thái mở đầu tuyệt vời khi Adil có khuôn mặt ngọt ngào chào hỏi từng thành viên hội đồng bằng tiếng nói của họ. Đáng buồn thay, đó cũng là điểm nhấn trong bài thuyết trình của họ.

Motherland: Fort Salem Phần 3 Tập 5 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Motherland: Fort Salem Season 3 Episode 6, chúng ta hãy nhanh chóng làm một game thủ dạng tóm tắt của Episode trước. Trong tập 5, Anacostia có thể sử dụng công việc của Spree để thuyết phục Sterling và Anacostia giết mổ nhau vì nhì bác bỏ sĩ được giao trách nhiệm không được bảo vệ là phẫu thuật cho Anacostia và Sterling. Tuy nhiên, để cho thấy Scylla đã huấn luyện cô nhiều như thế nào, Anacostia nỗ lực sử dụng phép thuật Spree để sửa đổi khuôn mặt của cô và sau rốt giành được tự do của cô và Sterling, cứu dây thanh quản của họ trong quá trình này. Nhưng, trước khi khởi đầu rời đi, họ xem một cuộc diễn tập huấn luyện trong đó một số lượng sân bóng đá của Camarilla đang được sẵn sàng cho trận chiến – như một đội quân cá nhân.

Motherland: Fort Salem Phần 3, Tập 6

Motherland Fort Salem Phần 3 Tập 5

Đúng như dự đoán, Hội đồng của Dòng sông vĩ đại xuất hiện. Trước khi rỉ tai với bất kỳ thành viên nào của Đơn vị Bellweather, họ đi tới quyết định. Nicte, người hiện đã ra khỏi phòng, đã dự đoán được điều này, nhưng Abigail vẫn không tin. Cô ấy nỗ lực lên tiếng cho game thủ dạng thân cùng với Scylla, Adil và Tally. Họ thậm chí còn bắt Adil nói bằng tất cả các tiếng nói của họ. Điều này gây tuyệt vời với Milly; tuy nhiên, Thelma, đại diện của Cherokee, không hài lòng và có vẻ như đã sẵn sàng để thay mặt Hội đồng phát biểu về sự lựa chọn của họ. nhưng mà, lúc đầu, là để vận chuyển Đơn vị Bellweather tới Washington, DC, để hoàn thành mục tiêu của họ.

Trong suốt toàn bộ thử thách, Milly và em họ Thelma của cô ấy tranh cãi về điều này, và có vẻ như bài phát biểu đầy nhiệt huyết của Scylla về việc Cession là nơi gần nhà nhất và Raelle từ đó tác động tới các ý kiến ​​ngoài việc mời gọi Camarilla. Tuy nhiên, lời hứa của Đơn vị Bellweather sẽ chuyển tới California thay vì tìm kiếm sự an toàn thế hệ là điều mang lại lợi thế cho họ. Họ có vẻ ổn với việc Đơn vị Bellweather ở lại thêm một đêm và có Thelma đi cùng họ ra khỏi tài sản của họ vào buổi sáng, nhờ vào lời đề xuất đó, điều này cho phép Hội đồng giữ thái độ trung lập. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 6 của Motherland: Fort Salem Season 3 sẽ tạo ra và điều gì sẽ xảy ra trong đó.

Cũng nên đọc: Love Island Season 8, Tập 46 Ngày tạo ra: Bombshell thế hệ khởi đầu buổi hứa hò trước tiên của họ

Motherland: Fort Salem Season 3 Episode 6 Ngày tạo ra & Xem trước

Motherland Fort Salem Season 3 Episode 6 sẽ tạo ra vào ngày 26 tháng 7 năm 2022 trên Freedom. Tóm tắt nội dung của tập 6 như sau: “Tally chọn tiếp tục đấu tranh sau khi gặp lại mẹ cô một lần nữa. Khi họ trở lại Pháo đài Salem, Abigail và Adil thấy rằng mọi thứ đã thay đổi. Scylla và Edwin nỗ lực tiếp cận Raelle cùng nhau. Sterling và Anacostia có ý định rời khỏi khu vực này ”.

Motherland: Fort Salem Phần 3, Tập 6

Motherland Fort Salem Phần 3 Tập 6

Chúng tôi hy vọng rằng vào cuối tập này, bối cảnh cho phần còn lại của mùa ít nhất sẽ rõ ràng hơn, không giống nhau là về những gì diễn ra tiếp theo. Sẽ mất một khoảng thời kì và sự sẵn sàng nếu Tally và các thành viên khác trong nhóm hero của chúng ta sống sót sau trận này. Các hành động không mong muốn có thể có một số tác động tiêu cực trong quá trình thực hiện.

Motherland: Fort Salem Phần 3, Tập 6 thời kì tạo ra và Xem ở đâu

Tập 6 của Motherland Fort Salem Phần 3 sẽ phát sóng lúc 10 giờ tối theo giờ thăng bình Dương trên kênh Freedom. Các tập thế hệ của Motherland Fort Salem được tạo ra vào thứ Ba hàng tuần. Nếu game thủ có Freedom trên cáp truyền hình của mình, thì game thủ có thể điều chỉnh vào thời khắc nêu trên. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó nhưng mà game thủ bỏ qua tập 3 khi nó đang phát sóng trực tiếp hoặc game thủ thích Truyền trực tuyến Motherland Fort Salem, thì có một số tùy chọn Phát trực tiếp.

Freeform có sẵn trên cáp, game thủ có thể phát trực tuyến Motherland: Fort Salem trên các nền tảng như Sling và FuboTV. Sling có giá 35 đô la một tháng, nhưng tháng trước tiên được giảm giá 50% cho khách hàng thế hệ. Mặc dù FuboTV đắt hơn nhưng nó cung ứng nhiều kênh truyền hình cáp hơn. Cũng có một game thủ dạng sử dụng thử MIỄN PHÍ 7 ngày. Các kế hoạch khởi đầu từ $ 69,99 sau đó.

Cũng nên đọc: Star Wars: The Bad Batch Season 2 Ngày tạo ra: diễn biến & dàn diễn viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *