ANIME

Chỉ có những kẻ giết người trong tòa nhà Phần 2 Tập 9: Cuộc tấn công!

Only Murders in the Building Season 2 Episode 9 là những gì người hâm mộ đang tìm kiếm. Với sự kết thúc của tập phim tuần này, chúng ta có thể khẳng định chắc chắn rằng bộ ba thám tử tại Arconia đã tiến gần hơn một bước tới kẻ giết người. Nhưng đó có thể là người như Mabel nghĩ? Với tập phim kết thúc bằng một ghi chú rất rùng rợn, chúng ta vẫn còn hai tập nữa từ mùa thứ hai để chuyển đổi kẻ đã giết Bunny. Tập của tuần này bắt đầu với tình trạng mất điện trong toàn bộ khu vực ba bang ở Thành phố New York.

Điều này có nghĩa là không có điện trong tòa nhà, và với kẻ giết người đang thả lỏng, không ai được an toàn, đặc biệt là Lucy. Đúng vậy, Lucy, cô con gái cùng cha khác mẹ của Charles có thể là người gặp nguy hiểm cao nhất vì kẻ giết người có ảnh của cô trong túi xách của hắn. Một mối ràng buộc bất ngờ hình thành giữa người gác cửa và Nina. Đồng thời, một nhân vật mới đã được giới thiệu. Chúng tôi thấy Morris phát triển mối liên hệ với một trong những người hàng xóm bị dị ứng nghiêm trọng với mèo. Chà, điều này cũng chỉ ra sự thật mà Lucy đã đề cập trước đó về việc kẻ giết người hắt hơi khi cô trốn tránh họ.

Vào cuối tập phim, rõ ràng Charles, Mabel và Oliver đang trở lại điểm 0 vì họ không biết ai là kẻ giết người, thậm chí không có manh mối nào có thể dẫn cả nhóm đến với họ. Một sự thật khác đã xảy ra là Thám tử Kreps đã dán kim tuyến vào sau tai anh ta. Như Oliver đã nói trong tập trước, bạn có thể loại bỏ mọi thứ theo nghĩa đen, ngoại trừ sự lấp lánh.

Chỉ có những kẻ giết người trong tòa nhà Phần 2, Tập 9

Ảnh tĩnh của Charles, Mabel và Oliver từ Chỉ những kẻ giết người trong tòa nhà Phần 2

Ngoài ra, khi đang đứng ở hành lang của Arconia, Howard đã vô tình đâm vào vai trái của Thám tử Kreps, cũng chính là vai mà Mabel đã đâm trên chuyến tàu dù kẻ giết người là ai. Anh ta lập tức nao núng vì đau, và có một mối liên hệ nào đó. Bây giờ, với những bằng chứng chĩa vào Thám tử Kreps, liệu anh ta có thể là kẻ giết người?

Chỉ có những kẻ giết người trong tòa nhà Phần 2 Tập 9 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 9 của Only Murders in the Building Season 2 là vào ngày 16 tháng 8 năm 2022. Tựa đề của tập phim vẫn chưa được công bố. Mục nhập sẽ xuất hiện trên Hulu theo lịch trình thông thường vào lúc 3 giờ sáng Giờ miền Đông. Các tập mới sẽ ra mắt vào thứ Ba hàng tuần.

Cách Xem Chỉ Những Vụ Án Mạng Trong Tòa Nhà Phần 2 Tập 9

Hulu

Lựa chọn rõ ràng là Hulu. Nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ truyện, tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy niềm an ủi khi xem bộ truyện thông qua chính nền tảng chính thức của nó. Hulu chỉ tốn 13,99 đô la một tháng cho đăng ký của nó. Nó là một phiên bản hỗ trợ quảng cáo. Để không có quảng cáo, tôi khuyên bạn nên mua gói cao cấp với giá 19,99 đô la.

Disney Plus Hotstar

Người hâm mộ ở Ấn Độ không có đặc quyền xem Chỉ những kẻ giết người trong tòa nhà qua Hulu, có thể xem qua Disney Plus Hotstar. Các tập mới phát hành mỗi tuần vào các ngày Thứ Ba lúc 12:30 PM Giờ Chuẩn Ấn Độ. Disney Plus Hotstar có giá 49 Rupee một tháng hoặc 499 Rupee cho đăng ký hàng năm.

Kẻ phá hoại

Thông tin chi tiết của tập tiếp theo vẫn chưa được kết thúc, nhưng chúng ta có thể xác định một hoặc hai điều. Rõ ràng là Mabel sẽ không để Thám tử Kreps một mình bây giờ vì cô ấy đã có thông tin về anh ta. Điều này có thể khiến Oliver và Charles nhờ Thám tử Williams giúp đỡ để theo dõi đồng nghiệp của cô. Lucy và Charles sẽ được nhìn thấy đang lên lịch trình để cô ấy có thể đến thăm The Arconia đã được thông báo và an toàn.

Với toàn bộ cuộc tấn công vào cô ấy trong tập này, chúng tôi không nghĩ Charles sẽ để cô ấy ở bất cứ đâu gần tòa nhà mà không có sự giám sát của anh ấy. Marve sẽ xuất hiện trong tập tiếp theo của podcast Chỉ những kẻ sát nhân, đây là một khoảnh khắc thú vị đối với anh ta.

Cũng đọc: Chỉ có những kẻ giết người trong tòa nhà Phần 2 Tập 7 Ngày phát hành: Charles Đang làm gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *