ANIME

7 Anime Gory hay nhất nhưng mà game thủ phải xem ngay!

Hãy sẵn sàng che mắt game thủ trước một số cảnh khi game thủ đang xem anime đẫm máu được liệt kê trong bài viết này. Anime đề cập tới bạo lực ở một mức độ nhưng mà game thủ có thể xem và không bị doanh thu cao. Tuy nhiên, có một số anime chứa đựng bạo lực và đổ máu tới mức game thủ có thể phải quay đầu lại. Hơn nữa, có những anime khác lạ trong loạt phim hoạt hình chỉ dựa trên khái niệm đẫm máu. Họ không có diễn biến và phát triển nhân vật nhưng mà chỉ có đổ máu và bạo lực. Trong nhượng quyền thương nghiệp anime, những anime này được thể hiện như một hình thức nghệ thuật không giống nhau.

Tất nhiên, tham vọng của những bộ anime đẫm máu này không phải là xúc tiến bạo lực hoặc đổ máu nhưng mà là một phương tiện để thể hiện một loại hình nghệ thuật rất dị và thú vị một cách kỳ lạ. vì vì nếu cứ xem đi xem lại cùng một thứ, chẳng phải chúng ta sẽ thấy chán sao? Hơn nữa, một số anime này sử dụng khái niệm đẫm máu để kể một câu chuyện mạnh mẽ và đen tối về nhân vật chính. Sự tàn bạo và bạo lực xảy ra trong quá khứ của các nhân vật trong anime đẫm máu giúp những nhân vật này phát triển và đưa ra một diễn biến mạnh mẽ. Trên thực tế, một số anime này thậm chí còn kể về một thực tế rất gần với chính chúng ta.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy xem qua một số anime đẫm máu hay nhất đã có trên mạng.

tiến công người khổng lồ

Chúng tôi mở đầu danh sách anime đẫm máu với một anime hiển nhiên. Attack On Titan là một tuyệt tác chứa đựng mọi khía cạnh tốt đẹp của anime. Đúng vậy, cảnh đổ máu trong anime này nhiều khi vô cùng đẹp vì hình ảnh động của nó. Hơn nữa, bộ anime này có diễn biến hay nhất từ ​​trước tới nay. Sự pha trộn giữa các khía cạnh đẫm máu với sự phát triển của nhân vật là điều tốt nhất trong anime.

Attack On Titan - Anime
Họ đã

Đối với diễn biến, nếu game thủ không nhớ, chúng ta hãy xem lại nó một lần nữa, được không? Những người sau rốt của trái đất đang sống bên trong những bức tường cao 50 mét do lo sợ bị ăn thịt vì những Titan / Người khổng lồ. Những con khổng lồ này không có bất kỳ trí thông minh nào và phát triển mạnh bằng cách ăn thịt người chỉ để ném sau này. Một ngày nọ, một con titan khổng lồ xuất hiện, người cao hơn cả những bức tường đang bảo vệ trái đất sau rốt. Anh ta chọc một lỗ trên tường cho phép những con khổng lồ chui vào bên trong bức tường. Eren Yeager, sau khi chứng kiến ​​cảnh mẹ mình bị ăn thịt, thề sẽ làm thịt mọi người khổng lồ khác ngoài đó.

Berserk

Như chúng tôi đã chỉ ra trong phần giới thiệu, một số anime và manga mô tả vẻ đẹp của nghệ thuật bằng cách nhấn mạnh vào thành phần máu mê. Đây là những gì anime hoặc manga Berserk làm. Là một người yêu thích anime, chúng tôi rất ngưỡng mộ và cảm ơn Kentaro Miura vì đã hiến đâng kho tàng nghệ thuật này cho trái đất. Berserk là một bộ truyện tranh tuyệt đẹp phối hợp giữa thảm sát và bạo lực để tạo nên một câu chuyện tuyệt vời. Tuy nhiên, hoạt hình không hay bằng manga. Nếu game thủ chọn xem anime, điều đó không sao cả; nhưng đọc manga sẽ cho phép game thủ hấp thụ ý thức trung thực trong tác phẩm của Kentaro.

Berserk - Gory Anime
Ruột

Cuộc đấu tranh của nhân vật chính của chúng ta trong câu chuyện đẫm máu này là khó khăn nhất nhưng mà tôi từng chứng kiến. Guts không bao giờ có một tí suy sụp trong cuộc đời của anh ấy, và nỗi thống khổ của anh ấy sẽ khiến game thủ khóc. vì vì bộ anime đẫm máu này đang hồi sinh, bây giờ là lúc để mở đầu đọc hoặc xem nó. Chúng tôi sợ rằng chúng tôi sẽ không bao giờ nhìn thấy phần kết của câu chuyện dễ thương này sau cái chết không đúng lúc của mangaka, nhưng nó đang trở lại và người hâm mộ của bộ truyện rất vui mừng.

Vinland Saga

tới từ cùng một studio cho ba mùa trước tiên của Attack on Titan và là game thủ thân của Berserk Mangaka, chúng ta có Vinland Saga. trước tiên và quan yếu nhất, nếu game thủ chưa xem bất kỳ bộ anime nào trong ba bộ anime này, chúng tôi sẽ tiến công giá một phần về game thủ; Tuy nhiên, bây giờ là thời khắc tuyệt vời để mở đầu vì chúng là mẫu mực của câu chuyện tuyệt vời và tính thẩm mỹ đẫm máu trong anime. Wit Studio đã làm một công việc tuyệt vời với Attack On Titan, và hoạt hình và bạo lực trong Vinland Saga sẽ khiến game thủ phải mở rộng tầm mắt trong 24 tập phim.

Vinland Saga - Gory Anime
Thorfinn

Câu chuyện, thực tế giống với anime nói trên, chủ yếu được xây dựng dựa trên sự báo thù. Đó là câu chuyện về một người Viking, và như chúng ta đều biết, những người Viking đã sống và chết trong tranh đấu. Anime này chứa đựng một số trận chiến kinh hoàng nhất từ ​​trước tới nay. Anime này có một câu chuyện tuyệt vời và sẽ làm mãn nhãn game thủ với các yếu tố và hoạt hình bạo lực của nó. Phần 2 dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023 và hứa hứa sẽ hay hơn nhiều.

Nữa

Một lần nữa, nếu game thủ là một người ham anime, chắc hẳn game thủ đã từng xem hoặc nghe nói về anime đẫm máu Another. Nếu game thủ chưa xem, game thủ sẽ được thưởng thức 12 tập của anime này. Các yếu tố tự sự và kinh dị với những cái chết kinh rợn sẽ khiến game thủ phải mở to mắt ngồi trên ghế, tự hỏi ai sẽ chết tiếp theo. Về cơ game thủ dạng, Another giống như series phim Điểm tới sau rốt với hình thức nghệ thuật và hoạt hình.

Another - Gory Anime
Nữa

Câu chuyện xoay quanh Kouichi Sakakibara, một học trò trung học thế hệ chuyển tới. Sau một tháng nghỉ ốm, anh trở lại trường và bị thu hút vì một cô gái tên là Mei Misaki. Đây là một người phụ nữ kỳ lạ, và những người game thủ khác của Kouichi khuyên anh ta không nên tham gia vào những thứ không tồn tại. Kể từ khi gặp cô gái này, Kouichi đã bị cuốn vào một bí mật, trong đó đồng minh của anh và những người có liên hệ với họ đang chết theo những cách kinh hoàng và vô tri. Bây giờ nó là vào anh ta để giải quyết câu đố này.

Bữa tiệc xác chết

Như chúng tôi đã nói, có một số anime nhất định hoàn toàn dựa trên ý niệm máu mê, và game thủ có thể phải quay đầu lại. Đây là những gì anime Corpse Party, chỉ có tư tập, làm được. Corpse Party dựa trên một trò chơi điện tử của Nhật game thủ dạng. Do đó, nó có thể không có câu chuyện anime hay nhất, nhưng nó tìm hiểu khía cạnh đẫm máu của anime và trò chơi rất thú vị. Nó cũng bao gồm những cái chết vô nghĩa như một anime khác. Anime này chỉ được khuyên dành cho những người có thể chịu đựng được máu mê dữ dội.

Bữa tiệc xác chết
Bữa tiệc xác chết

Câu chuyện của anime mở đầu khi một nhóm học trò thực hiện một lá bùa kết game thủ cho một người game thủ đang chuyển trường. Tuy nhiên, sau khi thực hiện bùa mê của mình, họ được đưa tới một thực tế khác trên sân trường của họ. Những học trò này bây giờ phải tìm một phương pháp để trốn thoát hoặc trở thành bóng ma của thực tế song song cho tốt.

Shiki

Điểm chung của những bộ anime đẫm máu này là câu chuyện mở ra với một bí mật nhưng mà các nhân vật chính phải tìm hiểu. Điều này hoạt động tuyệt vời với sự thảm sát và bạo lực kỳ lạ. Một ví dụ khác là anime Shiki. Anime có một câu chuyện thu hút và cảm xúc làm thịt người là tính thẩm mỹ thuần túy, và một số bức ảnh tĩnh của anime sẽ khiến game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình. Hơn nữa, khi câu chuyện của anime tiếp tục, game thủ sẽ suy nghĩ xem đây có phải là thực tế hay không, và ai là kẻ xấu và ai là tốt.

Shiki --Anime
Shiki – Anime

Khi một cô gái thị trấn chết sau lối vào của một gia đình thế hệ trong một ngôi làng yên bình ở Nhật game thủ dạng, một căn bệnh kỳ lạ mở đầu. Một số lượng lớn các cá thể mở đầu chết. Sau khi tiến hành một cuộc thí nghiệm trên một trong những thi hài, chưng sĩ duy nhất của thị trấn kết luận rằng những cái chết này còn nhiều hơn một căn bệnh thuần tuý. Cùng với chưng sĩ, một thanh niên địa phương cũng nghi ngờ rằng có nhiều trường hợp tử vong. Họ chỉ tới gia đình thế hệ và với sự tương trợ của những người khác trong thị trấn, tìm hiểu ra một thực tế kinh hoàng về gia đình thế hệ.

Deadman Wonderland

Deadman Wonderland phối hợp cảm giác anime đẫm máu với hành động tồn tại. Nó thu hút về mặt hình ảnh và sẽ khiến game thủ trở thành yêu thích nhân vật chính của anime. game thủ có biết điều gì là tồi tệ hơn? Bị đổ lỗi cho một tội độc ác nhưng mà game thủ không phạm phải và bị kết án xử quyết vì tội đó. Điều tồi tệ hơn nữa là game tiên chỉ là dụng cụ tiêu khiển cho người khác trong khi game thủ đang nỗ lực sống sót trong một trận đấu. Trong anime đẫm máu Deadman Wonderland, Ganta Igarashi rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.

Deadman Wonderland
Deadman Wonderland

Vào một ngày học thông thường, Ganta đang sẵn sàng cho một chuyến đi dã ngoại cùng các game thủ trong lớp. Tuy nhiên, trái đất của cậu bị xáo trộn khi cả lớp của cậu bị làm thịt vì một người đàn ông mặc đồ Đỏ. Ngay cả trước khi Ganta có thể hiểu được những gì vừa xảy ra, anh ta đã bị kết tội làm thịt người cùng lớp của mình. Ganta bị kết án xử quyết và bị giam trong “Deadman Wonderland.” Đó cũng chính là nhà tù nơi anh ấy định đi thực tế ở trường. Tuy nhiên, nỗi kinh hoàng của anh ta thế hệ chỉ mở đầu. Để tồn tại trong nhà tù này, giờ anh ta phải tranh đấu với những tù nhân khác và giành thành công trong khi nỗ lực giải quyết bí mật về người đàn ông mặc áo đỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *