ANIME

Shinichiro’s First Time-Leap! Ngày và lô phát hành

Quảng cáo

Các chương gần đây của Tokyo Revengrers đã mang đến nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời. Người cuối cùng cho thấy Shinichiro có được sức mạnh của thời gian nhảy vọt như thế nào. Sau khi mất Mikey và anh trai của mình, anh ta tìm đến một ông già gầy gò, người được biết đến là một kẻ nhảy cóc. Và anh ta không mất nhiều thời gian để giết người đàn ông đó để có được những sức mạnh đó. Nhưng điều này cũng cho thấy rằng Takemichi có thể đã giết ai đó để có được những sức mạnh đó. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Tokyo Revengers Chương 272.

Trong chương sắp tới, một cái nhìn thoáng qua về ngày 30 tháng 7 sẽ được hiển thị. Và chúng ta cũng sẽ thấy Shinichiro có thể thay đổi các sự kiện diễn ra vào ngày hôm đó như thế nào. Có nhiều cách để anh ta có thể cứu anh trai mình. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới trả lời được điều này là tốt hơn hay xấu hơn.

Tokyo Revengers tập 272

Tokyo Revengers Chap 272: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Câu chuyện về cách Shinichiro trở thành người vượt thời gian đang diễn ra theo mọi cách. Nó cho thấy rằng anh ta phải giết một người đàn ông để có được sức mạnh. Đây là dòng thời gian đầu tiên mà họ nói đến. Nhưng kể từ đó, nhiều chuyện đã xảy ra. Ví dụ, Takemichi có cùng sức mạnh và du hành trong dòng thời gian nhiều lần. Ngay từ lần xuất hiện đầu tiên, người hâm mộ đã dự đoán sức mạnh này có gì đó liên quan đến tình cảm.

Bởi vì chính cái bắt tay giữa Takemichi và Naoto đã dẫn đến việc hai người họ du hành trong quá khứ. Nhưng bây giờ một ông già được giới thiệu, đây thực sự dường như là một sức mạnh có được. Tokyo Revengers Chương 272 sẽ giải quyết những câu hỏi tương tự. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cốt truyện.

Tokyo Revengers tập 272

Tóm tắt chương trước!

Sau khi biết rằng Mikey đã ra đi ngay cả khi Shinichiro đã chăm sóc cậu trong nhiều tháng, anh rất đau lòng. Vì vậy, trong Tokyo Revengers Chương 271, anh ta đã đến gặp một ông già được biết đến là người chạy nhanh thời gian. Shin hỏi liệu anh ta có thể có sức mạnh của người đàn ông không. Tuy nhiên, người đàn ông nói rằng chỉ có một cách anh ta có thể làm được. Ngay cả con người cũng đã giành được quyền lực với rất nhiều cuộc đấu tranh. Vì vậy, để có được sức mạnh vượt thời gian, Shin sẽ phải giết người trước mặt mình.

Anh ta đã giết người đàn ông vì cơn thịnh nộ, và dường như không có gì xảy ra. Vào ngày hôm sau, Haruchiyo đến gặp Shin và chỉ thấy bạn mình đang đứng trên thành cầu. Và trước khi Haruchiyo kịp chạy đến cứu, Shinichiro đã nhảy xuống nước. Và do đó, anh ta tỉnh dậy cùng ngày với cuộc tấn công của Manjiro.

Tokyo Revengers tập 272

Tokyo Revengers Chap 272: Ngày phát hành

Khi câu chuyện mở ra từng chút một, nhiều bí mật sẽ được tiết lộ. Nhưng để điều đó xảy ra, bạn sẽ phải bắt chương tuần này. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Tokyo Revengers Chapter 272 là ngày 5 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này với tất cả thông tin chi tiết. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để biết tất cả các cốt truyện mới nhất.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *