ANIME

Kengan Omega – Chương 168: thành công của Tokita Ohma!

Người ta thấy rằng chỉ những hero nhưng họ đã dự đoán thế hệ giành thành công trong các trận đấu. Adam Dudley là một trong những hero thế hệ nổi nhưng Tokita quan tâm. Nhưng Koga và Goah Ryuki tiếp tục là những thử thách chính cho chuyến đi chơi. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về chương tiếp theo.

Kengan Omega - Chương 168: Chiến thắng của Tokita Ohma!

Trong chương thế hệ nhất, người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các trận đấu đang diễn ra. trận chiến nhiều kĩ năng sẽ khởi đầu trong giải đấu là giữa Dudley và Tokita Ohma. Người hâm mộ rất hào hứng chờ xem ai sẽ chiếm thế thượng phong trong cuộc loạn đả này.

Tóm tắt nhanh!

Tiêu đề của Kengan Omega Chương 167 là “Tôi muốn đương đầu với người chơi.” Chương này khởi đầu ở giữa trận chiến đang diễn ra giữa Hong Xiao Hu và Leonardo Silva. Cùng với đó, ba trận chiến khác đã diễn ra trong các hồ bơi khác nhau. Chương sau đó cắt sang phần chính, khi Tokita Ohma đang đi dạo với chủ nhân của mình, thảo luận về chỉ số của các trận đấu. Adam Dudley là một võ sĩ đang lên trong giải đấu.

Kengan Omega - Chương 168: Chiến thắng của Tokita Ohma!

Sau đó, bậc thầy phân tích các trận đấu nhưng Goah và Koga đã đương đầu cho tới nay. Anh ta tiết lộ rằng Goah là một mối nguy hiểm thực sự. Tokita sau đó đề cập rằng lòng tham là một trong những động lực lớn nhất đối với một người đàn ông. Chương sau đó tiếp tục tiết lộ khuôn mặt của chủ nhân của nó, đó là Sát thủ khổng lồ, Kaneda Suekichi. Nó kết thúc bằng việc Tokita tập tành với sư phụ của mình cho trận đấu tiếp theo.

Kengan Omega – Chương 168: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Các trận đấu tiếp theo vẫn chưa được công bố cho các nhóm khác nhau. Người ta thấy rằng Koga và Goah là những người duy nhất nằm trong tầm ngắm của Tokita Ohma. Và cầu thủ này không có ý định trình diễn một cách khiêm tốn. Mức giá 50 triệu yên cũng tạo động lực cho anh. Có rất nhiều thứ và những nơi nhưng anh ta có thể sử dụng số tiền này. Vậy bây giờ, With Omega, tập 168 sẽ mở ra với các thông tin về tập tiếp theo.

Kengan Omega - Chương 168: Chiến thắng của Tokita Ohma!

Tokita có thể không được đặt để chống lại nhị chiến binh này ngay bây giờ. Thay vào đó, anh ta có thể được đặt đối đầu với Dudley, người đã tuần tự leo lên các cấp bậc cao hơn. trận chiến này dự kiến ​​sẽ chiếm phần lớn vị trí trong Chương thế hệ nhất. Các trận đấu đang diễn ra của các pool khác cũng sẽ được cập nhật trong đợt ra quân tiếp theo.

Kengan Omega – Chương 168: Ngày sinh sản

Tính tới thời khắc viết bài, không có bất kỳ khoảng nghỉ cụ thể nào trong phiên bản sinh sản đi chơi sau. Vì vậy, khi giải đấu diễn ra, ngày càng có nhiều trận chiến trong câu chuyện. With Omega Chap 168 sẽ sinh sản trong tuần này không nghỉ. Ngày sinh sản sau cuối của Chap là ngày 21 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để cập nhật thêm ngay tại đây.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kengan-omega-chapter-168-chien-thang-cua-tokita-ohma-109434.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *