ANIME

10 bộ phim hàng đầu của Lesley Manville đáng phải xem

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tiết lộ 10 bộ phim hay nhất của Lesley Manville. Chúng tôi cũng xem xét một vài cụ thể về Lesley Manville. Ngoài những bộ phim top 1 của Lesley Manville, chúng ta cũng sẽ điểm qua những bộ phim thành công khác của anh ấy. người chơi đang tò mò phải không? Chúng tôi sẽ không để người chơi phải kì vọng và sẽ tiết lộ tất cả các thông tin cụ thể trong phần tiếp theo của bài viết. Nhưng trước hết, trong này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cuộc đời của Lesley Manville.

Leslie Manville là nữ diễn viên người Anh sinh ngày 12 tháng 3 năm 1956. Cô nổi tiếng vì thường xuyên hợp tác với Mike Leigh, cả nhị cũng từng xuất hiện trong nhiều bộ phim cùng nhau. Có thể kể tới một vài cái tên, Sự trưởng thành, Niềm hy vọng cao, kín và sự gian sảo, Topsy-Turvy, và nhiều hơn nữa. Cô là con út trong gia đình có ba cô con gái. Lesley sinh ra ở Brighton, East Sussex, cô là con gái của Jean, một cựu vũ công ba lê, và Ron Manville, là một tài xế taxi. Từ năm 8 tuổi, cô đã mở đầu đi học hát. Cô ấy là nhà vô địch nhị lần dưới 18 tuổi của Sussex.

10 bộ phim hay nhất của Lesley Manville

Lesley Manville đã hoạt động rất tích cực trong suốt sự nghiệp của mình. Nhiều bộ phim của cô đã được đề cử và giành được giải thưởng tương tự. Tiếp theo là 10 bộ phim hàng đầu của Lesley Manville.

10 phim hay nhất của Lesley Manville

Lesley Manville

Cũng nên đọc: World On Fire Season 2: Is It Đang Xảy ra?

1. Chủ đề Phantom:

Phantom Thread là một bộ phim lịch sử cổ trang của Mỹ năm 2017. Nó do Paul Thomas Anderson viết kịch phiên bản và đạo diễn. Phim lấy bối cảnh ở London những năm 1950, với sự tham gia của Lesley Manville, Daniel Day-Lewis và Vicky Krieps. Daniel là một nhà may y phục thời trang cao cấp, người đã lấy một cô phục vụ trẻ do Vicky Krieps thủ vai, làm nàng thơ của anh ấy. Bộ phim được phát triển vào ngày 25 tháng 12 năm 2017. Phantom Thread đã được đề cử cho nhiều giải thưởng và giành được một số giải thưởng hàng đầu. Phim đã nhận được đề cử ở các hạng mục sau: Hình ảnh xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho Daniel Day-Lewis, Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Lesley Manville, Điểm gốc xuất sắc nhất và thắng lợi cho xây dừng y phục đẹp nhất.

10 phim hay nhất của Lesley Manville

Chủ đề ma

Cũng nên đọc: 10 bộ phim hàng đầu của Brad Pitt, được xếp hạng!

2. Topsy-Turvy:

Topsy-Turvy là một bộ phim truyền hình cổ trang âm nhạc của Anh được phát triển vào ngày 15 tháng 12 năm 1999 tại Hoa Kỳ. Phim có sự tham gia của Lesley Manville, Jim Broadbent, Allan Corduner và Ron Cook. Bộ phim tập trung vào xung đột sáng tạo giữa nhà viết kịch và nhà soạn nhạc Gilbert và The Mikado của Sullivan. Bộ phim nhận được nhiều tiến công giá trái chiều từ các nhà phê bình và giành được nhiều giải thưởng liên hoan phim và nhị giải Oscar cho xây dừng. Bộ phim sử dụng các quy ước của bộ phim tường thuật tiểu truyện để phơi bày sự tàn nhẫn và đen bạc của thời đại Victoria.

10 phim hay nhất của Lesley Manville

Topsy- Turvy

3. Năm khác:

Another year là một bộ phim hài – chính kịch của Anh do Mike Leigh viết kịch phiên bản và đạo diễn và được phát triển vào ngày 5 tháng 11 năm 2010. Phim tập trung vào một cặp vợ chồng Tom Hepple là một nhà địa chất học và Gerri Hepple, một cố vấn. Bộ phim giới thiệu cách trải qua 4 mùa trong năm, gia đình và bè người chơi phải chịu một số xấu số như thế nào. Một năm nữa nhận được phản hồi tích cực từ người theo dõi. Phim được xếp hạng IMDB 8,16 / 10. Phim cũng đã ra mắt tại Liên hoan phim Cannes và được tiến công giá cao. Một năm khác cũng giành được một số giải thưởng hàng đầu.

10 phim hay nhất của Lesley Manville

Năm khác

4. Tất cả hoặc không có gì:

All or nothing là một bộ phim chính kịch của Anh cũng do Mike Leigh viết kịch phiên bản và đạo diễn. Các ngôi sao của phim là Lesley Manville và Timothy Spall. Phim lấy bối cảnh ở London ngày nay. Rachel là con gái của một gia đình đang làm việc trong viện dưỡng lão trong cảnh trước tiên của bộ phim. Bộ phim mở đầu khi một ngày sắp kết thúc. Mọi người đang làm việc theo cách của họ để sống trong thành phố. Nó được người theo dõi và các nhà phê bình đón nhận khá tốt với điểm tiến công giá trung bình là 7,1 / 10. Bộ phim đã giành được Giải thưởng của Hội phê bình Điện ảnh London cho Phim Anh hay nhất trong năm.

10 phim hay nhất của Lesley Manville

Tất cả hoặc không có gì

5. Hãng:

The Firm là một bộ phim truyền hình do Anh sinh sản được phát triển vào ngày 26 tháng 2 năm 1989. Bộ phim dựa trên các hoạt động của một doanh nghiệp liên thành phố. Bộ phim đã chứng kiến ​​nhiều tranh cãi khi phát triển, nhưng nó được coi là một trong những bộ phim hay nhất về chủ đề Hooligistic trong bóng đá. Phim xoay quanh Clive Bissel, một người đàn ông đã có gia đình và có một ốm xíu trai. Anh ta là lãnh đạo của một doanh nghiệp côn đồ có tên ICC (Inter City Crew). Vợ của Clive không còn tán thành các hoạt động của anh ta với tư cách là một côn đồ bóng đá nữa. Phim nhận phải nhiều tranh cãi trái chiều. Câu chuyện này được Nick Love ứng dụng vào năm 2209.

10 phim hay nhất của Lesley Manville

Hãng

Tiếp tục đọc thêm để biết về tất cả 10 bộ phim hàng đầu của Lesley Manville.

Cũng nên đọc: Amsterdam Movie 2022 Diễn viên: The Star Studded Hit Film

6. Bắc Nam:

Nó là một loại mini-series. North and south là tựa đề của ba tiểu thuyết truyền hình Mỹ được phát triển vào các năm 1985, 1986 và 1994. Chúng dựa trên bộ ba tiểu thuyết cùng tên của John Rakes những năm 1980. Câu chuyện kể về câu chuyện tình người chơi bền chặt giữa Orry Main của Nam Carolina và George Hazard của Pennsylvania, nhị người đã trở thành người chơi thân khi theo học tại Học viện Quân sự Hoa Kỳ tại West Point. Nhưng sau đó phát sinh ra phiên bản thân và gia đình của họ đối diện với nhau trong chiến tranh. Phim đoạt giải Primetime Emmy năm 1986.

10 phim hay nhất của Lesley Manville

Bắc và Nam

7. Tử cung:

Tử cung là một bộ phim chính kịch khoa học viễn tưởng năm 2010 với sự tham gia của Lesley Manville, Eva Green và Matt Smith. Bộ phim mở đầu bằng cảnh một người phụ nữ đang ngồi thiền trên bãi hồ, người đang trong thời đoạn mang thai. Cô ấy biết rằng phụ vương của đứa trẻ sẽ không trở về, nhưng cô ấy rất vui vì đứa con của cô ấy đang ở bên cô ấy. Đứa ốm xíu đó là tất cả những gì mẹ cần. Ngoài ra, nó còn giới thiệu câu chuyện của Tommy và Rebecca, những người đã nối lại tình yêu cũ của họ. Bộ phim chủ yếu được quay ở Đức trên các đảo Sylt và ở Berlin và Hamburg. Phim nhận được tiến công giá trung bình.

8. Hãy để anh ta đi:

Let him go là một bộ phim tân viễn Tây của Mỹ được phát triển vào ngày 6 tháng 11 năm 2020. Bộ phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên, được phát triển vào năm 2013 của Larry Watson. Bộ phim nhận được lượt xem tích cực và được tiến công giá cao. Quá trình quay của bộ phim mở đầu vào tháng 4 năm 2019 tại Calgary. Phim đạt doanh thu khá và nhận được tiến công giá tốt từ giới phê bình.

10 phim hay nhất của Lesley Manville

Để anh ta đi

9. lóng lánh:

Sparkle là một bộ phim hài năm 2007 của Anh do Tom Hunsinger và Neil Hunter viết kịch phiên bản và đạo diễn. Phim dựa trên Sam Sparkles, một người đàn ông 22 tuổi chuyển tới London và tham gia vào trái đất PR hào nhoáng. Phim có sự tham gia của Shaun Evans, Stockard Channing, Anthony Head, Bob Hoskins, Lesley Manville, Amanda Ryan, John Shrapnel, Peter Gordon, Roy Carruthers, Sophia Dawnay, Ellie Haddington và Richard Cant.

10 phim hay nhất của Lesley Manville

lóng lánh

10. Tro cốt:

Ashes là một bộ phim kinh dị của Anh năm 2012 do Mat Whitecross đạo diễn. Frank là một người đàn ông đang mắc chứng Alzheimer với quá khứ, ngày nay và tương lai của mình. Một ngày nọ, James tới thăm Frank, phụ vương của anh, người không còn nhớ tới anh. Phim mở ra các thể loại vui nhộn, bạo lực, bí hiểm. Phim có sự tham gia của Luke Evans, Jim Sturgess, Lesley Manville, Ray Winstone, Jodie Whittaker và Zoe Telford.

10 phim hay nhất của Lesley Manville

Tro

Bài viết tổng hợp 10 bộ phim hàng đầu của Lesley Manville cùng với một vài cụ thể về bộ phim tương ứng.

Cũng nên đọc: ‘Let Him Go’ được quay ở đâu? Vị trí, tình tiết & thành viên truyền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *