ANIME

Loạt phim tiền truyện của Outlander: Mọi thứ chúng ta biết cho tới nay!

Tất cả những gì chúng ta biết về Outlander Prequal Series đều có trong bài viết dưới đây. Chúng tôi biết một thực tế rằng game thủ chắc hẳn đã xem qua loạt phim Outlander nổi tiếng, hiện đang phát sóng trên Starz. Bộ truyện được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết giả tưởng của Diana Gabaldon. Người hâm mộ của bộ truyện phấn khởi kì vọng sự xuất hiện của mùa phim thế hệ nào.

thời kì nhưng những người theo dõi này không có mùa nào để xem, họ gọi thời kì đó là Droughtlander. Và vì sao không? Chúng tôi có thể hiểu những người hâm mộ đã chết đói trong thời kì đó. Nhưng sau rốt, tin tốt lành! Bộ phim đang có một phần tiền truyện hoàn toàn thế hệ và tất cả thông tin cụ thể về bộ truyện đều có trong bài viết. Vì vậy, hãy tới với Lallybroch.

Chúng tôi sẽ nói về tất cả các điểm diễn biến có thể có cho bộ truyện và những gì game thủ có thể mong đợi từ phần tiền truyện. Loạt phim chính Outlander dựa trên tiểu thuyết giả tưởng, dựa trên Jamie Fraser và Claire. Câu chuyện tình yêu giữa các nhân vật đã chiếm trọn tình cảm của người xem. Những người hâm mộ không thể có đủ họ và chương trình. Và tin tức này về loạt phim Outlander Prequel đã khiến sự kì vọng cho mùa phim thế hệ tăng lên gấp 10 lần.

Bộ truyện Outlander nói về điều gì?

Vì vậy, điều trước tiên là trước tiên. Trước khi đi sâu về loạt truyện Outlander Prequal, chúng ta hãy nói về bộ truyện gốc. Như đã nói ở trên, bộ truyện được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết giả tưởng của Diana Gabaldon. Bộ truyện là một bộ truyện gốc của Straz. Phim kể về câu chuyện của một người phụ nữ tên là Claire Randall, là một y tá quân sự trong Thế chiến thứ nhì ở Scotland. thời khắc là năm 1945, và Claire đang đi hưởng tuần tuần trăng mật thứ nhì với chồng, Frank.

Cô ấy được đưa trở lại năm 1743 thông qua những viên đá yêu thuật nhưng cô ấy tới thăm. Ở đó, cô gặp Jamie Fraser, một người Tây Nguyên bảnh bao và đem lòng yêu cô ấy. Của họ là một câu chuyện vượt thời kì và không gian. Loạt phim được quay với bối cảnh tuyệt đẹp của Scotland sẽ khiến game thủ không khỏi ngạc nhiên.

Cũng nên đọc: Good Trouble Season 4 Episode 14 Ngày sinh sản: rối rắm khi có con

Loạt phim Outlander Prequal- Mọi thứ chúng ta biết cho tới nay!

Trong khi chúng ta không phải là Claire, người chỉ có thể đi xuyên qua đá và bỏ qua phần thứ bảy của bộ truyện. Tin tức về loạt phim tiền truyện Outlander đã gây được sự nhẹ nhõm cho người xem. Sau thành công của loạt phim Outlander, các nhà sinh sản đã quyết định vạch ra một loạt phim thế hệ lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ.

Loạt phim tiền truyện của Outlander

Bộ truyện sẽ có tựa đề là Outlander: Blood of my Blood. Nó đã được công bố vào tháng nhì, và sau rốt chúng tôi đã có một diễn biến khả thi cho chương trình. Chương trình được cho là biểu đồ về câu chuyện tình yêu của thân phụ mẹ Jamie. Sau phản ứng hóa học sôi nổi giữa Jamie và Claire, sẽ rất thú vị khi biết nguồn gốc của họ. Bộ phim sẽ được sinh sản do Ronald D. Moore, người cũng là người tạo ra Outlander.

Loạt phim tiền truyện của Outlander không có ngày sinh sản tính tới thời khắc ngày nay. Vì biểu ngữ Tall Ship Productions hiện sẽ xử lý nhì loạt phim của cùng một Vũ trụ, nên việc quản lý ngày sinh sản sẽ là một nhiệm vụ nhỏ. Điều đó nói rằng, chỉ cần tin tức về loạt phim tiền truyện của Outlander đã mang lại niềm yên ủi cho người hâm mộ.

Đó là tin tức thế hệ nhất của chúng tôi về loạt phim tiền truyện Outlander. Hãy theo dõi Otakukart để biết thêm thông tin cập nhật về tất cả các chương trình sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.