ANIME

Supreme Galaxy Season 2 Episode 42 Ngày phát hành: The Ruler Of Shou Planet

Supreme Galaxy Season 2 Episode 42 tiết lộ cuộc chiến giữa cậu chủ trẻ và Zhi. Chuyện này tiếp tục xảy ra sau khi Chu Xing biết được cha mình bị thiếu gia bắt cóc và quyết định hy sinh Bản đồ sao để lấy lại cha. Nhưng thiếu gia thách đấu Chu Xing trong một trận quyết đấu, và nếu thắng, anh ta sẽ giải thoát cho cha mình. Anh ta nói với chủ nhân rằng hãy dám tấn công anh ta sau khi triệu hồi sức mạnh tiềm ẩn của những thanh kiếm của anh ta. Thiếu gia thông báo ai giết được Chu Hành sẽ nhận được phần thưởng là 1000000 Star Stone. Anh chàng mũm mĩm phàn nàn và tiết lộ rằng Sword Qi rất nguy hiểm.

Cậu chủ trẻ trả lời rằng anh ấy không muốn nghe những lời bào chữa và nói với Gou, Chiến binh linh hồn tám giai đoạn, hãy xử lý Chu Xing, tin rằng Gou sẽ đánh bại Chu Xing chỉ bằng một đòn duy nhất. Chiến binh mũm mĩm tiết lộ rằng SwoQi có thể cắt xuyên bất cứ thứ gì, và Five Boar không có đối thủ nào chống lại anh ta. Gou tự hỏi liệu anh chàng Mũm mĩm có sợ hãi không vì anh ta ca ngợi kẻ thù quá nhiều. Anh ta tin rằng Zhi là bữa tối của anh ta, và vì anh ta đang khát khao đánh bại Chu Hành sẽ giống như ăn miếng cuối cùng. Vị thiếu gia yêu cầu Gou không được giết Chu Xing, và anh ta phải bắt sống anh ta vì anh ta muốn tra tấn Chu Xing và sau đó giết anh ta.

Sau khi đánh thức sức mạnh của mình, ông Gou định tấn công Chu Xing, nhưng Lang Jie đã đến sau lưng ông. Gou mắng Lang Jie vì dám xuất hiện trước mặt anh ta; lần này, hắn sẽ không phụ hắn. Lang Jie tin rằng việc ở cùng một nơi với Gou là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Gou hỏi anh ta liệu anh ta có đủ can đảm để đối mặt với nó không, và Lang Jie cười và tiết lộ rằng anh ta sẽ giết tất cả các Quỷ Canine. Cậu chủ trẻ nhận ra rằng đây chính là Lang Jie mà cậu đã nghe nói đến.

Trước đó trên Supreme Galaxy Season 2 Episode 41

Lang Jie tự hỏi ai là trường trẻ dám gọi anh bằng tên đầy đủ. Anh ta nói thêm rằng anh ta sẽ ăn thịt anh ta và Gou sẽ không cứu anh ta. Vị chủ nhân trẻ tuổi cảnh báo Lan Jie và nói nếu Jie biết, anh ta sẽ làm việc với Mr. Gou để bắt Chu Xing-He, và anh ta sẽ giữ anh ta như một con vật cưng. Chu Xing thư giãn trên thanh kiếm của mình, chờ đợi ông Gou tấn công, và tự hỏi tại sao vị thiếu gia lại sợ Lang Jie đứng về phía ông Gou. Vị chủ nhân trẻ tuổi hét vào mặt Lang Jie và nói rằng không có lý do gì để Divine Will có thể sống sót.

Thiên hà tối cao phần 2 Tập 42: Người cai trị hành tinh Shou

Chu Xing

Lang Jie nuốt nước bọt và nhận ra rằng vị thiếu gia đang đe dọa g và rằng Thần Sói sẽ bị giết chết trong anh ta. Nhưng anh ta vẫn giữ bình tĩnh và quyết định tấn công cậu chủ trẻ tuổi, vì tin rằng anh ta sẽ không phục tùng ai cả. Ông Gou dịch chuyển tức thời trước khi một cú đánh lớn đáp xuống trước mặt chủ nhân và ngăn cản Lang Jie. Cuộc tấn công của Lang Jie đã bị đẩy lùi như một đứa trẻ, và ông Gou nhắc nhở anh ta rằng anh ta đang gây ra tiếng ồn. Lang Jie rất ngạc nhiên và tự hỏi làm thế nào mà ông Gou lại trở nên mạnh mẽ như vậy.

Ông Gou tiết lộ rằng vị chủ nhân trẻ tuổi đến từ Lãnh thổ Ngôi sao Thánh, và một người mạnh mẽ như ông ta phải xưng hô với ông ta như một vị chủ nhân trẻ tuổi. Lang Jie chấp nhận làm việc với họ và tiết lộ rằng một khi anh ta có được Bản đồ Sao, anh ta sẽ khiến họ ăn lời và không sợ Lãnh địa Sao Thánh. Ông Gou tấn công Lang Jie bằng cách sử dụng Canine Slashing và khiến anh ta phải trả giá vì đã cố gắng phản bội lại vị chủ nhân trẻ tuổi. Lang Jie và Mr. Gou bắt đầu khi họ trao đổi những nhát kiếm mạnh mẽ.

Ngày phát hành tập 42 của Supreme Galaxy Season 2

Supreme Galaxy Season 2 Episode 42 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 9. Cậu chủ nhận ra Mr.Gou đang bận và bảo anh chàng mập mạp bắt Chu Xing. Sức mạnh tiềm ẩn của kẻ thống trị Shou Planet sẽ được tiết lộ trong tập tiếp theo khi trận chiến tiếp tục. Anh chàng mũm mĩm cũng kể về sự xuất hiện của một kẻ thù hùng mạnh. Bạn cũng có thể xem chi tiết phát trực tuyến của Tập 42.

Ông Gou

Ông. Hội trưởng

Xem Supreme Galaxy Season 2 Episode 42 Online – Streaming Chi tiết

Các bạn có thể xem trực tuyến Supreme Galaxy Season 2 Episode 42 trên Youtube. Anime Supreme Galaxy Season 2 vẫn chưa công bố nền tảng chính thức để xem các tập mới nhất. Nhưng Bilibili cũng đang cung cấp các tập phim thô. Hãy gặp nhau khi Supreme Galaxy Season 2 Episode 42 được phát hành.

Cũng nên đọc: Nano Machine Chương 121 Ngày phát hành: Thiên ma mới

Leave a Reply

Your email address will not be published.