ANIME

The Final Season Part 2 vẫn chiễm chệ ngôi đầu

Như chúng tôi đã đưa tin, Anime Corner là đơn vị đã tổ chức cuộc bầu chọn bảng xếp hạng top 10 anime được xem nhiều nhất mỗi tuần. Một danh sách tổng hợp các tập phim yêu thích của người hâm mộ được sinh sản trong tuần bằng cách sử dụng dữ liệu từ gần 20.000 người hâm mộ anime tình cờ trên toàn trái đất. Điều này đảm bảo được sự khách quan và phản ánh khá đúng mức độ lôi cuốn của những cái tên nổi trội nhất trong loạt anime mùa đông 2022. Tuần thứ 7 của anime mùa đông 2022 đã có kết quả như sau:

Bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 7: Attack on Titan: The Final Season Part 2 vẫn chiễm chệ ngôi đầu - Ảnh 1.

Không có gì bất thần khi Attack on Titan: The Final Season Part 2 tiếp tục chiễm chệ trên bảng xếp hạng với vị trí số 1. Thực tế trong tuần 7, anime này bị chuyển lịch phát sóng tập cuối, tuy nhiên dư vang và sự ngóng chờ của người theo dõi vẫn giúp Attack on Titan: The Final Season Part 2 có được vị trí trước tiên, dành tới hơn 22% trên tổng số 100% phiếu bầu.

Bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 7: Attack on Titan: The Final Season Part 2 vẫn chiễm chệ ngôi đầu - Ảnh 2.

Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 7 chính là cái tên thế hệ nổi The Case Study of Vanitas Part 2. Anime này tiếp tục mang tới cho người theo dõi một tập phim tuyệt vời, hiệu ứng âm thanh, hình ảnh nhận được cơn mưa lời khen của người theo dõi hâm mộ. Câu chuyện lôi cuốn của The Case Study of Vanitas Part 2 chính là nét tươi thế hệ của anime mùa đông 2022 này.

Đứng thứ 3 trong danh sách này và cũng là hiện tượng anime trong suốt tuần qua chính là cái tên Life With an Ordinary Guy Who Reincarnated Into a Total Fantasy Knockout. Bộ anime có cái tên khá dài này nói về một ông già buồn tẻ và người game thủ thân đẹp trai của mình đã bị một nữ thần khỏa thân triệu hồi tới một trái đất khác! Tuy nhiên, vì sự tinh nghịch của nữ thần, anh ta đã trở thành một cô gái xinh đẹp vô song. Để lấy lại thân thể của mình, anh ấy phải thực hiện một cuộc hành trình với người game thủ thân nhất của mình để tiến công bại quỷ vương. Từ đây câu chuyện lôi cuốn khởi đầu.

Bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 7: Attack on Titan: The Final Season Part 2 vẫn chiễm chệ ngôi đầu - Ảnh 3.

Ngoài 3 cái tên dẫn đầu nhưng mà chúng tôi vừa kể tên ở trên thì top 10 anime mùa đông 2022 tuần 7 còn có những cái tên nổi trội khác như Sabikui Bisco (vị trí thứ 4), The Genius Prince’s Guide to Raising a Nation Out of Debt (vị trí thứ 5) hay My Dress-Up Darling (vị trí thứ 6).

Bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 7: Attack on Titan: The Final Season Part 2 vẫn chiễm chệ ngôi đầu - Ảnh 4.

Các game thủ thấy sao về bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần thứ 7? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.