ANIME

Sword Art trực tuyến công bố thêm thông tin thế hệ cho dự án điện ảnh thứ 2 vào năm nay!

Tại sự kiện AnimeJapan 2022 được diễn ra vào hôm chủ nhật vừa qua đã tiết lộ teaser video cho dự án Sword Art trực tuyến the Movie -Progressive- Kuraki Yūyami no Scherzo (Scherzo of a Dark Dusk), đây là bộ phim điện ảnh thứ 2 của sê-ri điện ảnh Sword Art trực tuyến the Movie -Progressive-.

Sword Art trực tuyến the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night, bộ phim trước tiên của dự án đã được khởi chiếu tại Nhật người chơi dạng vào tháng 10 năm 2021 và đứng đầu phòng vé trong tuần trước tiên khởi chiếu. 

Funimation cũng đã khởi chiếu dự án tại Hoa Kỳ và Canada vào ngày 3 tháng 12 năm ngoái, ở Úc cũng như New Zealand vào ngày 9 tháng 12. Bộ phim cũng đã khởi chiếu tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên trái đất bao gồm cả Việt Nam.

Tại sự kiện AnimeJapan 2022 cũng tiết lộ một đoạn video kỷ niệm 10 năm thương hiệu Sword Art trực tuyến. Thương hiệu này sẽ tổ chức sự kiện kỷ niệm 10 năm vào ngày 6 tháng 11 năm nay tại Tokyo.

Ngoài ra, sự kiện đã tiết lộ một đoạn video cho buổi tạo ra home video của Sword Art trực tuyến the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night vào ngày 8 tháng 7.

Ayako Kohno sẽ lãnh đạo sinh sản dự án tại A-1 PicturesKento Toya phụ trách xây dừng nhân vật. Trong khi đó, Yasuyuki Kai đảm nhận vai trò đạo diễn hành động, còn Yuki Kajiura quay trở lại sáng tác nhạc.

Anime: https://vuighe.net/tim-kiem/Sword%20Art%20Online 

Khang Dora

Tham gia tiến công giá đồng đội anime mùa Đông 2022: https://forms.gle/XWLo5WMTt7HUQAQJ 

Leave a Reply

Your email address will not be published.