ANIME

She-Hulk Season 1 Episode 1 Post Credits Scene Giải thích: Captain America có thực sự là trinh nữ?

Câu chuyện nguồn gốc của She-Hulk là một khía cạnh chính của She-Hulk Season 1 Episode 1, nhưng có một khía cạnh khác của MCU từ lâu đã trở thành thế mạnh: các cảnh hậu tín dụng. Có hai kiểu gây nhức nhối sau tín dụng trong MCU: kiểu hài hước ngốc nghếch và kiểu diễn tiến câu chuyện. Bây giờ chúng ta đã xem một phần hay của các tập MCU, chúng ta có thể nói chắc chắn rằng mọi thứ chúng ta đã xem cho đến nay đều thuộc thể loại “vui nhộn ngớ ngẩn” và cảnh hậu tín dụng của tập đầu tiên của She Hulk cũng vậy.

Jen Walters cảm thấy khó tin rằng Steve Rogers đã từng tìm thấy thời gian để có một mối quan hệ lãng mạn với bất kỳ ai ở giữa tất cả những gì anh ta báo thù. Cho đến cảnh post-credit của She-Hulk Episode 1, Bruce và Jen đã có bất đồng về điều này. Steve có phải là một trinh nữ trong suốt ba giai đoạn đầu của MCU không? Chưa, làm ơn! Hóa ra là Jen đã chơi một cách nhanh chóng với Bruce bằng cách khiến anh ta phải thừa nhận sự thật thực sự về cuộc sống tình yêu của Captain America.

She-Hulk Season 1 Episode 1 Post Credits Scene

Bất chấp cảnh báo rằng bài báo này có chứa những kẻ phá hoại, tập đầu tiên của She-Hulk chủ yếu là đơn giản. Vài tháng trước, Bruce Banner và em họ Jennifer Walters đang đi nghỉ cùng nhau để bắt kịp hậu Blip, nhưng đột nhiên một phi thuyền của người ngoài hành tinh cố gắng chặn họ. Kết quả là Jennifer bị buộc phải ra khỏi đường, và Bruce đã vô tình làm rơi một ít máu lên vết thương của Jennifer khi cố gắng ra khỏi xe sau một vụ va chạm. Các tế bào bức xạ gamma của anh ta đã lây nhiễm cho cô, biến Jen thành một Hulk nữ.

She Hulk Season 1 Episode 1 Post Credits Scene Giải thích

She-Hulk Season 1 Episode 1 Post Credits Scene

Một trong những phần vui nhộn của buổi ra mắt là màn uống rượu giữa Bruce và Jen. Đoạn post-credit là một đoạn clip quay lại buổi tối của họ và bắt đầu ở phút 32. Nó xuất hiện giữa tiêu đề kết thúc chương trình và tiêu đề phát trực tuyến.

Đó là cuộc trò chuyện mà Bruce và Jen đang nói chuyện trong xe hơi. Jen đã gây sức ép với Bruce để nói liệu Steve Rogers đã chết mà không hề giao hợp trước khi xảy ra thảm kịch hay không. Điều hợp lý là Rogers chưa bao giờ hẹn hò trước khi nhận huyết thanh, kế hoạch gặp Peggy của anh ấy đã bị hủy bỏ và anh ấy không còn hoạt động hẹn hò sau khi trở thành siêu anh hùng. Ngoài ra, một người bình thường không biết về sự thật rằng Steve đã quay ngược thời gian vào thời điểm kết thúc của Endgame và sống hòa bình với Peggy trong năm mươi năm tiếp theo.

Cũng nên đọc: Có cảnh kết thúc / hậu kỳ tín dụng trong Top Gun: Maverick không?

She-Hulk Season 1 Episode 1 Post Credits Scene Giải thích

Bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng cảnh post-credit từ tập 1 của She-Hulk là một cảnh đặc biệt hài hước, dựa trên định vị của loạt phim hài. Khi Jennifer Walters / She-Hulk đến thăm Bruce Banner / Smart Hulk tại nơi ẩn náu của anh ta ở Mexico, Walters, người có vẻ như đang say rượu, rất buồn về việc Rogers, người được gọi là Captain America với bạn và tôi, đã qua đời một trinh nữ. . Điều này kết nối với cảnh mở đầu của tập đầu tiên của chương trình, nơi Walters đang giải thích cho Banner giả thuyết của cô rằng Cap chưa bao giờ quan hệ tình dục vì cam kết trở thành Avenger và một siêu anh hùng.

Walters ở lại công việc cấp nước cho đến khi Smart Hulk mất kiên nhẫn và nói với Walters sự thật gây sốc về Cap: anh ta không chết một trinh nữ. Trước khi trở thành siêu anh hùng mà chúng ta cuối cùng đã biết về anh ấy, anh ấy đã mất trinh vào năm 1943 trong USO Tour, là một phần của Captain America: The First Avenger.

😂😂😂🤐 #SheHulk

– Chris Evans (@ChrisEvans) ngày 18 tháng 8 năm 2022

Ngay lập tức, Walters thoát khỏi tình trạng say xỉn. Hulk thông minh bị sốc khi biết rằng anh họ của mình đã chơi lừa anh ta bằng cách giả vờ say rượu để khiến anh ta tiết lộ cuộc sống tình dục của Rogers. Xúc động vì cô ấy đã đúng, Walters bắt đầu hét lên, “Captain America F-,” ​​nhưng màn hình chuyển sang màu đen trước khi cô ấy có thể kết thúc lời nhận xét chiến thắng, đầy sức thuyết phục của mình.

Phản ứng của Chris Evans đối với sự trinh tiết của Captain America

Rõ ràng, Jen đã nói dối để có được sự tiết lộ lớn, nhưng câu hỏi thực sự là: Peggy Carter có biết về điều này không? Và đó là với ai? Và làm thế nào Bruce Banner có được thông tin này? Tôi cá rằng đó là tại bữa tiệc của Avengers trong Kỷ nguyên Ultron. Và, tất nhiên, câu hỏi cuối cùng là: “Nó có đúng không?” Nhưng tôi sẽ để nó cho bạn suy nghĩ.

Phản ứng của Chris Evans chắc chắn là vui nhộn, nhưng Steve Rogers không thể đưa ra bình luận (có lẽ vì anh ấy đang ở trên mặt trăng). Mặc dù bản thân Chris Evans đang giữ im lặng về vấn đề này, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng ngay khi Hayley Atwell biết được tình hình, cô ấy sẽ chế nhạo anh ấy đúng mức! Bí ẩn dường như đã được giải quyết theo như quy định của giáo luật.

Cũng nên đọc: She-Hulk Season 1 Episode 2 Spoilers: Liệu Titania có phải là nhân vật phản diện chính?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *