ANIME

Ngày phát triển Harlem Season 2: Liệu Camille Và Ian Có Ở Bên Nhau Không?

Năm ngoái, Amazon đã đưa người xem tới trung tâm của nền văn hóa Da đen của Mỹ: Harlem, New York. Chuỗi dịch vụ phát trực tuyến thế hệ Harlem, do Tracy Oliver tạo ra, theo chân một nhóm các cô gái ở độ tuổi 30 sống ở New York khi họ thương thuyết về công việc và các mối quan hệ. trước tiên, chúng ta có Camille, một giáo sư nhân chủng học tại Columbia, người đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tình yêu. Sau đó là Tye, một nhà phát triển ứng dụng người que bị dị ứng với lỗ hổng bảo mật. Quinn là một nhà xây dừng thời trang sang giàu và lãng mạn vô vọng. sau rốt là ca sĩ Angie đầy màu sắc và không bị lọc.

Mùa trước tiên của chương trình đã nhận được những tiến công giá tích cực về các màn trình diễn, cách khắc họa nhân vật và cách miêu tả thực thực nhưng tinh tế về tình phụ nữ Mỹ gốc Phi. Và đó là lý do vì sao Amazon đã chính thức làm thế hệ Harlem cho mùa thứ nhì, và người hâm mộ vững chắc sẽ muốn tò mò kẻ phá đám từ đêm chung kết của mùa một! Bộ phim dài mười tập ra mắt trên Prime Video vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 12. Sau khi xem say sưa, chúng tôi có cùng một câu hỏi nhưng mà người hâm mộ đặt ra: Khi nào Harlem mùa 2 sẽ trở lại?

Đây là mọi thứ về Harlem Season 2:

phiên bản tóm tắt phần 1 của Harlem

tư nhân vật chính trong loạt phim truyền hình Harlem — Camille, Angie, Tye và Quinn — có một tình người chơi không thể phá vỡ khi chương trình thế hệ mở màn. Camille hài lòng với nơi sự nghiệp của mình đang đi và rất vui khi được đơn thân. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi người yêu cũ của cô, Ian, trở lại Harlem. Camille suýt có quan hệ tình cảm với một trong những người người chơi cùng lớp của mình vì cô sợ đụng độ anh ta. Tình hình của Camille chỉ trở thành tồi tệ hơn khi Tiến sĩ Elise Pruitt mở màn làm việc tại trường đại học. Họ nhịn nhường như không “tiến công trúng” ngay tức khắc.

Harlem Season 1 Episode 2

Harlem Season 1 Episode 2

Quinn có một chuỗi ngày không thành công, trong đó điều tồi tệ nhất kết thúc bằng vụ trộm túi xách, khiến cô bị mắc kẹt trên Long Island nhưng mà không có cách nào để về nhà. Mặc dù cô ấy có công việc kinh doanh của riêng mình, nhưng nó không hoạt động quá tốt, và mẹ cô ấy liên tục nói xấu cả nhì người họ. Mặt khác, Tye đã tạo ra một ứng dụng thành công và đang sẵn sàng cho một cuộc phỏng vấn của Forbes. Angie là người còn lại trong “nhóm không thể phá vỡ”. Lần trước tiên cô từ chối một phần trong Get Out: The Musical vì cho rằng mình là một ca sĩ thất bại. Cô xem lại phần trong vở nhạc kịch mặc dù sau khi vấp ngã (và không vấp ngã) vì Amanuel, một nghệ sĩ sống trong xe của anh ta.

Khi Tye gặp Anna, đối tác tình một đêm trước đó, trong cuộc phỏng vấn với Forbes, vận may của cô ấy mở màn hết sạch. Cuộc phỏng vấn diễn ra tốt đẹp, nhưng sau một vài lần hứa hò, Tye và Anna không chia tay nhau một cách hòa bình. Angie cũng rủi ro mắn tương tự vì cô ấy phải trả khoản phí 600 đô la trước khi có thể mở màn thực hiện chương trình. Angie, do đó, giả làm một người trông trẻ để kiếm thêm tiền. sau rốt khi Camille gặp Ian, cô cảm thấy khó chấp nhận sự thực rằng giờ đây anh đã đính ước. Khi Camille vô tình chỉ trích nhà hàng nơi anh làm bếp trưởng, tình hình đã trở thành tồi tệ hơn đáng kể.

Camille quyết định hứa hò với Jameson để thư giãn, nhưng khi làm vậy, cô bỏ qua cuộc gặp với Tiến sĩ Elise Pruitt và sau rốt bị giáng chức. Shawn là người đàn ông trước tiên nhưng mà Quinn thực sự thích. Cô cảm thấy khó chấp nhận rằng anh ta có một cậu đàn ông tên là JJ và là một vũ công. Nhưng sau rốt, một số công việc kinh doanh thế hệ tới với tổ chức của cô. Vấn đề duy nhất là Mira, vợ sắp cưới của Ian, muốn một bộ váy cưới thế hệ. Băng nhóm “không thể phá vỡ” gần như chia tách vì nó, nhưng họ nhanh chóng vá mọi thứ.

Harlem Phần 2

Harlem Phần 1 Tập 10

Điều này thật may mắn vì Tye sẽ cần họ nếu cô ấy ngất xỉu và sau rốt phải vào bệnh viện. Trong khi Tye không hề hấn gì, ba người còn lại vô cùng sốc khi biết cô đã kết hôn. Camille gặp Tiến sĩ Elise Pruitt trong một nỗ lực để phát triển sự nghiệp của cô ấy và mời cô ấy tương trợ cho vị trí hợp tác viên. Cô ấy ngay tức khắc bị dừng lại, và Camille được thông tin rằng cô ấy chưa sẵn sàng.

Harlem Season 1 Ending

nhì tập cuối của Harlem đưa chúng ta tới ngày nay. Sau buổi diễn thử y phục của Get Out: The Musical, Tye thông tin với Angie rằng điều đó thật tồi tệ. Quinn trông trẻ JJ để hiểu cô hơn và cải thiện mối quan hệ của cô với Shawn. Tuy nhiên, vì tình người chơi của họ, Quinn sau rốt đã yêu cầu Isabela đi hứa hò. Tye nỗ lực để Brandon ký vào giấy ly hôn nhưng không thành công, điều này có thể báo trước một trận chiến ly hôn khó khăn.

Angie phát sinh ra rằng một trong những diễn viên chính của Get Out: The Musical đã bị buộc phải rời đi. Angie do đó được thăng hạng lên một trong những ngôi sao hàng đầu. Nhưng việc vở nhạc kịch bị hủy sinh sản nhanh chóng khiến thú vui của cô ngắn lại. Mùa trước tiên của Harlem kết thúc ngay khi Camille và Ian thú nhận tình yêu tiếp tục của họ dành cho nhau. Mira, hôn thê của Ian, theo dõi họ trong khi họ đi làm.

Ngày phát triển Harlem Season 2

Harlem Season một đã được công bố vào năm 2019 và mở màn sinh sản vào tháng 1 năm 2020. Và sau rất nhiều lần trì hoãn sinh sản, sau rốt nó đã được phát sóng vào ngày 3 tháng 12 năm 2021. Vì Harlem Season 2 đã được công bố vào tháng 2 năm 2022, chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ được phát triển vào khoảng cuối của năm 2022 hoặc đầu năm 2023.

Harlem Phần 1 Tập 7

Harlem Phần 1 Tập 7

Oliver nói rằng họ nhận ra mình đã thành công khi cô bước vào một quán rượu ở Harlem và tình cờ nghe được mọi người đang bàn tán sôi nổi về chương trình. Và cô ấy cũng tiến công giá cao Amazon vì đã cho ‘Harlem’ mùa thứ nhì vì nó đã gây được thiện cảm với rất nhiều người xem. Cô ấy mong được gặp lại dàn diễn viên dễ thương nhất.

Theo Vernon Sanders, người đứng đầu phòng ban truyền hình toàn cầu của Amazon Studios, “với mùa trước tiên của chương trình, ‘Harlem’, Tracy Oliver đã tạo ra một điều gì đó rất đáng xem xét. Anh ấy nói rằng nó rất vui nhộn, được tiến công giá cao và thích hợp về mặt văn hóa. Sau đó, anh ấy nói thêm rằng chương trình giải quyết xung đột trong đời thực với sự vui nhộn và ngắn gọn, có ý nghĩa rất lớn đối với những người đăng ký Prime Video quốc tế của họ và thích hợp với loại câu chuyện nhưng mà họ muốn tạo ra một cách tuyệt vời. Họ rất mong chờ được theo dõi cuộc phiêu lưu Phần 2 của Quinn, Camille, Angie và Tye và mang tới cho người hâm mộ nhiều thời cơ để cười sảng khoái hơn khi họ ủng hộ tư người phụ nữ Da đen mạnh mẽ này tự mình thực hiện cuộc phiêu lưu đó.

Trình tạo chương trình trên Harlem

Oliver nói rằng cô ấy đã nảy ra ý tưởng cho chương trình cách đây vài năm sau khi thấy “không có nhiều câu chuyện về tình người chơi của những người phụ nữ da đen trên truyền hình.” Cô ấy tiếp tục nói rằng nhiều chương trình truyền hình có phụ nữ ở độ tuổi 20 miêu tả đó là “thời kỳ nhưng mà người chơi còn trẻ, người chơi điên cuồng và người chơi đang tìm ra nó. Tuy nhiên, khi bước vào độ tuổi 30, người chơi đã nên lên kế hoạch sẵn mọi thứ, điều nhưng mà cô ấy không đồng ý.

“Nhưng, tôi đang nghĩ,“ Tôi đang ở độ tuổi 30; Tôi không có tất cả mọi thứ cùng nhau ”. Tôi cũng có rất nhiều người người chơi, những người thế hệ mở màn hoặc vẫn đang làm việc. Tôi nghĩ, “Hãy đương đầu với nó, ở tuổi 30 không nhất thiết có tức thị người chơi có cùng nhau”.

Diễn viên Harlem Phần 2

Harlem theo kinh nghiệm sống của những người người chơi thân nhất là Camille (Meagan Good), Angie (Shoniqua Shandai), Quinn (Grace Byers) và Tye (Jerrie Johnson.) tư người chính vững chắc sẽ trở lại trong mùa thứ nhì của Harlem.

Harlem Phần 2

Harlem Season 2 – Dàn diễn viên chính

Camille là một giáo sư nhân chủng học trẻ được yêu thích tại Columbia, người có hiểu biết thâm thúy về các nền văn hóa khác nhau về phong tục hứa hò nhưng lại gặp khó khăn trong việc quản lý các mối quan hệ lãng mạn của riêng mình. Tye là một nhà phát minh ứng dụng người que thành công, người thích giữ kín tính dễ bị tổn thương và những thị hiếu lãng mạn của mình – ở một khoảng cách xa. Quinn là một nhà xây dừng thời trang của quỹ tín thác và một người lãng mạn vô vọng, người luôn nỗ lực tương trợ người khác trong khi quản lý một tổ chức đang thất bại. Angie, một ca sĩ kiêm diễn viên tự tín, sôi nổi và không thích sự chỉn chu, san sẻ một ngôi nhà sang trọng, không có tiền thuê nhà với Quinn.

Các diễn viên khác có thể sẽ trở lại trong Phần thứ nhì là Whoopi Goldberg vào vai chưng sĩ Elise Pruitt, Tyler Lepley vào vai Ian, Sullivan Jones vào vai Jameson, Juani Feliz vào vai Isabela, Kate Rockwell vào vai Anna, Jonathan Burke vào vai Eric, Jasmine Guy vào vai Patricia, Rana Roy vào vai Mira, Christine Jones vào vai Nora, Robert Ri’chard vào vai Shawn và Andrea Martin vào vai Robin Goodman.

Harlem Phần 2 diễn biến

Trong đêm chung kết Harlem Season 1, Camille đã tương trợ Quinn giao chiếc váy cưới đặt may riêng cho Mira. Camille bước vào trong để xem lễ tân của Ian và Mira thay vì ngồi trong xe, nơi cô mơ về việc kết hôn với người đàn ông khi cô ở đó. Cô ấy tình cờ gặp Ian khi cô ấy đang rời đi, và nhì người họ ngồi xuống và thủ thỉ. Sau khi thú nhận tình yêu của họ tiếp tục dành cho nhau, họ đã san sẻ một nụ hôn. Mira, người đang khóc, nhận ra họ từ xa. Chúng tôi hy vọng rằng mùa thứ nhì của bộ phim truyền hình phức tạp sẽ mở màn từ phần trước tiên đã kết thúc với Harlem.

Harlem Phần 2

Harlem Phần 1 Tập 9

Sẽ kịch tính hơn nếu Mira giả vờ thực hiện nghi lễ nhưng sau đó lại để Ian ở chỗ khác. Còn tệ hơn nếu cô ấy nỗ lực tranh giành tình cảm với Camille để giành lấy tình cảm của Ian. Còn Jameson thì sao? Liệu Camille có tạm dừng kế hoạch của mình để nối lại tình yêu của cô với Ian? Camille sẽ làm gì trong sự nghiệp thế hệ sau khi từ bỏ công việc nhưng mà cô yêu thích? Với Isabela, Quinn mở màn cuộc hứa hò trước tiên. Thời kỳ tuần trăng mật sẽ kéo dài bao lâu? Cô ấy sẽ thích ở bên một người phụ nữ, hay nó sẽ kết thúc giống như tất cả các mối quan hệ trước đây của cô ấy?

Tye có thể cần phải cắt bỏ tử cung để điều trị các vấn đề y tế của mình. Tuy nhiên, cô sợ hãi về tài năng một ngày nào đó cô sẽ không thể có con cho riêng mình. Cô và Brandon đã tiến công nhau vì tiền. Do giá trị tài sản ròng rã của cô ấy dự kiến ​​sẽ tăng lên, chúng tôi tin rằng anh ta sẽ trả thù và đưa cô ấy ra tòa. Để tương trợ phiên bản thân và mở màn lại sự nghiệp của mình, Angela sẽ phải kìm chế sự tự hào của mình. Liệu cô ấy có tiếp tục ve vãn Eric không?

Cũng nên đọc: Eternals 2 nhịn nhường như được xác nhận do Patton Oswalt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *