ANIME

The Dog House Australia được quay ở đâu? Tất cả các vị trí được tiết lộ

Dog Hoomans lắp ráp! Chúng tôi đang ở đây với vị trí quay phim The Dog House Australia. Trong vô số các chương trình và phim, có một chương trình khiến game thủ không thể rời mắt. The Dog house là một trong những chương trình như vậy. Nếu game thủ đã từng nuôi một con chó, một con vật cưng, hoặc là một người yêu động vật nói chung. Màn trình diễn này vững chắc sẽ khiến các game thủ yếu tim phải khóc thét. Những câu chuyện về những con vật nhỏ nhỏ nhỏ dễ thương này sẽ khiến trái tim game thủ tan chảy, và game thủ sẽ muốn nhận nuôi từng chú chó ngoài kia. Không có nghi ngờ gì khi mọi người chỉ yêu động vật, và chó là một trong những loài động vật được yêu thích nhất. Câu nói Chó là người game thủ tốt nhất của nhân loại, không được tạo ra một cách vô ích. Họ là người game thủ đồng hành tuyệt vời nhưng game thủ có thể yêu cầu.

Điều gì sẽ xảy ra nếu một chương trình nói về những gia đình khác nhau tới một nơi trú ẩn dành cho chó và nhận nuôi những chú chó khác nhau ở đó? Chương trình biểu đồ và ghi lại các gia đình khác nhau khi họ đi về nơi trú ẩn, những người tìm thấy một con chó tuyệt vời cho gia đình của họ. Chương trình là một sáng kiến ​​rất tuyệt vời pha trộn giữa thể loại truyền hình thực tế. Chương trình vững chắc là duy nhất trong quan niệm của nó, đó là lý do chính vì sao nó được thực hiện các vòng như vậy trên internet. Mọi người không thể ngừng xuýt xoa về chương trình và những chú chó trong chương trình, chúng rõ ràng là nhân vật của chương trình.

Cũng nên đọc: Ngày tạo ra phần 2 của Bel Air: Nó có được gia hạn cho một phần khác không?

vị trí quay phim The Dog House Australia là gì?

Bây giờ, phần chính. Chương trình được quay tại nơi trú ẩn Kemps Creek ở Tây Sydney. Địa chỉ đúng mực của nó là 1605 Elizabeth Drive, Kemps Creek (Western Sydney). Nơi trú ẩn mở cửa cho tất cả mọi người vào tất cả các ngày trong tuần. thời kì để tới thăm nơi trú ẩn là từ 10 giờ sáng tới 3 giờ 30 chiều. Mọi người có thể tới thăm nơi trú ẩn và dành thời kì chất lượng với tất cả những chú chó yêu thương ở đó. Sáng kiến ​​tuyệt vời và là một cách rất tốt để dành một trong những ngày của game thủ ở một nơi tích cực như vậy sẽ không ngừng hiến đâng.

vị trí quay phim Dog House Australia là nơi trú ẩn của loài chó này trong suốt nhị mùa. Trong khi game thủ không chỉ có thể nhận một con chó hoặc con mèo từ nơi trú ẩn này, nơi trú ẩn còn chấp nhận những động vật nhưng game thủ không còn có thể chăm sóc. game thủ cũng có thể để động vật và vật nuôi của mình ở đó trong trường hợp nguy cấp. Nơi trú ẩn và những người ở đó sẽ cung ứng dịch vụ chăm sóc tốt nhất có thể cho thú cưng của game thủ.

Địa điểm quay phim The Dog House Australia

The Dog House Australia

game thủ có thể đăng ký The Dog House Australia Season 3 không?

Vì chương trình là tất cả về việc tìm kiếm một ngôi nhà tuyệt vời cho những con chó lông này, những người tôn trọng một ngôi nhà yêu thương. game thủ có thể đăng ký phần thứ ba ngay bây giờ nếu game thủ muốn nhận nuôi một chú chó và xuất hiện trong một trong các tập. Chương trình đã tạo ra nhị mùa trên Kênh 10.

vị trí quay phim Dog House Australia đang tìm kiếm tất cả các gia đình có thể đăng ký và chăm sóc thú cưng để chúng có được một ngôi nhà tốt đẹp và yêu thương. Một món hời đôi bên cùng có lợi. game thủ sẽ có được một chú chó cưng yêu thương và một chú chó cứu hộ sẽ tìm thấy một ngôi nhà tuyệt vời. Để đăng ký cho mùa giải thế hệ, hãy đăng ký vào Nhà tạm trú cho chó ngay bây giờ!

Đó là tất cả trên vị trí quay phim The Dog House Australia. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật như vậy!

Cũng nên đọc: Thử thách Hoa Kỳ được quay ở đâu? Vị trí chụp được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *