ANIME

Tại sao Lexxi Fox rời bỏ Steel Panther? Mọi thư bạn cân biêt

Lexxi Fox là tay bass của ban nhạc hài đình đám của ban nhạc heavy metal – Steel Panther. Trong khi Lexxi Fox chỉ là nghệ danh, thì tên thật của tay bass là Travis Haley. Lexxi là một phần của nhóm và ban nhạc trong một thời gian dài trước khi anh ấy tuyên bố rời khỏi Steel Panther vào tháng 7 năm 2021. Thông báo rời đi của Lexxi đã được đăng trên trang web của ban nhạc và họ thậm chí còn đăng một video tưởng nhớ trên YouTube.

Người ta nói rằng Lexxi đã bắt đầu kinh doanh phụ ‘Những con vật cưng đẹp nhất của Lexxi’ để mang lại tiền botox khi đại dịch và khóa cửa xảy ra. Và sau khi Lexxi bộc lộ tình yêu của mình đối với nhiều thú cưng đã trưởng thành và xinh đẹp, anh ấy đã chọn giải quyết niềm đam mê mới của mình, đó là làm cho những chú chó trông xinh xắn, đó là lý do tại sao Lexxi rời bỏ Steel Panther.

Tại sao Lexxi Fox rời bỏ Steel Panther?

Vào tháng 12 năm 2018, Lexxi đã rời khỏi chuyến lưu diễn của Steel Panther sau khi có thông tin rằng anh đã được đưa vào trại cai nghiện tình dục. Nhưng lý do thực sự đằng sau sự vắng mặt của anh ấy hoặc tại sao anh ấy ngồi ngoài chuyến lưu diễn không bao giờ được tiết lộ với công chúng.

Satchel, một nghệ sĩ guitar trong Steel Panther, đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn trên podcast vào năm 2020 rằng không ai trong số các thành viên ban nhạc muốn Lexxi rời đi. Nhiều người không muốn anh rời xa người hâm mộ, bao gồm nhiều người hâm mộ của anh và Steel Panthers. Nhưng Satchel nói rằng Lexxi đã quyết định rời khỏi ban nhạc và anh ấy có những việc của mình mà anh ấy phải giải quyết, điều này khiến anh ấy muốn rời khỏi ban nhạc để có thể tập trung vào việc đó. Satchel xác nhận rằng Lexxi đã rời bỏ ban nhạc theo ý mình và không bị sa thải.

Sau khi rời Steel Panther vào tháng 7 năm 2021, Lexxi Fox bắt đầu và thành lập một ban nhạc mới mang tên Hollywood God N ‘Monsters vào cuối năm đó. Trong ban nhạc mới của mình, anh ấy có tên là Travis Haley.

Về Lexxi Fox hay còn gọi là Travis Haley

Khi Lexxi tham gia Steel Panther, anh thường được xem như một diva quyến rũ trên sân khấu với lối trang điểm và đội tóc giả dài màu vàng. Đó là vì vậy anh ấy là một tấm gương cho chính mình và không quên mình là ai và không quên trong khi chơi.

Lexxi cáo, cáo, cáo

Cựu tay bass của Steel Panther, Lexxi Fox

Lexxi Fox, tên thật là Travis Haley, sinh ngày 14 tháng 7 năm 1984. Anh sinh ra ở California. Có thể suy đoán rằng Lexxi già hơn so với vẻ ngoài của anh ấy, vì anh ấy thường xuyên trang điểm. Anh ấy cũng chưa kết hôn. Thường là chủ đề bàn tán rằng vì anh ấy vẫn chưa lập gia đình và chưa có bất kỳ dấu hiệu nào của bạn gái nên tình dục của anh ấy không bị nghi ngờ. Travis (Lexxi), gần 40 tuổi và thường được nhìn thấy khi trang điểm, đặt ra câu hỏi cho một số người. Đây cũng là một lý do khác khiến tình dục của anh thường xuyên là đề tài bàn tán, tranh luận.

Nhưng Lexi dường như không quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Anh ấy cũng đã ra ngoài và cố gắng thanh minh không khí, nói rằng anh ấy thẳng thắn về vấn đề tình dục của mình. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng anh chỉ nói vậy để che giấu con người thật và giới tính của mình.

Là một nhạc sĩ đã rất thành công và nổi tiếng, anh ấy đã có một sự nghiệp chèo thuyền đã mang lại cho anh ấy cả tên tuổi và danh tiếng trong thể loại âm nhạc heavy metal rock. Nhưng với Đại dịch Covid-19 và sự cố bị khóa, anh ta buộc phải xem xét những cách khác để kiếm tiền và kiếm tiền. Anh ấy tìm thấy một sở thích phụ, nơi anh ấy làm cho thú cưng và chó trông thật đẹp.

Ban nhạc mới của Lexxi

Ban nhạc mới của Lexxi, Hollywood God N ‘Monsters, cho biết họ đang tạo ra thứ âm nhạc đích thực và chân thực. Ban nhạc mới đang trong quá trình tạo ra âm nhạc gốc và khá tự tin vào âm nhạc cũng như thành công của họ. Hollywood God N ‘Monsters có sự tham gia của Diggity Dave, Travis Haley, Julian K. Bones và các nghệ sĩ thu âm cũ của The Warner Bros.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *