ANIME

Tác giả Hunter x Hunter đang gặp khó khăn khi vẽ manga

Xuất bản vào ngày 13 tháng 8 năm 2022

Yoshihiro Togashi, tác giả của HUNTER x HUNTER và Yuu Yuu Hakushou, đã bị các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng và mãn tính trong hơn một thập kỷ. Trong các tin nhắn trước đây của mình, anh ấy đã khuyên những người theo dõi của mình nên quan tâm đến lưng của họ “Tôi không thể ngồi trên ghế, mọi người, hãy để ý đến lưng của bạn.”

Bản cập nhật manga hunter x hunter

Người hâm mộ tin rằng sức khỏe của Togashi đã được cải thiện khi anh trở lại vẽ bộ truyện tranh Hunter x Hunter. Tuy nhiên, tác giả gần đây đã cập nhật về chủ đề này một lần nữa. Anh ấy viết trên Twitter:

Các triệu chứng của tôi không được cải thiện và tôi đã phải mất rất nhiều thời gian để điều trị và phục hồi

Trong một Tweet tiếp theo, Togashi nói:

Tôi đã vẽ được 1 bảng điều khiển. Tôi đang gặp khó khăn khi dồn lực vào tay phải.

Đây là một dấu hiệu đáng lo ngại đối với những người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi sự trở lại của loạt phim Hunter x Hunter. Trước đây Togashi từng tiết lộ rằng dù bị đau lưng nhưng anh đã tìm ra cách vẽ manga bằng cách nằm thẳng lưng. Trong bức thư gửi người hâm mộ, Togashi đã mô tả nỗi đau nặng nề mà anh ấy phải trải qua, tiết lộ rằng anh ấy phải tắm mỗi lần sau khi sử dụng phòng tắm vì anh ấy không thể lau người của mình.

Hunter x Hunter mangaka hiện đang thực hiện chương 399. Mặc dù chưa biết khi nào HUNTER x HUNTER sẽ trở lại trên tạp chí Weekly Shonen Jump, nhưng bộ truyện đã tạm ngừng hoạt động từ tháng 11 năm 2018. Theo biên tập viên Hunter x Hunter, Togashi dự định sẽ hoàn thành mười chương manga trước khi nó được coi là trở lại để xuất bản.

Togashi đã thông báo vào ngày 24 tháng 5 rằng anh ấy sẽ trở lại vẽ manga thông qua tài khoản Twitter của mình.

Manga lần đầu tiên xuất hiện trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào tháng 3 năm 1998, chưa đầy một năm sau One Piece. Yoshihiro Togashi đã nghỉ xuất bản HUNTER x HUNTER từ năm 2006, một số trong số đó là do bệnh tật hoặc đau lưng mãn tính.

Viz mô tả loạt manga Hunter x Hunter như sau:

Gon là một cậu bé mơ ước theo bước chân của cha mình để trở thành một Thợ săn. Nhưng trước tiên anh ta phải vượt qua Kỳ thi kiểm tra trình độ Thợ săn nổi tiếng là khó khăn và nguy hiểm. Trong suốt cuộc hành trình của mình, Gon đã vượt qua nhiều trở ngại, đồng thời kết bạn mới trên đường đi!

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *