ANIME

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Số phận của mỗi cấp trên cuối truyện

Sau đây là cuối cùng của số phận của mỗi thành viên phản hồi cấp trên bộ phim cuối cùng của bộ hai Kizuki Thanh Gươm Diệt Quỷ (Kimetsu no Yaiba), chúng ta cùng nhau cập nhật tin tức về anime / manga mới nhất nhé:

Là cuối cùng của phản ứng nhân tạo trong anime / manga Thanh Gươm Diệt Quỷ, Muzan Kibutsuji đã không tham gia vào cuộc chiến giữa các quỷ và quân đoàn sát quỷ cho đến phần cuối của manga. Trước đó, cấp độ sáu trên mười hai Kizuki đóng vai trò là nhân vật phản hồi chính trong truyện lớn phần. Enmu.

Tuy nhiên, về việc xếp hạng thượng không hơn sai tay của Kibutsuji, không có gì tự nhiên khi không ai trong số họ sống đến cuối truyện. Hãy cùng đặt lại số phận của từng vị trí vào cuối Demon Slayer – những người hâm mộ chỉ nhìn thấy anime, hãy cẩn thận, những kẻ phá hoại đang ở phía trước.

Xếp hạng 6: Gyutaro & Daki

Trong arc “Entertainment District” của Demon Slayer, Gyutaro và Daki đã chiến đấu chống lại Tanjiro, Tengen Uzui, Inosuke Hashibira, Zenitsu Agatsuma và Nezuko Kamado. Mặc dù Iguro Obanai gọi họ là Thượng Lục “hèn mọn”, trận chiến để đánh bại họ vẫn tàn phá cả một thành phố và kết thúc Tengen, Sound Hashira, phải nghỉ ngơi sớm khi mất tay trái và mắt trái.

Gyutaro được Tanjiro chặt đầu với sự hỗ trợ của Tengen trong khi Daki bị chặt đầu bởi một cuộc tấn công chung từ Zenitsu và Inosuke. Giống như hầu hết các con quỷ, cái chết sắp chết của họ đã trả lại ký ức về cuộc sống của họ như một con người, và Gyutaro và Daki định lại tình yêu của họ dành cho nhau như anh chị em và cùng nhau xuống địa chỉ.

Xếp hạng 5: Gyokko

Gyokko is an in the of the quỷ level on was a tấn công làng tiêu biểu trong phần cung “Làng thợ rèn” của quỷ Sát. Đối mặt với Mist Hashira, Muichiro Tokito, Gyokko là thượng cấp duy nhất trong bộ truyện đấu 1v1 với Hashira và thua. Gyokko là một nghệ sĩ có niềm tự hào về những người sáng tạo ra các tổ chức của mình bằng cách sử dụng xác thực của những người mà anh ta đã giết người cuối cùng đến cái chết của chính anh ta.

Với tư cách là một nghệ sĩ đồng nghiệp, Gyokko được phân tâm bởi cống hiến của Haganezuka cho công việc kiếm tìm và quyết định dừng lại việc kết thúc một Muichiro bị thương. Tokito sau đó hiện ra dấu ấn của mình và dễ dàng bắt đầu Gyokko bằng hơi thở Sương mù, Dạng thứ bảy: Mây che khuất. Không giống như những con quỷ khác, Gyokko không có thời gian để thở về hành động của mình hoặc lấy lại ký ức của con người, bởi vì Muichiro đã chia đôi đầu của Gyokko để khiến anh ta không ngừng nói.

Xếp hạng 4: Hantengu

Hantengu tấn công Làng thợ rèn cùng với Gyokko và chiến đấu chống lại Tanjiro, Nezuko, Genya Shinazugawa và Mitsuri Kanroji. Đặc biệt Hantengu ở chỗ đứng đầu chỉ làm cho anh ta mạnh mẽ hơn. Anh ta chia thành bảy cơ có thể khác nhau trong suốt trận chiến, khi Tanjiro và những người khác phải vật lộn để tìm ra cơ thể thực sự sẽ giết anh ta.

Mặc dù Hantengu bị Tanjiro đánh bại, việc ép Nezuko ra ngoài ánh sáng mặt trời chỉ để cô sống sót khi tiếp xúc là lần duy nhất trong Kẻ giết quỷ mà Muzan nhiệt tình ca ngợi một trong những con quỷ của mình. Giống như Gyokko, Hantengu không có nhiều thời gian để nghĩ lại ký ức con người của mình như hầu hết những con quỷ sắp chết – xác định của anh ta bị bắt dưới ánh sáng mặt trời ngay sau khi bị buộc chặt.

Xếp hạng 3: Akaza

Sau khi ra mắt trong phần “Mugen tàu”, Akaza không thấy xuất hiện lần nào nữa cho đến phần “Lâu đài Vô cực” của Demon Slayer. Đối đầu với Tanjiro và Giyu Tomioka, Akaza đã chứng minh mình thực sự là kẻ bất khả chiến bại. Khả năng Kim La bàn của anh ta cho phép anh ta dự đoán các bước chuyển của đối thủ của mình, và ngay cả khi Tanjiro vô hiệu hóa Kim La bàn và chặt đầu anh ta, cơ thể không đầu của Akaza vẫn tiếp tục chiến đấu trong khi đầu của anh ta tái tạo. Tanjiro kiệt sức và Giyuu sẽ chết dưới tay Akaza nếu công việc bị bắt đầu không kích hoạt ký ức của Akaza về kiếp người của anh ta.

Là một võ sĩ tên tuổi là Hakuji, anh đã mất vị trí hôn thê và thầy của mình khi một võ sĩ làm thủ tục độc thân của họ. Anh ta trở thành con quỷ khi Kibutsuji đến với cuộc tàn sát cấp độ quỷ mà Hakuji đã gây ra cho võ đường đối thủ. Khi nhớ đến vị hôn thê quá cố của mình, Akaza đã trở nên hối hận về con quái vật mà mình đã trở thành và tự hủy hoại cái đầu mới sinh của chính mình, tự cho phép mình chết.

Xếp hạng 2: Doma

Trong phần “Lâu đài Vô cực”, Doma lần đầu tiên đối mặt với Côn trùng Hashira, Shinobu Kocho, người mà anh ta nhanh chóng thụ hưởng khi chất độc của cô không thể giết được anh ta. Kanao Tsuyuri và Inosuke sau đó hợp tác chiến đấu, nhưng không thể đối đầu với anh ta cho đến khi 37 kg chất độc Wisteria mà anh ta vô tình ăn phải khi tiêu thụ Shinobu bắt đầu tan chảy cơ thể anh ta. Doma được Kanao mô tả (chính xác) là bên trong trống rỗng hoàn toàn.

Ngay cả khi đang hối hận, Doma thừa nhận rằng anh không cảm thấy tức giận vì thua cuộc hoặc thậm chí là sợ chết, mà anh cảm thấy tương tự mà anh luôn cảm thấy ngay cả khi là một con người – chẳng có gì cả. Sau khi bị Kanao và Inosuke chặt đầu, Doma đã trải qua cảm xúc đầu tiên khi gặp Shinobu ở thế giới bên kia và, bất chấp sự ghét bỏ của cô dành cho anh, Doma bắt đầu nảy sinh tình cảm với cô.

Xếp hạng 1: Kokushibo

Kokushibo is Level on the end of the last dead in cung “Lâu đài Vô cực” của Sát thủ quỷ. Muichiro, Genya, Sanemi Shinazugawa và Gyomei Himejima đã cùng nhau chiến đấu chống lại Kokushibo, mặc dù Muichiro và Genya không xứng với anh ta và đã bị giết. Sanemi và Gyomei đã chặt đầu Kokushibo, nhưng anh ta đã tái tạo thành công đầu của mình giống như Akaza đã làm. Tuy nhiên, tra cứu từ kiếm đỏ rực rỡ của Muichiro có thể khiến ta tan rã.

Khi cơ thể khô thoáng, Kokushibo suy nghĩ về cuộc sống của con người với tư cách là Michikatsu Tsugikuni, anh trai sinh đôi của Yoriichi. Michikatsu luôn cảm thấy thua kém anh trai mình vì chỉ có Yoriichi mới có thể sử dụng được toàn bộ thuật ngữ Thở Mặt Trời. Anh ấy đã chọn trở thành một con quỷ để có thể sống mãi và cải thiện kỹ năng kiếm thuật của mình, mặc dù khi chết, anh ấy thừa nhận rằng anh ấy chỉ muốn trở nên mạnh mẽ như Yoriichi.

Xem thêm:

Arc “Làng thợ rèn” của Manga Kimetsu no Yaiba sẽ được chuyển thành truyền hình Anime

5 bậc thầy múa rối mạnh nhất trong anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *