ANIME

Tài tử U50 san sẻ về cảnh 19+ với “điên nữ” Seo Ye Ji trong phim về giới tài phiệt

Tài tử Park Byung Eun tiết lộ cảnh “giường chiếu” với Seo Ye Ji đã lên kịch phiên bản từ đầu nên anh không gặp khó khăn gì.

“Eve” (tựa Việt: Thiên nga bóng đêm) là một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc nhận được nhiều sự quan tâm nhất nửa đầu năm 2022.

Tác phẩm của đài truyền hình cáp tvN không chỉ lưu lại sự trở lại của mỹ nhân “Điên thì có sao” Seo Ye Ji sau loạt scandal từ thao túng game thủ trai cũ, bị tố bạo lực học đường, nói láo về học vấn, nhưng mà còn được cho là lấy cảm hứng từ cuộc chia tay gây chấn động xứ củ sâm vào năm 2015 giữa Chey Tae Woo – đàn ông của chủ toạ SK Group (từng là một trong 5 tập đoàn tài phiệt lớn mạnh nhất Hàn Quốc) và Roh So Young, ái nữ của tổng thống Roh Tae Woo.

Tài tử U50 chia sẻ về cảnh 19+ với điên nữ Seo Ye Ji trong phim về giới tài phiệt - Ảnh 1.

“Eve” là bộ phim về giới tài phiệt Hàn Quốc “hot” nhất nửa đầu năm 2022

“Eve” kể về vụ kiện ly hôn trị giá 2.000 tỷ won (khoảng 1,7 tỷ USD) của một tập đoàn tài phiệt Hàn Quốc, ẩn phía sau là thủ đoạn trả thù công phu, tỉ mỉ, được lên kế hoạch suốt 13 năm của nữ vũ công ba lê Lee Ra El (Seo Ye Ji). Lee Ra El đã sử dụng vẻ đẹp, sức hút của mình để quyến rũ chủ toạ tập đoàn LY Kang Yoon Kyum (Park Byung Eun) để tàn phá vợ anh ta là Han So Ra (Yoo Sun) – con gái của kẻ hại chết bố cô.

Phim vừa kết thúc hôm 21/7 với tỷ suất người xem cao nhất trong các tập. Tuy nhiên, cái kết của phim gây nhiều ức chế khi chủ toạ Kang Yoon Kyum, người yêu của nữ chính, mất mạng, dẫn tới Ra El thống khổ, bỏ ra nước ngoài.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tài tử Park Byung Eun đã san sẻ về vai diễn trong “Eve”, phân cảnh 19+ với mỹ nhân kém 13 tuổi và cái kết tranh cãi.

Tài tử U50 chia sẻ về cảnh 19+ với điên nữ Seo Ye Ji trong phim về giới tài phiệt - Ảnh 2.

Tài tử Park Byung Eun.

“Tôi đã diễn xuất được 25 năm và ‘Eve’ là tác phẩm đáng nhớ nhất. Tôi đã sống với dự án này trong 10 tháng. Tôi đã liên tục đóng phim không nghỉ nhưng đây là lần trước tiên tôi đóng phim truyền hình trong một thời kì dài như vậy. Tôi ngủ vào khoảng 1h sáng sau khi xem tập sau cuối trên truyền hình, nhưng tôi bị tỉnh vào lúc 3h sáng rồi 5 giờ sáng, vì vậy tôi quyết định tới phòng tập thể dục và đi tắm. Tôi thường tiếp tục ngay khi một dự án kết thúc, nhưng lần này thì khác”, nam diễn viên sinh năm 1977 mở đầu cuộc phỏng vấn.

Khi được hỏi cảm nhận về những cảnh “giường chiếu” 19+ ngay từ tập trước tiên, Park Byung Eun cho biết, không cảm thấy không thoải mái hay miễn cưỡng khi quay các phân cảnh đó vì anh đã biết trước về chúng qua kịch phiên bản trước khi mở đầu khai máy.

“Trong những cảnh giường chiếu với các nữ diễn viên, PD (giám đốc sinh sản) đã lên diễn biến cho những cảnh đó và đưa ra hướng dẫn cụ thể. Nếu tôi phải ứng biến thì sẽ rất lúng túng và khó khăn, nhưng thật tuyệt vì tôi có ý tưởng rõ ràng từ trước. Tôi rất hàm ân vì sự chu đáo của PD”, anh nói.

Tài tử U50 chia sẻ về cảnh 19+ với điên nữ Seo Ye Ji trong phim về giới tài phiệt - Ảnh 3.

Park Byung Eun không lúng túng trước các cảnh 19+ vì đã có hướng dẫn cụ thể.

Về kết thúc của bộ phim, tài tử 7x khẳng định hài lòng về những gì đã diễn ra. Theo Park Byung Eun, anh không được biết trước về kết phim, anh liên tục hỏi biên kịch nhưng đều không nhận được câu trả lời là chưa viết xong.

“Rồi một ngày, PD nói với tôi, ‘Có vẻ như anh sẽ chết’. Vì vậy, tôi nghĩ, ‘Ồ, mình sắp chết’. Sau đó, tôi sẽ lập kế hoạch hành động của mình theo hướng đó. Cá nhân tôi thích kết thúc có nhiều cảm xúc lộn lạo khi Kang Yoon Kyum nhận tất cả tội lỗi”, anh bộc bạch.

sau cuối, Park Byung Eun giãi tỏ sự hài lòng với những biệt danh nhưng mà anh có được qua “Eve”: “Mọi người đã gọi tôi với nhiều cụm từ như “trưởng thành quyến rũ” hay “biểu tượng gợi cảm của đàn ông trung niên”. Tôi rất hàm ân. Những lời tán thưởng đó sẽ không tồn tại mãi mãi. Nó có thể thay đổi khi tôi hóa thân vào một nhân vật khác. Nhưng sau tất cả, tôi rất hàm ân vì ai đó ngoài kia yêu mến và khen ngợi tôi”.

Tài tử U50 chia sẻ về cảnh 19+ với điên nữ Seo Ye Ji trong phim về giới tài phiệt - Ảnh 4.

Park Byung Eun vui vì được khen ngợi là người đàn ông quyến rũ, trưởng thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *