ANIME

Tate no Yuusha no Nariagari chốt lịch lên sóng chính thức vào tháng 4!

Vào hôm thứ năm vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime Tate no Yuusha no Nariagari Season 2, mùa thứ nhị của sê-ri anime truyền hình Tate no Yuusha no Nariagari (The Rising of The Shield Hero) đã công bố thời kì lên sóng chính thức. Bộ anime sẽ được lên sóng vào ngày 6 tháng 4 sắp tới.

Kana Hanazawa sẽ tham gia vào dự án khi vào vai Ost Horai.

Masato Jinbo sẽ lãnh đạo sinh sản mùa thứ nhị tại Kinema Citrus DR MOVIE, thay thế cho Takao Abo. Keigo Koyanagi sẽ trở lại chuyển tác dự án. Masahiro Suwa một lần nữa sẽ chuyển thể xây dừng nhân vật gốc của Seira Minami để diễn họa. Kevin Penkin quay trở lại sáng tác nhạc.

Tate no Yuusha no Nariagari là một bộ tiểu thuyết Nhật phiên bản được viết bởi vì Aneko Yusagi. Media Factory mở đầu xuất phiên bản light novel vào tháng 8 năm 2013, với Seira Minami là người vẽ minh họa. Sau đó, cùng một nhà xuất phiên bản đã chuyển thể thành manga vào tháng 2 năm 2014, hiện đã có 19 vol.

Anime được chuyển thể lần trước tiên vào năm 2019 với tổng cộng 25 tập. 

Anime: https://vuighe.net/tate-no-yuusha-no-nariagari 

Khang Dora

Tham gia tiến công giá đồng đội anime mùa Đông 2022 để có thời cơ nhận được Voucher VIP 7 ngày trên VuiGhe.Net: https://forms.gle/39rEjN46JTE1sSFa7

Leave a Reply

Your email address will not be published.