ANIME

Tập 2 của Anime “Teppen!” cấm chiếu có những chi tiết liên quan đến giám sát Cựu Thủ Tướng Nhật Bản Shinzo Abe!

Sau vụ cựu thủ tướng Nhật Bản thì vào cuối tuần rồi, Twitter chính thức của anime “Teppen – !!!” must be a message will be abc up to the second file of the movie because the specification.

Teppen – !!! là gì?

Teppen – !!! là một manga dành cho lứa tuổi mới lớn được viết bởi Inujun và được minh họa bởi Namamugi, và bắt đầu xuất bản trên tạp chí Monthly Bushiroad vào tháng 2021 năm XNUMX. Manga được lấy cảm hứng từ đơn vị nữ diễn viên lồng tiếng Seiyū San-Shimai Team Y do Mikoi Sasaki, Aimi và Ayasa Itō.

Xem Thêm: One Punch Man – Murata nói gì về tin đồn sau chương 215, truyện sẽ đi đến hồi kết

Tập 2 của Anime Teppen!  cấm chiếu có những chi tiết liên quan đến giám sát Cựu Thủ Tướng Nhật Bản Shinzo Abe!

Câu chuyện xoay quanh một diễn viên hài đầy tham vọng Yayoi Sakamoto đăng ký vào trường trung học Kazuki của Nanba. Yayoi gặp lại người bạn thời thơ ấu là Yomogi Takahashi và cả hai sớm gặp lại một cô gái bí ẩn nhờ họ giúp đỡ.

Và Anime Teppen – !!! là phim được dựng lên từ Manga cùng tên.

Lý do nào Teppen – !!! bị hủy bỏ bước sóng 2?

Đầu tiên của Teppen – !!! Nâng bước sóng vào ngày 9 tháng 7 và sau đó tập 2 đã được ấn định.

Tập 2 của Anime Teppen!  cấm chiếu có những chi tiết liên quan đến giám sát Cựu Thủ Tướng Nhật Bản Shinzo Abe!  2

Mặc dù cho nội dung thông tin tập 2 không có trên web trang của anime lúc đó nhưng đã có 1 bản tóm tắt được đăng tải trước đó và bộ phim này được mô tả trong anime tập 2 có phân cảnh giám sát.

Xem Thêm: Top 7 bom tấn Anime Nhật Bản bản tiêu chuẩn kinh phí nhiều nhất, có phim lên đến đồng tỷ lệ

Vụ cựu thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo như thế nào?

Abe Shinzo, một cựu thủ tướng Nhật Bản và một thành viên đang làm việc của chúng tôi Nghị viện (Hạ viện Nhật), đã được giám sát khi phát biểu tại một sự kiện chính ở bên ngoài nhà ga Yamato-Saidaiji tại thành phố Nara, tỉnh Nara. Vào khoảng 11:30 đăng theo giờ Nhật Bản (9:30 theo giờ Việt Nam) ngày 8 tháng 7 năm 2022, khi đang phát biểu diễn vận động chiến dịch thay mặt cho một ứng cử viên Đảng Dân chủ Tự do, ông bị bắn từ sau ở cự ly gần bằng một khẩu súng cầm tay được tạo ra ở nhà.

Tập 2 của Anime Teppen!  cấm chiếu có những chi tiết liên quan đến giám sát Cựu Thủ Tướng Nhật Bản Shinzo Abe!  3Một phạm vi, Tetsuya Yamagami, đã được giữ tại trường. Abe sau đó được quản lý bằng trực tiếp thăng y tế đến Bệnh viện Đại học Y Nara. Tại đây, anh ấy được xác nhận là đã chết vào 17:03 giờ JST (15:03 theo giờ Việt Nam) cùng ngày, năm tiếng Anh sau lần đầu phát súng. Nguyên nhân tử của ông được Chính phủ Nhật Bản xác định là “Mất máu khi bị bắn từ phía sau”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *