ANIME

90 Day Fiancé UK Tập 10: Ngày phát hành và cách xem

90 Day Fiancé đã đến Vương quốc Anh, không chỉ Hoa Kỳ. Có, chúng ta sẽ thảo luận về ngày phát hành của 90 ngày vị hôn thê Vương quốc Anh tập 10 và nhiều hơn nữa trong bài viết này. Các cặp đôi của mùa giải này lần đầu tiên gặp nhau trong một trận chiến kịch tính. Shaun Robinson, người dẫn chương trình, xem xét những khoảnh khắc căng thẳng nhất của họ với một số tiết lộ tuyệt vời. 90 Day Fiancé UK theo dõi tám người Anh đang yêu và người bạn đời xa của họ trong 90 ngày để xem mối quan hệ của họ là thật hay họ đã mắc sai lầm lớn và nên tạm dừng cuộc tình.

8 cặp đôi được theo dõi khi họ gặp nhau lần đầu tiên tại Vương quốc Anh và có 90 ngày để kết hôn hoặc trở về nhà riêng của họ. Alejandro, Christine, Richard, Kadie và Shaun là các diễn viên chính trong sản xuất này. Tiền đề của 90 Day Fiancé UK, giống như phiên bản Mỹ, xoay quanh tám người Anh có thể đã hoặc chưa tìm thấy tình yêu ở nước ngoài. Bộ phim sẽ có 12 tập dài một giờ. Chương trình chắc chắn chứa đầy ma thuật, tiếng cười và rất nhiều trò giải trí. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy xem xét 90 Day Fiancé UK Tập 10 ngày phát hành và mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay.

90 Day Fiancé UK Tập 10

Cũng nên đọc: Vị hôn phu trong 90 ngày: Hạnh phúc mãi mãi? Phần 7 Tập 1 Ngày phát hành: Jenny Và Sumit tiết lộ bí mật của họ cho cha mẹ anh ấy

90 Day Fiancé UK Ngày phát hành tập 10

90 Day Fiancé UK Tập 10 sẽ phát hành vào ngày mai. Tập tiếp theo là tập 10 sẽ phát sóng vào chủ nhật ngày 11 tháng 9 năm 2022. Mời các bạn đón xem 90 Day Fiancé UK Tập 10 trên Discovery +.

Cách xem 90 ngày vị hôn phu Vương quốc Anh

Chương trình được công chiếu vào Chủ Nhật, ngày 24 tháng 7. Discovery + cũng có quyền truy cập vào tất cả các tập 90 Day Fiancé UK. Chương trình này chỉ có sẵn bằng tiếng Anh. Bạn có thể xem chương trình trực tuyến trên Prime Video và như đã nói trước đây, Discovery Plus nếu bạn là người đăng ký nền tảng OTT phát trực tuyến video. Với gói này, bạn có thể xem tất cả nội dung tuyệt vời của Discovery Plus mà không cần thấy bất kỳ quảng cáo nào.

Cũng nên đọc: Vị hôn phu 90 ngày: Hạnh phúc mãi mãi? Lịch trình phần 7: A Christmas Finale?

Bản tóm tắt 90 ngày vị hôn phu Vương quốc Anh tập 9

Hạnh phúc của Kadie và Alejandro bị tổn hại bởi những câu hỏi chưa có lời giải. Richard vượt lên trên và hơn thế nữa để gây ấn tượng với cha của Kathleen. Sự xuất hiện của Marvin làm dấy lên những lo ngại nghiêm trọng. Cô báo sư tử Pat rất hào hứng khi được gặp món đồ chơi cậu bé Pakistan của mình.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem vị hôn phu trong 90 ngày: Hạnh phúc mãi mãi? Phần 7 Tại Mỹ, Anh, Canada và Úc?

Cốt truyện của 90 ngày Fiancé Show

Loạt phim đã gây nên một cơn sốt toàn cầu, 90 Day Fiancé UK, được công chiếu tại Vương quốc Anh vào ngày 24 tháng 7 và chúng tôi đã rất thích thú. Bộ phim tài liệu 90 ngày kể về tám người Anh say mê khi họ cố gắng duy trì mối quan hệ lãng mạn đường dài của mình và hy vọng sẽ kết hôn. Tuy nhiên, nó không đơn giản. Có những chuyến bay bị lỡ, đánh nhau, xung đột văn hóa và rất nhiều kịch tính! Chương trình, tương tự như phiên bản Mỹ của 90 Day Fiancé, sẽ kể về cuộc đời của tám người Anh đã phải lòng người nước ngoài. Đối tác của họ sẽ đến thăm và sống với họ trong 90 ngày theo các điều khoản của thị thực K1 của họ.

Trong khung thời gian đó, các bên đã đính hôn phải quyết định xem họ muốn kết hôn hay hủy bỏ số liệu thống kê hoặc đính hôn của họ. Trong khi đối tác nước ngoài của họ quyết định liệu họ có sẵn sàng rời quê hương vì tình yêu hay không, thì khoảng thời gian 90 ngày sẽ cho phép các cặp đôi hiểu nhau hơn. Nó không phải là một chủ đề hấp dẫn?

Cũng nên đọc: Vị hôn phu 90 ngày: Hạnh phúc mãi mãi? Dàn diễn viên phần 7 và điều gì sẽ xảy ra với họ?

Cast Of 90 Day Fiancé UK Tập 10

Bridie và Người dẫn chương trình: Bridie và Host đều 31 tuổi. Bridie gặp một Host người Lebanon khi chơi trực tuyến vào năm 2020. Trước chương trình, cặp đôi chưa từng gặp mặt trực tiếp.

Calum và Marvin: Calum và Marvin chưa bao giờ gặp mặt trực tiếp nhưng hoàn toàn có cảm tình với nhau. Cặp đôi gặp nhau trên ứng dụng hẹn hò quốc tế Tinder.

Emma và Hossein: Emma lần đầu tiên chú ý đến trang Instagram của Hossein cách đây sáu năm và ngay lập tức bị thu hút. Cặp đôi chênh lệch nhau 11 tuổi.

Kadie và Alejandro: Kadie gặp Alejandro trên một trang web hẹn hò quốc tế vào năm ngoái. Cặp đôi chưa bao giờ thực sự gặp nhau.

Pat và Sam: Pat và Sam đều là những người theo đạo Cơ đốc có cùng nghề nghiệp, đó là y tá. Sam đến từ Pakistan, và anh ấy chưa bao giờ gặp Sam trước chương trình.

Richard và Kathleen: Richard và Kathleen là người dẫn chương trình đố vui 41 tuổi. Richard không phải là một người đàn ông đặc biệt chung thủy, nhưng anh mong người vợ sắp cưới Kathleen của mình sẽ đảm đang và đảm đương mọi việc nhà, chẳng hạn như giặt giũ, dọn dẹp.

90 Day Fiancé UK Tập 10

Shaun và Christine: Shaun và Christine, đều 41 tuổi, Shaun gặp Christine, một phụ nữ Philippines 42 tuổi, trên mạng. Shaun đã hỗ trợ tài chính cho Christine từ năm 2014. Christine có ba người con từ cuộc hôn nhân trước, trong khi cặp đôi có một con trai.

Sean và Victoria: Victoria bị cuốn hút bởi văn hóa Nhật Bản và gặp Sean, 42 tuổi, thông qua trang Facebook có chủ đề Nhật Bản của cô ấy. Victoria không biết Sean làm nghề gì để kiếm sống hay tuổi thật của anh ấy là bao nhiêu. Trước buổi biểu diễn, Victoria không hề biết Sean đã kết hôn với người khác trước khi họ gặp nhau.

Cũng nên đọc: 90 ngày vị hôn phu ở Vương quốc Anh Tập 9: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *