ANIME

Tác giả Boku no Hero Academia tiết lộ xây dừng “toàn thân” của cô gái bí hiểm Invisible Girl

Kỷ niệm việc sinh sản tập thứ 34 của bộ truyện tranh Boku no Hero Academia (Học viện nhân vật của tôi), tác giả Kohei Horikoshi đã đăng một hình minh họa khác nhau lên Twitter của mình để kỷ niệm sự kiện này. Hình ảnh được san sớt có sự góp mặt của Eijirou Kirishima và một cô gái không rõ tính danh… như nhiều người đã nghĩ.

Tác giả Boku no Hero Academia tiết lộ thiết kế toàn thân của cô gái bí ẩn Invisible Girl - Ảnh 1.

Tuy nhiên, chiếc găng tay nhưng mà cô gái đeo đã tiết lộ rằng đó là nhân vật Hagakure Toru, cô nàng được biết tới nhiều hơn với cái tên nhân vật là Invisible Girl.

Tác giả Boku no Hero Academia tiết lộ thiết kế toàn thân của cô gái bí ẩn Invisible Girl - Ảnh 2.Tác giả Boku no Hero Academia tiết lộ thiết kế toàn thân của cô gái bí ẩn Invisible Girl - Ảnh 3.

Với khuôn mặt dễ thương, lông nheo dài, mắt to cùng mái tóc ngang vai có chút xoăn, Hagakure Toru đơn giản trở thành waifu thuộc hàng đỉnh của chóp trong My Hero Academia

Trước đó, ở chương 337 của Boku no Hero Academia, được xuất phiên bản vào tháng 12 năm 2021, khuôn mặt của Invisible Girl đã được tiết lộ trong một khoảnh khắc tuyệt vời. Đó là khi kẻ phản bội trong nhóm các nhân vật của Học viện UA bị phơi bày. Ngay ngay tức thì, nhan sắc của Hagakure Toru đã khiến đồng đội anime/manga toàn trái đất phải sửng sốt và bàn tán sôi nổi.

thời khắc ấy, mặc dù chỉ có khuôn mặt của cô gái bí hiểm nhất Boku no Hero Academia được lộ diện, nhưng nó đã đủ gây sốt và truyền cảm hứng cho loạt fan art của nhiều người hâm mộ. 

Tác giả Boku no Hero Academia tiết lộ thiết kế toàn thân của cô gái bí ẩn Invisible Girl - Ảnh 4.Tác giả Boku no Hero Academia tiết lộ thiết kế toàn thân của cô gái bí ẩn Invisible Girl - Ảnh 5.

 Nói thêm về Hagakure Toru, đây là nhân vật phụ trong manga/anime đình đám My Hero Academia. Cô cũng là học trò của lớp 1-A tại UA. Đúng với biệt danh Invisible Girl, Hagakure Toru sở hữu quirk tàng hình. Vì năng lực này nên gần như không ai có thể nhìn thấy mặt thật của Toru. Chính cô nàng từng tự mô tả mình là sự phối hợp giữa Dương Quý Phi và Francis Xavier.

Horikoshi khởi đầu xuất phiên bản bộ truyện tranh Boku no Hero Academia trên tập san Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 7 năm 2014 và khởi đầu tập truyện sau hết vào tháng 3 năm 2021. Nhà xuất phiên bản đã xuất phiên bản tập thứ 33 vào ngày 4 tháng 2 vừa qua, tiếp theo là 34 vào ngày 2 tháng 5 tại Nhật phiên bản.

https://gamek.vn/tac-gia-boku-no-hero-academia-tiet-lo-thiet-ke-toan-than-cua-co-gai-bi-an-invisible-girl-2022050411251346.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.