ANIME

Thấy tạo hình thế hệ hơi ‘phèn’, các fan liền hóa trang lại cho Gorr

Những tranh cãi liên quan tới tạo hình của nhân vật Gorr vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, và thế hệ đây các fan đã “hóa trang” lại cho Gorr khiến nhân vật này trong mạnh mẽ hơn hẳn.

Thấy tạo hình mới hơi 'phèn', các fan hóa trang lại cho Gorr một tí là Thor 'thở oxi' ngay

Thấy tạo hình thế hệ hơi ‘phèn’, các fan hóa trang lại cho Gorr một tí là Thor ‘thở oxi’ ngay

Ngay từ lúc trailer chính thức của Thor: Love and Thunder ra mắt thì đã có nhiều cuộc tranh luận nổ ra về tạo hình thế hệ của nhân vật Gorr The God Butcher. Theo đó thay vì giữ nguyên xây dừng giống với phiên bản comic thì Gorr của Thor: Love and Thunder lại trông có phần “loài người” hơn khi chỉ thay đổi mỗi màu da và gần như không có điểm nào giống với phiên phiên bản truyện tranh. Điều này đã dẫn tới nhiều ý kiến trái chiều, một phòng ban cho rằng Gorr thế hệ trông hơi “nghiện” và yếu ớt, thêm quả kiếm All-Black the Necrosword vô cùng “phèn” nữa thì đúng là chẳng còn gì để nói. Một số khác lại cho rằng việc sử dụng CGI sẽ liên quan nhiều tới biểu cảm nhân vật và Christian Bale không có thời thân thể hiện hết tài năng.

Chính Marvel cũng đã lên tiếng về việc thay đổi tạo hình của phản diện Gorr khác với nguyên tác. Theo như tiết lộ từ Jason Aaron, người chịu trách nhiệm xây dừng tạo hình cho Kẻ Sát Thần Gorr (Gorr The God Butcher), anh đã giảng giải cho sự khác nhau này bằng cách khẳng định rằng Christian Bale (nam diễn viên thủ vai Gorr) có một khuôn mặt diễn xuất tuyệt vời. Một phiên phiên bản của Gorr mũi tẹt, đầu xúc tu như trong truyện tranh sẽ làm thui chột tài năng tỏa sáng của Christian Bale.

Là một nhân vật nham hiểm, độc áo với quá khứ đầy đâu khổ, Gorr có sự xúc động mạnh mẽ về mặt cảm xúc – chính vì vậy khuôn mặt tự nhiên sẽ giúp Christian Bale đơn giản thể hiện cảm xúc hơn. Thor: Love and Thunder sẽ để Bale tự do thể hiện tài năng diễn xuất của mình nhưng không cần tới CGI – một điều không quan yếu.

Gorr nhưng được tạo hình như này thì Thor chỉ còn nước “giảng hòa”

Và thế hệ đây thì một vài “ảnh chế” của nhân vật Gorr đã được lan truyền trên mạng xã hội, vì trông gã ta hơi “suy dinh dưỡng” nên các fan đã thay đổi lại một tí nhưng cũng làm cho Gorr The God Butcher nhìn mạnh mẽ hơn hẳn.

Theo đó thì hình ảnh thế hệ do các fan tạo ra không có nhiều khác nhau so với phiên bản trong trailer, tuy nhiên Gorr này lại có thêm nhiều đường xăm màu đỏ trên người cùng cây rìu Leviathan trên lưng, trông y chang tạo hình của chiến thần Kratos trong series God of War.

Cho những ai chưa biết thì Kratos là một nhân vật hư cấu và là nhân vật chính của trò chơi God of War do Santa Monica Studio sinh sản, tựa game dựa trên thần thoại Hy Lạp và sau này là thần thoại Bắc Âu. Nhân vật này xuất hiện lần đầu trong trò chơi điện tử God of War năm 2005 rồi nhờ sự thành công của nó nhưng đã có rất nhiều phiên phiên bản khác được ra mắt, phần game thế hệ nhất là God of War Ragnarok hiện đang được lên kế hoạch ra mắt trong năm nay.

Về nội dung của tựa game thì rất đơn giản khi người chơi sẽ hóa thân thành Kratos và “đồ sát” toàn bộ các vị thần trong thần thoại Hy Lạp, và sắp tới là thần thoại Bắc Âu (trong đó vững chắc có cả Thor). khác nhau hơn nữa khi Gorr cùng Kratos có rất nhiều điểm chung, nhất là việc cả nhì luôn “săn đuổi” các vị thần.

>>> Xem Thêm: Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 25/06/2022

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.