ANIME

Tác giả SPY x FAMILY cảm thấy “không gắn bó” với các nhân vật của mình khiến fan thất vọng

SPY x FAMILY là một bộ truyện tranh hài về điệp viên được đăng nhiều kỳ trên Shonen Jump Plus. Bộ truyện tranh này đã bán được tổng cộng hơn 18 triệu phiên bản và bộ phim hoạt hình chuyển thể đã thu hút được sự xem xét rộng rãi.

Tác giả SPY x FAMILY cảm thấy không gắn bó với các nhân vật của mình khiến fan thất vọng - Ảnh 1.

thế hệ đây, fanbook chính thức gần nhất của loạt phim SPY x FAMILY được bán vào ngày 2 tháng 5 đã tiết lộ ý kiến của tác giả Tatsuya Endo về đứa con ý thức của mình. Điều này đã khiến nhiều fan thất vọng khi biết anh ấy nói rằng “không cảm thấy có bất kỳ sự gắn bó nào với các nhân vật của mình” và cho hay “họ là kết quả của việc từ bỏ rất nhiều thứ nhưng anh muốn”. Tức là anh ấy đã từ bỏ phong cách và mong muốn của mình để tạo ra thứ gì đó dựa trên những thứ phổ thông hiện nay.

Được biết, fanbook chính thức này bao gồm nhiều cuộc phỏng vấn khác nhau giữa các tác giả Tatsuya Endo, Amyuu Sakura (Kono xế hộp Tomare!), Kazue Katou (Ao no Exorcist), và thay đổi viên Shihei Lin.

Tác giả SPY x FAMILY cảm thấy không gắn bó với các nhân vật của mình khiến fan thất vọng - Ảnh 2.

Những người tham gia đã đề cập tới sự hiện diện của “những nhân vật được xây dừng lôi cuốn” trong SPY x FAMILY. Mangaka Endo nhận được lời khen ngợi vì đã thoát ra khỏi vỏ bọc của mình. bởi vì trước đó anh ấy đã không nỗ lực khắc họa hay tạo ra các nhân vật có ngoại hình lôi cuốn về mặt hình ảnh trong các tác phẩm của mình cho tới nay.

Có điều, sự thay đổi trong SPY x FAMILY không phải là ý định của anh ấy, bất thần là Endo thẳng thắn nói về việc “không gắn bó với các nhân vật” và chúng là “kết quả của việc từ bỏ rất nhiều thứ”. thay đổi viên đã nói với anh ấy về tầm quan yếu của “mát mẻ” và “lôi cuốn”, nên điều đó có thể có tức thị mangaka này đã từ bỏ việc vẽ những gì anh ấy muốn để tạo ra những nhân vật xinh đẹp như Yor chẳng hạn.

Tác giả SPY x FAMILY cảm thấy không gắn bó với các nhân vật của mình khiến fan thất vọng - Ảnh 3.

Sau khi biết được cảm nhận và suy nghĩ của tác giả, nhiều fan của SPY x FAMILY đã lên tiếng rằng: “Tôi hơi thất vọng khi tác giả cho rằng anh ấy không có tình yêu với những nhân vật này” hay “Tôi nghĩ rằng việc tác giả cảm thấy không gắn bó với một nhân vật là điều hoàn toàn thông thường, nhưng đáng nhẽ anh ấy không nên nói ra điều đó”.

Một số bình luận khác của netizen về vấn đề này:

– Đây rõ ràng là tiến công vào tâm lý của người hâm mộ, nếu biết tác giả không gắn bó với nhân vật thì sẽ rất sốc. Tuy nhiên, trở thành một họa sĩ manga không nhất thiết có tức thị người ta có thể vẽ bất kỳ thứ gì họ muốn. Là một doanh nghiệp thương nghiệp, game thủ phải phối hợp các yếu tố phổ thông được công chúng yêu thích để tồn tại.

– Người phụ trách thay đổi Shihei Lin là một thay đổi viên tuyệt vời. Người đã làm việc với những phiên bản hit như Chainsaw Man, Jigokuraku và Dandadan chỉ trong vài năm qua. Vì lý do này, không ngoa khi nói rằng anh ấy biết cách lãnh đạo để các manga được bán chạy hơn. Đối với Endo – người có bộ manga trước đó như Tista và Gekka Bijin đã không thành công, thì việc chấp nhận ý kiến ​​của người thay đổi với tư cách là một họa sĩ hoạt hình thương nghiệp là điều cần làm.

– Khi các tác giả tự do vẽ những gì họ muốn vẽ, họ thường thất bại. Ví dụ, trong các phiên phiên bản “Jump” gần đây. “Samurai 8: Hachimaru Den” của Masashi Kishimoto là một ví dụ tuyệt vời. 

https://gamek.vn/tac-gia-spy-x-family-cam-thay-khong-gan-bo-voi-cac-nhan-vat-cua-minh-khien-fan-that-vong-20220513171658524.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.