ANIME

Tạo hình vô cùng cực đẹp, Black Maria phiên người chơi dạng anime trở thành mỹ nữ Wano quốc

Ngoài những phân cảnh tranh đấu khá dễ thương, một trong những điều nhưng mà anime One Piece arc Wano đang làm rất tốt đó chính là phần tạo hình nhân vật. Không chỉ mang tới những phần hóa trang mang đặc trưng của văn hóa truyền thống Nhật người chơi dạng, anime phần Wano còn giới thiệu tới những mỹ nữ thực thụ. Chúng ta trước đó đã được thưởng thức những Robin, Nami phiên người chơi dạng Wano cực dễ thương hay cô nàng “đệ nhất mỹ nữ Wano” Hiyori vô cùng xinh đẹp. Trong tập phim thế hệ nhất của One Piece, thêm một cái tên nữa được nhiều fan nhắc tới với nét đẹp tuyệt vời của mình, đó chính là Black Maria.

One Piece: Với tạo hình xinh đẹp, Black Maria phiên bản anime trở thành mỹ nữ Wano quốc - Ảnh 1.One Piece: Với tạo hình xinh đẹp, Black Maria phiên bản anime trở thành mỹ nữ Wano quốc - Ảnh 2.One Piece: Với tạo hình xinh đẹp, Black Maria phiên bản anime trở thành mỹ nữ Wano quốc - Ảnh 3.

Tạo hình Black Maria cực xinh đẹp trong tập thế hệ nhất của One Piece

Vẻ đẹp và sự tàn nhẫn là những đặc điểm nổi trội của Black Maria, cô nàng được mệnh danh là “Góa Phụ Đen” trong One Piece. Giống như các thành viên khác của Tobi Roppo, tên của Black Maria xuất phát từ một trò chơi bài cùng tên của người Anh. Tên của cô được đặt theo loài nhện có tên là “Góa Phụ Đen”, loài nhện được biết tới với việc ăn thịt đồng loại đực của chúng. Black Maria sở hữu một nhà thổ trên đảo Onigashima. Cô ta là một nhân vật xinh đẹp, hay ve vãn và thậm chí rất yêu thích trẻ em. Tuy nhiên Black Maria cũng sẵn sàng bắt giữ và tra tấn bất kỳ ai cản đường cô ta. Nạn nhân thế hệ nhất của cô nàng này trong anime đó chính là Sanji, anh chàng tóc vàng của băng Mũ Rơm.

One Piece: Với tạo hình xinh đẹp, Black Maria phiên bản anime trở thành mỹ nữ Wano quốc - Ảnh 4.One Piece: Với tạo hình xinh đẹp, Black Maria phiên bản anime trở thành mỹ nữ Wano quốc - Ảnh 5.

Black Maria phiên người chơi dạng anime thực sự tuyệt hảo

Bên cạnh những phân cảnh mang tính vui nhộn, màn tạo hình nhân vật của Black Maria được các fan One Piece tiến công giá rất cao. Trên nhiều trang mạng xã hội, nhiều người theo dõi còn cho rằng nét đẹp của Black Maria thậm chí còn tuyệt hảo hơn cả Robin hay Nami ở phần Wano quốc. Đúng với tính cách của mình, cô nàng “Góa Phụ Đen” này làm tan chảy bao con tim với nét đẹp có phần lạnh lùng, tàn nhẫn nhưng cũng đầy mê hoặc của mình. ngày nay thì Black Maria đã bắt giữ được Sanji và có những màn “hành tội” dành cho anh chàng tóc vàng băng Mũ Rơm.

One Piece: Với tạo hình xinh đẹp, Black Maria phiên bản anime trở thành mỹ nữ Wano quốc - Ảnh 6.One Piece: Với tạo hình xinh đẹp, Black Maria phiên bản anime trở thành mỹ nữ Wano quốc - Ảnh 7.

Các fan One Piece rất yêu thích tạo hình nhân vật Black Maria phiên người chơi dạng anime

Chứng kiến nét đẹp của Black Maria trong phiên người chơi dạng anime One Piece, các fan hâm mộ lại càng mong chờ màn đối đầu giữa cô và Robin trong những phần tới của Wano. vững chắc bên cạnh những cuộc đụng độ thảm khốc liệt thì màn “đọ sắc” giữa 2 mỹ nữ này sẽ là thứ khiến nhiều fan kì vọng trong phiên người chơi dạng anime.

One Piece: Với tạo hình xinh đẹp, Black Maria phiên bản anime trở thành mỹ nữ Wano quốc - Ảnh 8.

Trận chiến giữa 2 mỹ nữ rất được kì vọng trong anime One Piece

Các người chơi thấy sao về việc tạo hình vô cùng cực đẹp, Black Maria phiên người chơi dạng anime trở thành mỹ nữ Wano quốc hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.