ANIME

Top 7 Anime nhân vật có thời gian thay đổi khả năng

Có thể nói kỹ năng quay lại thời gian là một trong những nhân vật chính mà những nhân vật anime dưới đây trở lại, vô cùng nổi tiếng với cộng đồng người hâm mộ hâm mộ.

7) Makoto – Cô gái nhảy qua thời gian

Makoto có thể là nhân vật anime nổi tiếng nhất với thời gian điều khiển khả năng mà ngay cả những người không phải fan anime cũng nhận ra. Cô ấy là một nữ sinh trung học biết rằng thời gian không chờ đợi ai nhờ khả năng đặc biệt của mình cho phép cô ấy vượt qua thời gian và thăm lại quá khứ khi cô ấy muốn. Thời gian hoạt động của cô ấy được bảo vệ như thứ mà cô ấy được thừa hưởng và là thứ mà cô ấy sinh ra đã có.

makoto

The Girl Who Leapt Through Time là một bộ phim hoạt hình hấp dẫn và đầy cảm hứng kể về Makoto, người ta thấy lạc lõng và không biết phải làm gì với cuộc sống của mình khi những năm học trung bình của cô ấy sắp kết thúc. Bao lâu, cô phát hiện ra rằng mình có thể du hành thời gian ngược và thông qua nhiều cuộc phiêu lưu khác nhau, cô sớm học được những bài học thay đổi cuộc sống.

6) Dio Brando – Cuộc phiêu lưu kỳ quái của JoJo

Dio Brando is an in the way of the stress and khao khát quyền lực nhất trong JoJo’s Bizarre Adventure. Thật không may, anh ta cũng là một nhân vật tàn phá, không quan tâm đến người khác và nhờ sức mạnh của mình, anh ta thường đạt được những gì mình muốn. Anh ta thậm chí có khả năng dừng lại và bắt đầu lại thời gian theo ý muốn, điều này có lợi cho anh ta và những tham vọng đen tối của anh ta nhiều lần.

Dio Brando

JoJo’s Bizarre Adventure có một câu chuyện độc đáo với các nhân vật đa dạng đáng kể bao gồm một số anime nhân vật bị mù mang tính biểu tượng. Anime kể về gia đình Joester, những người đều có sức mạnh tâm linh mạnh mẽ bất thường. Người hâm mộ có thể theo dõi những nhân vật mạnh mẽ khi họ tham gia vào nhiều cuộc phiêu lưu khác nhau và chiến đấu chống lại cái ác.

5) Dimaria Yesta – Fairy Tail

Dimaria Yesta là một trong những tinh linh cơ mạnh nhất trong Fairy Tail, người xuất thân từ dòng theo dõi Mildian. Cô đã được chọn bởi Thần Thời gian, Chronos chính để trở thành vật chứa đựng của anh ta. Chronos ban tặng cho cô ấy thời gian điều khiển dưới dạng Thần linh hồn, thứ được chứng minh là hữu ích hơn cả trong nhiều cuộc phiêu lưu mạo hiểm của cô.

Dimaria Yesta

Fairy Tail là một trong những anime giả tưởng ma thuật vui nhộn nhất với những nhân vật tuyệt vời, những câu chuyện tuyệt vời, những trận chiến hoành tráng và hai trong số những anime chú mèo hay nhất từng được tạo ra. Câu chuyện về cuộc phiêu lưu của Lucy và hội đồng thủy của cô.

4) Tokisaki Kurumi – Date A Live

Tokisaki Kurumi is an in the kernel anime hấp dẫn và mạnh mẽ nhất từng được tạo ra. Trong khi cô ấy bắt đầu như một nhân vật phản hồi, cuối cùng của cô ấy đã trở thành một trong những nhân vật chính trong câu chuyện. Trong khi sức mạnh của cô ấy là sức mạnh của bóng tối, cô ấy cũng có thời gian điều khiển. Khi cô ấy kết hợp những khả năng độc đáo của mình, cô ấy thậm chí có thể tạo ra một bản sao hoàn chỉnh của chính mình.

Tokisaki Kurumi

Date A Live là một bộ anime hành động hài hước về cậu bé tên Itsuka gặp một cô gái linh hồn. Ngay sau đó anh biết rằng cô gái bí ẩn này đã gần như xóa sổ nhân loại quá khứ, và bây giờ anh phải hẹn hò với cô nếu anh muốn thế giới người tồn tại.

3) Dialga – Pokemon

Dialga is a in the Pokemon huyền thoại nổi tiếng nhờ xuất hiện nhiều trong các bộ phim của Pokemon. This cổ đại thần thánh không chỉ có thời gian điều khiển mà còn là một trong những thành viên của bộ ba sáng tạo Sinnoh vì Dialga đại diện cho thời gian chính.

Dialga

Pokemon is an in the best programmes with the private anime mang tính biểu tượng và phim kể về Ash, mọi người đã trải qua một cuộc điều hành hoành tráng để trở thành huấn luyện viên quyền nhất. Câu chuyện về cuộc phiêu lưu Pokemon, Pikachu yêu thích của anh ấy và anh ấy khi họ chiến đấu với những sinh vật mới và kết nối bạn mới khi đi khắp thế giới.

>> XEM THÊM: 8 nhân vật anime có sinh nhật rơi vào tháng 8

2) Saiki Kusuo – Cuộc đời thảm khốc của Saiki K.

Saiki Kusuo is a in the anime character mạnh mẽ nhất với khả năng vô cùng lớn. Anh ta được sinh ra với sức mạnh của mình và vẫn không thể kiểm tra toàn bộ hoàn toàn của họ, đó là lý do tại sao anh ta phải đeo một đặc điểm thiết bị trên đầu. Anh ta thậm chí còn có thời gian điều khiển và du hành lại thời gian. Anh đã có nhiều lần sử dụng thời gian của mình để giúp đỡ bạn bè và cứu vãn cuộc hôn nhân của cha mẹ mình.

Saiki Kusuo

The Disastrous Life of Saiki K. is an in the anime one of the anime mang lại cảm giác dễ chịu nhất với một trong những nhân vật chính nội tâm và phong cách nhất. Câu chuyện về Saiki, người ta cố gắng che giấu và không tin tưởng linh hồn vì anh ta chỉ muốn sống một cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, nhờ những người bạn kỳ quặc của mình, anh ấy phải sử dụng bí mật của mình theo cách thường xuyên hơn anh ấy muốn.

1) Julius Novachrono – Cỏ ba lá đen

Julius Novachrono là một trong những đội trưởng hiệp hội ma thuật mạnh mẽ nhất, đồng thời cũng là một tay thao tác thời gian mạnh mẽ. Anh ta không được sinh ra với khả năng độc đáo này nhưng đã được học cách kích hoạt nó và kiểm tra nó theo thời gian. Anh ta không thể chỉ tăng tốc độ, làm chậm hoặc dừng thời gian mà có thể đảo ngược dòng chảy của thời gian hoặc thậm chí ăn cắp và lưu trữ nó. May mắn thay đổi thời gian tuyệt vời của mình, anh ta thậm chí có thể tự mình thoát chết.

Julius Novachrono

Black Clover is an anime phiêu lưu vui nhộn với những trận chiến sử dụng và phép thuật. Câu chuyện về cuộc phiêu lưu của hai cậu bé được gọi là Asta và Yuno khi họ tham gia một cuộc điều hành và cạnh tranh cho vai trò của Hoàng đế Magus.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Anime sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *