ANIME

Sword Art trực tuyến Progressive sẽ ra mắt dự án điện ảnh thứ 2 vào mùa thu!

Cách đây không lâu, trang web chính thức cho dự án điện ảnh Sword Art trực tuyến the Movie -Progressive- đã công bố visual thế hệ cùng mùa phát triển chính thức cho bộ phim Sword Art trực tuyến the Movie -Progressive- Kuraki Yūyami no Scherzo (Scherzo of a Dark Dusk), dự án điện ảnh thứ 2 của sê-ri. Trang web song song cũng đã xác nhận dàn nhân lực và dàn diễn viên chính thức.

Sword Art trực tuyến the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night, bộ phim trước tiên của dự án đã được khởi chiếu tại Nhật phiên bản vào tháng 10 năm 2021 và đứng đầu phòng vé trong tuần trước tiên khởi chiếu. 

Funimation cũng đã khởi chiếu dự án tại Hoa Kỳ và Canada vào ngày 3 tháng 12 năm ngoái, ở Úc cũng như New Zealand vào ngày 9 tháng 12. Bộ phim cũng đã khởi chiếu tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên trái đất bao gồm cả Việt Nam.

Ayako Kohno sẽ lãnh đạo sinh sản dự án tại A-1 Pictures Kento Toya phụ trách xây dừng nhân vật. Trong khi đó, Yasuyuki Kai đảm nhận vai trò đạo diễn hành động, còn Yuki Kajiura quay trở lại sáng tác nhạc.

Anime: https://vuighe.net/tim-kiem/Sword%20Art%20Online

Khang Dora

Tham gia tiến công giá tập thể anime mùa Đông 2022: https://forms.gle/XWLo5WMTt7HUQAQJ 

Leave a Reply

Your email address will not be published.