ANIME

Lycoris Recoil Tập 12 Ngày phát hành: Hành động của Chisato & Takina tiếp tục!

Hiện tại có rất nhiều anime đang phát sóng và mỗi anime đều có lượng khán giả riêng. Trên thực tế, mỗi anime phát sóng vào khung giờ này đều có cách giải trí độc đáo cho người hâm mộ, nhưng luôn có một số bộ phim chiếm được một vị trí khác trong lòng người hâm mộ, và Lycoris Recoil là một cái gì đó như thế này. Lycoris Recoil cũng được xếp hạng rất cao về mức độ phổ biến của các bộ anime đang phát sóng hiện nay, và có thể có nhiều lý do đằng sau sự phổ biến rộng rãi của nó. Theo chúng tôi, những người sáng tạo được thiết kế đẹp mắt và một câu chuyện mới mẻ đóng một vai trò quan trọng trong thành công của nó.

Bạn không thể bỏ qua những bức ảnh động tuyệt vời nhờ studio A-1 Pictures. Tính đến thời điểm hiện tại, 10 tập của bộ phim đã được phát sóng và tập 11 sẽ được phát hành sau vài giờ nữa. Luôn có những câu hỏi nhất định mà người hâm mộ đặt ra sau mỗi tập phim và đó là lý do để chúng tôi đưa ra chủ đề này để độc giả của chúng tôi có thể nhận được tất cả các bản cập nhật sớm nhất có thể.

Ở đây, chúng tôi sẽ cung cấp mọi thứ bạn cần liên quan đến ngày phát hành tập 12 của Lycoris Recoil và các phần tiết lộ. Hãy chắc chắn để đọc bài báo cho đến khi kết thúc. Lycoris Recoil là một loạt phim hoạt hình Nhật Bản do A-1 Pictures khét tiếng sản xuất. Bộ phim dựa trên Takina Inoue, một thành viên của đội đặc nhiệm toàn nữ tên là Lycoris, với công việc là chống lại các mối đe dọa của loài người và cứu sống mọi người.

Trong quá trình hoạt động, để cứu người bạn của mình, cô bắt đầu xả súng vào kẻ thù không chút thương tiếc, và do đó, tổ chức đã cách chức cô và giao cô làm việc dưới quyền của Chisato Nishikigi, một đặc vụ lycoris ưu tú. Trụ sở chính của tổ chức được điều hành từ một quán cà phê tên LycoReco, và Takina phải tìm cách cứu nhân loại khỏi các mối đe dọa bằng cách giữ tất cả các nhiệm vụ của tổ chức bên cạnh đó.

Diễn viên của Lycoris Recoil:

Lycoris Recoil chắc chắn là một trong những loạt phim hoạt hình thịnh hành tính đến thời điểm hiện tại, và có vẻ như những người sáng tạo và nhân viên đã cố gắng hết sức để biến điều này thành hiện thực. Các nghệ sĩ lồng tiếng cực kỳ tài năng đã nỗ lực hết sức để mang lại chất giọng tốt nhất có thể cho các nhân vật của bộ truyện.

Nếu chúng ta nói về các nghệ sĩ lồng tiếng, Inoue Takina được lồng tiếng bởi Wakayama Shion. Chisato Nishikigi được lồng tiếng bởi Anzai Chika. Mika được lồng tiếng bởi Sakaki Kousuke, trong khi Harukawa Fuki được lồng tiếng bởi Kowase Maki. Kurumi được lồng tiếng bởi Kuno Misaki, trong khi Otome Sakura được lồng tiếng bởi Koichi Makoto. Majima, nhân vật phụ, được lồng tiếng bởi Matsuoka Yoshitsugo, trong khi Kusunoki được lồng tiếng bởi Soumi Youko.

Ngày phát hành tập 7 của Lycoris Recoil

Lycoris Recoil

Adachi Shingo đảm nhận vai trò đạo diễn của bộ phim trong khi Takeuchi Tetsuya được giao vai trò đạo diễn tập phim. Yoshida Kouhei đang đảm nhận vị trí giám đốc âm thanh. Asaura, tác giả ban đầu của bộ truyện, đang xử lý công việc viết kịch bản cho bộ truyện.

Lycoris Recoil Tập 12 Ngày phát hành & Kỳ vọng:

Tập 12 của Lycoris Recoil đã chuẩn bị phát hành vào 17 tháng 9 năm 2022 trên toàn thế giới. Định dạng thô của tập sẽ ra mắt vào khoảng 08:00 chiều IST, trong khi phiên bản phụ sẽ phát hành sau một thời gian, tức là khoảng 9:30 tối IST.

Chúng tôi chắc chắn không thể dự đoán những kẻ phá hoại vào thời điểm này, vì bản xem trước của tập phim sắp tới vẫn chưa ra mắt. Chúng tôi sẽ có thể bình luận về tập sắp tới sau khi tập 11 được phát hành. Nếu có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến tập phim hoặc bản thân bộ anime, chúng tôi có thể cập nhật bài viết này hoặc đăng một bài viết khác để cho độc giả của chúng tôi biết. Hãy nhớ theo dõi chúng tôi để cập nhật và cập nhật tin tức anime.

Ngày phát hành tập 7 của Lycoris Recoil

Lycoris Recoil

Xem Lycoris Recoil trực tuyến:

Tất cả các tập đã phát hành của Lycoris Recoil đều có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Bạn sẽ có thể phát trực tuyến các tập sắp tới cũng như Crunchyroll hỗ trợ mô phỏng. Crunchyroll là đối tác phát trực tuyến chính thức của nhiều tựa phim hoạt hình nổi tiếng như Naruto, One Piece, Demon Slayer, Bleach, v.v. và bạn có quyền truy cập vào tất cả những thứ này chỉ với một đăng ký của mình.

Để làm cho nụ cười của bạn rộng hơn, chúng tôi rất vui được chia sẻ rằng, bạn cũng có thể đọc manga từ thư viện manga khổng lồ của Crunchyroll và cũng có thể mua hàng hóa anime từ cửa hàng anime chuyên dụng của nó. Sau khi hợp nhất Funimation và Crunchyroll, thư viện anime thậm chí còn rộng lớn hơn, do đó, chúng tôi nhận được nhiều giao dịch giá trị hơn với đăng ký của mình.

Ngoài ra, hãy đọc Cô hầu gái tôi thuê gần đây là kỳ lạ Tập 6 Ngày phát hành: Cô hầu gái tôi thuê gần đây thật kỳ lạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *