ANIME

Tate no Yuusha no Nariagari season 2 sẽ có tổng cộng 13 tập

Mới đây, trên trang Twitter của bộ anime đã xác nhận rằng season 2 sẽ có tổng cộng 13 tập phim. Tate no Yuusha no Nariagari sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 4 năm 2022. Và có thông tin rằng phần 3 cũng đang rục rịch sẵn sàng, kiên cố sau khi hết season 2 sẽ sớm có thêm thông tin về ngày comeback của bộ phim.

Mùa thứ nhì của Tate no Yuusha no Nariagari do studio DR Movie (Elsword) và Kinema Citrus đảm nhiệm, trong khi Masato Jinbo làm đạo diễn. 

Tate no Yuusha no Nariagari là một bộ tiểu thuyết Nhật người chơi dạng được viết do Aneko Yusagi. Media Factory mở màn xuất người chơi dạng light novel vào tháng 8 năm 2013, với Seira Minami là người vẽ minh họa. Sau đó, cùng một nhà xuất người chơi dạng đã chuyển thể thành manga vào tháng 2 năm 2014, hiện đã có 19 vol.

Anime được chuyển thể lần trước tiên vào năm 2019 với tổng cộng 25 tập. 

Nội dung phần 2:

Sau trận chiến với Glass, Naofumi và những người người chơi của mình bắt tay vào làm việc để hồi sinh các hòn đảo Cal Mira trước khi trở về lâu đài. Trên con tàu quay trở lại Melromarc, họ gặp một cô gái trẻ tên là Rishia, cô nói mình đã bị lừa và bị bỏ rơi do những người người chơi đồng hành của cô. Naofumi, đồng cảm với số phận của Rishia, đồng ý ngồi lắng tai câu chuyện và cho cô tham gia vào nhóm. Naofumi phát hình thành rằng cô gái này có tài năng về phép thuật biến hình. Gác lại sự tò mò qua một bên khi một người nào đó đã chạy tới để cầu xin các hero tương trợ. Họ cầu xin hãy tiến công đuổi một con quái vật đeo thứ gì đó giống như mai rùa. Con quái vật mạnh tới nỗi ngay cả những mạo hiểm giả mạnh nhất cũng không thể tiến công bại hắn – vậy còn hy vọng nào cho Naofumi?

Anime: https://vuighe.net/tate-no-yuusha-no-nariagari

RenaAkira

Leave a Reply

Your email address will not be published.