ANIME

Solo Max Level Newbie Chương 64 Ngày phát hành: Tiếp tục giết chết kẻ đứng đầu giáo phái

Solo Max Level Newbie Chương 64 sẽ đưa chúng ta đến gần hơn với kết luận của tầng, hoặc gần với nó. Jinhyuk đã nổi cơn thịnh nộ trong vài chương cuối này khi sự an toàn của Teresa bị đặt vào dấu hỏi. Cầu thủ dày dặn kinh nghiệm chưa bao giờ tức giận cho dù có chuyện gì xảy ra, nhưng đây là lần đầu tiên anh ta không tự mãn.

Việc anh ta âm thầm ra đi và loại bỏ những tín đồ sùng bái là một điều đáng để thấy. Đây cũng là lần đầu tiên anh dốc hết sức lực mà không quan tâm đến hậu quả có thể xảy ra. Tuy nhiên, toàn bộ kịch bản là một cuộc tàn sát một chiều và hoàn toàn. Mặc dù có thể rất vui khi thấy anh ta chống lại kẻ thù ngang hàng với mình, nhưng mục đích chính của nhà văn là thể hiện sự thịnh nộ của anh ta.

Sau cơn bão cuồng nộ của mình, anh ta giải thoát Teresa khỏi xiềng xích và sẵn sàng hạ gục thủ lĩnh Giáo phái. Nhưng Teresa đã ngăn anh ta lại và đưa anh ta đến một phòng giam để giải thoát một trong những NPC sẽ được dùng làm vật hiến tế. Mặc dù khó chịu, Jinhyuk nhận ra tiềm năng của cô ấy và biến NPC trở thành “đồng minh” của mình.

Solo Max Level Newbie Chương 64

CC: Người mới chơi Solo Cấp độ tối đa

Solo Max Level Newbie Chương 64 Spoilers

Người đứng đầu giáo phái gần như đã hoàn thành công việc chuẩn bị của mình, và Jihyuk đã có một thứ gì đó mới trên tay. Solo Max Level Newbie Chương 64 sẽ chứng kiến ​​cuộc đụng độ của cả hai trong trận chiến cuối cùng. Bây giờ, cuộc chiến có thể kết thúc trong một chương hoặc có thể kéo dài nhiều chương. Nhưng với tư cách là người đứng đầu giáo phái, anh ta không phải là người sẽ gắn bó lâu hơn một chương. Điều này có nghĩa là chương tiếp theo có thể là chương cuối cùng chúng ta nhìn thấy trên sàn và mọi người sẽ tiếp tục nghỉ ngơi từ đó.

Cũng nên đọc: SỰ BẮT ĐẦU SAU KHI KẾT THÚC CHƯƠNG 159 NGÀY PHÁT HÀNH: ĐỐI TƯỢNG CỦA CHÚNG TA LÀ MỘT TRÁI TIM THỰC SỰ

Ngày phát hành của Solo Max Level Newbie Chương 64 là ngày nào?

Bộ manhwa ra mắt vào thứ sáu hàng tuần tại Hàn Quốc. Nó đã được phát hành đều đặn hàng tuần và các tác giả thông báo nếu họ sẽ không thể cung cấp hoặc tiếp tục Hiatus. Solo Max Level Newbie Chương 64 sẽ ra mắt Ngày 9 và 10 tháng 9 năm 2022.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 9.00 sáng (ngày 9 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng (ngày 9 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông: trưa (ngày 9 tháng 9 năm 2022) Giờ mùa hè Anh: 5 giờ chiều (ngày 9 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ : 9:30 tối (ngày 9 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: nửa đêm (ngày 10 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: nửa đêm (ngày 10 tháng 9 năm 2022) Giờ Austalia: 2 giờ sáng AEST (ngày 10 tháng 9 năm 2022)
Solo Max Level Newbie Chương 64

CC: Người mới chơi Solo Cấp độ tối đa

Đọc Solo Max Level Newbie Chap 64 ở đâu?

Naver Webtoon là nguồn chính thức và đáng tin cậy duy nhất có sẵn bộ truyện, và các nguồn khác không hỗ trợ tác phẩm của tác giả. Một điều tốt cần lưu ý là bản dịch chính thức sẽ ra mắt ngay sau khi phát hành chính thức. Solo Max Level Newbie Chương 64 sẽ sớm ra mắt. Vì vậy, ngay cả khi bạn thích bộ truyện, chúng tôi yêu cầu bạn kiên nhẫn và sử dụng các phương tiện chính thức vì không có cách nào chúng tôi có thể hỗ trợ các phương tiện bất hợp pháp không hỗ trợ tác giả. May mắn thay, nhiều Manhwaz khác của hiện tại và quá khứ sẽ phù hợp với sở thích của bạn.

Người mới chơi Solo Cấp độ tối đa: Xem trước

Không ai có thể xóa “Tháp Thử thách”. Mọi người đều từ bỏ và chuyển sang MMORPG ảo, ngoại trừ một người. Jinhyuk là một Nutuber đã gắn bó với trò chơi ngay từ đầu và quyết định kết thúc trò chơi sẽ đến địa ngục hay thiên đường. Và khi anh ấy hoàn thành nó, anh ấy nhận được một tin nhắn đặc biệt. Trò chơi sẽ có bản vá thứ hai sau 24 giờ. Không tin vào điều đó, anh ấy cười trừ và chuẩn bị tìm cho mình một sự nghiệp mới. Nhưng trò chơi đã có bản vá thứ hai và nó đang diễn ra trong thế giới thực.

Đã lãng phí một phần lớn cuộc đời của mình cho trò chơi, Jinhyuk quyết định tận dụng tối đa thời gian và hướng đến một cuộc sống vinh quang. Tuy nhiên, anh ấy không đơn độc, mọi người đều muốn trở thành anh hùng của nhân loại, và họ sẽ sử dụng bất cứ cách nào có thể để kiếm được phần. Nhưng Jihyuk không đơn độc trong nhiệm vụ của mình, vì anh ấy có được các đồng minh để thực hiện tham vọng của mình.

Wanz là tác giả và họa sĩ minh họa của bộ manhwa. Các chương đến hàng tuần vào thứ sáu. Bộ truyện đầu tiên được viết dưới dạng tiểu thuyết web nhưng sau đó được chuyển thể thành manhwa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *